KHÁM PHÁ NHỮNG THUẬN LỢI CHO CỔNG TỰ ĐỘNG

NHỮNG THUẬN LỢI CỦA CỔNG TRƯỢT TỰ DỘNG

Nhà điều hành cổng trượt tự động là một giải pháp hiện đại, tiện nghi và an toàn được khuyến nghị cho các tài sản tư nhân, cộng đồng nhà ở và doanh nghiệp. Các thiết bị truyền động được lựa chọn thích hợp đủ để mở bất kỳ cánh cổng nào mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Kiểm tra lý do tại sao bạn nên chọn giải pháp này.

Cơ chế vận hành cổng trượt tự động như thế nào?

Cách thức hoạt động của máy khá đơn giản. Bộ vận hành cổng trượt tự động bao gồm các cơ cấu chấp hành và các phần tử điều khiển. Ngoài ra, nó thường được đi kèm với các phụ kiện dành cho cổng trượt. Cổng tự động hóa có thể có nhiều quy mô, phương thức hoạt động và hình thức hoạt động khác nhau. Việc lựa chọn nó phụ thuộc vào một số yếu tố, kích thước, trọng lượng, cường độ làm việc.

Một bộ truyền động được lựa chọn phù hợp của cổng trượt cho phép đóng mở trơn tru, bất kể điều kiện thời tiết phổ biến trong năm. Ngoài ra, cần nhớ chọn công suất động cơ theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Nhờ đó, chúng ta sẽ tránh được những sự cố có thể xảy ra với việc đóng hoặc mở khi có gió lớn, đồng thời biến tần không hoạt động ở tốc độ cao nhất có thể ảnh hưởng tích cực đến tuổi thọ của nó.

Bộ truyền động, một phần tử được làm bằng động cơ bánh răng và mô-đun điều khiển điện, được trang bị một bánh răng có thể quay và di chuyển cổng bằng cách chia lưới với dải. Dải được đặt dọc theo mép dưới của cửa. Cổng trượt được vận hành bằng điều khiển từ xa. Nó không cần phải nhắm trực tiếp vào bộ phận điều khiển, vì nó được trang bị một ăng-ten nhận tín hiệu từ khoảng cách lên đến 200 mét.

bộ cổng lùa khu công nghiệp không sử dụng ray
bộ cổng lùa khu công nghiệp không sử dụng ray

Định hướng cho cổng trượt

Hệ thống truyền động cổng trượt loại bỏ nhu cầu ra khỏi xe để mở hoặc đóng cổng. Giải pháp này làm tăng đáng kể mức độ bảo mật. Thường xảy ra rằng với các cổng truyền thống, động cơ không được tắt, để lại chìa khóa trong ổ điện, dẫn đến nguy cơ trộm xe cao hơn.

Ngoài ra, động cơ cho cổng trượt ngăn chặn những người không có thẩm quyền vào tài sản. Nó cũng là một trong những giải pháp tốt nhất cho lối vào nằm trên những con phố đông đúc.

Cổng, được tự động mở vào thời điểm thích hợp, loại bỏ vấn đề tắc nghẽn giao thông và cho phép vào ngay khu nhà. Giải pháp này cũng lý tưởng cho những nơi được nhiều lái xe sử dụng và những nơi mong muốn mở cổng hiệu quả và an toàn.

Bạn có quan tâm đến sự thoải mái và an toàn? Liên hệ với một trong những Đối tác Thương mại của chúng tôi và chọn Tự động hóa đẹp cho cổng trượt của bạn!

Khả năng sử dụng cao nhất, công nghệ mới

Động cơ của cổng ra vào được lựa chọn đúng cách là một yếu tố chịu trách nhiệm cho sự thoải mái và an toàn của người sử dụng. Giống như trái tim của cánh cổng, nó đặt nó chuyển động, luôn hướng dẫn hoạt động của cánh cổng một cách ổn định và đáng tin cậy.

Cửa cổng lùa cong tự động
Cửa cổng lùa cong tự động

ĐỘNG CƠ CHO CỔNG TRƯỢT

DEIMOS BT A

Động cơ truyền động hiện đại dành cho cổng trượt có trọng lượng lên đến, 400 kg, 600 kg. Chúng hoàn hảo cho các công việc chuyên sâu, khiến chúng trở thành một giải pháp lý tưởng không chỉ cho các tài sản tư nhân mà còn cho các cộng đồng nhà ở. Các thiết bị công nghệ tiên tiến hoạt động nhanh chóng và đáng tin cậy, và nhờ vào công nghệ mang tính cách mạng, chúng có đặc điểm là cài đặt và lập trình đặc biệt dễ dàng.

ARES

Nó là giải pháp hoàn hảo cho việc tự động hóa các cổng khu dân cư lên đến 1000kg và lên đến 1500 kg. Bộ truyền động ARES cơ điện là một sự lựa chọn thiết thực và an toàn. Dưới vỏ máy, mỗi người lắp đặt sẽ tìm thấy một bộ điều khiển tích hợp với một bộ thu radio tích hợp. Độ bền và độ tin cậy, lắp ráp dễ dàng, tháo rời thoải mái là một số ưu điểm của thiết bị truyền động này.

ICARO

Dòng truyền động mạnh mẽ hiện đại dành cho cổng trượt có trọng lượng lên đến 2000 kg mang tính cách mạng, đảm bảo cài đặt và lập trình cực kỳ dễ dàng.

Động cơ thích hợp cho các điều kiện khắc nghiệt, lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp. Người vận hành cổng trượt có thể quản lý nguồn điện của riêng họ, điều chỉnh nó với các điều kiện khí hậu khác nhau họ có động cơ làm mát và cảm biến nhiệt độ để điều chỉnh công suất động cơ tùy thuộc vào điều kiện thời tiết hiện có.

Chúng được trang bị một số giải pháp hiện đại, nhờ đó việc tự động hóa ngay cả những cánh cổng nặng nhất cũng không thành vấn đề. Lợi thế bổ sung của chúng là thực tế là sức mạnh to lớn ẩn trong ổ đĩa có kích thước nhỏ và vẻ ngoài đặc biệt thẩm mỹ, hiện đại.

SP3500

Một thiết bị truyền động hiện đại cho cổng trượt có trọng lượng lên đến 3500kg, 230V với bộ điều khiển tích hợp. Sự kết hợp tốt nhất giữa thiết kế thẩm mỹ với các thông số kỹ thuật tuyệt vời đảm bảo công việc chuyên sâu và đáng tin cậy. Bộ truyền động có một động cơ được làm mát để tăng cường độ. Chúng cũng được trang bị một số chức năng hiện đại, nhờ đó việc tự động hóa ngay cả những cánh cổng nặng nhất cũng không thành vấn đề.

Động cơ hiện đại dành cho cổng trượt nặng nhất lên đến 3500 kg, với bảng điều khiển tích hợp. Rất mạnh (mô-men xoắn cực đại 190 Nm), lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp. Công năng, an toàn và thẩm mỹ.

VELOCE SMART TỐC ĐỘ CAO

Dòng thiết bị truyền động cơ điện cực nhanh mới nhất dành cho cổng trượt. Nhờ thiết kế đã được kiểm chứng và giải pháp hiện đại, tốc độ mở cửa nhanh hơn từ 40 – 60%. Hoàn hảo cho các cổng khu dân cư và công nghiệp.

Cổng lùa tự động ốp nhựa giả gỗ
Cổng lùa tự động ốp nhựa giả gỗ

KHÁM PHÁ NHỮNG THUẬN LỢI ĐỘNG CƠ CỔNG MỞ

Khi chọn động cơ cho cổng xoay, bạn không chỉ nên nhớ về chức năng của nó mà còn phải nhớ các thông số cơ bản ảnh hưởng đến hoạt động chính xác của nó, chẳng hạn như chiều dài của cánh cổng, góc mở cần thiết và cường độ làm việc. Ưu đãi bao gồm các động cơ cải tiến phù hợp với nhiều kích cỡ, trọng lượng, tần suất và tốc độ mở cổng xoay. Cổng đồng thời là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng trong một phiên bản thẩm mỹ.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐỘNG CƠ CỔNG XOAY

Cổng xoay tự động phải được điều chỉnh phù hợp với chiều dài của lá cổng, trọng lượng của nó, góc mở yêu cầu, tốc độ mở và cường độ làm việc. Chỉ một động cơ được chọn đúng sẽ đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và hiệu quả trong thời gian dài. Động cơ cải tiến là sự kết hợp của chức năng, sự thoải mái cao và tiện lợi khi sử dụng cũng như thiết kế thẩm mỹ.

ĐỘNG CƠ ĐÁNG TIN CẬY CHO CỔNG HAI CÁNH

Động lực cho cổng hai cánh là độ tin cậy trong từng chi tiết. Các thiết bị được phân biệt bằng cách sử dụng một hệ thống các thành phần bên trong đã được cấp bằng sáng chế, kết hợp với các bộ phận chuyển động, đảm bảo hoạt động rất yên tĩnh. Ngoài ra, quyền truy cập vào các kết nối điện sau khi lắp đặt là miễn phí. Tùy thuộc vào mẫu mã, cổng hai cánh được thiết kế cho các loại lá có chiều dài khác nhau với trọng lượng lên đến 200, 400kg, 500kg hoặc 800 kg.

Cổng hai cánh tự động hơn hết là sự an toàn khi sử dụng. Tùy thuộc vào kiểu máy, động cơ được trang bị cơ chế mở khóa bằng tay (trong trường hợp mất điện) và hệ thống phát hiện chướng ngại vật.

Ngoài ra, trước mỗi lần khởi động, bộ phận tự động sẽ tiến hành kiểm tra phototest để kiểm tra xem tất cả các bộ phận có hoạt động bình thường hay không. Một chức năng quan trọng là giảm tốc mượt mà khi đóng cửa và khởi động nhẹ nhàng. Nhờ đó, vấn đề giật cục đã được loại bỏ. Một số mô hình được trang bị thêm chức năng mở một nửa, chỉ cho phép mở một phần cổng cho người đi bộ lưu thông.

Mô tơ cổng mở âm sàn 2 cánh
Mô tơ cổng mở âm sàn 2 cánh

Bền, nhanh, mạnh, an toàn

Kết cấu vững chắc và thiết kế hiện đại, phù hợp với bất kỳ công trình kiến ​​trúc nào cũng như độ bền và độ tin cậy cao nhất là những đặc điểm của thiết bị truyền động cổng xoay.

CELMER SE

Một nhóm các động cơ hiện đại, chức năng cho cổng hai cánh. Tất cả chúng đều có bộ điều khiển, đài và bộ điều khiển từ xa hai kênh trong bộ. Nó được thiết kế cho cổng có chiều dài cánh từ 2.0 mét đến 3,5 mét và trọng lượng đến 200 kg. Các mẫu này được thiết kế để gắn trên các trụ kim loại, có thể được lắp đặt trên các trụ rộng.

PHOBOS

Thiết bị truyền động cơ điện nhẹ có cánh tay đòn dùng cho cổng xoay dân dụng, chiều dài cánh đến 5 mét và trọng lượng đến 500 kg, để lắp trên các trụ rộng. Hoàn hảo cho công việc chuyên sâu. Được trang bị hệ thống kết nối hai dây mang tính cách mạng. Nó cung cấp khả năng hoạt động, mở một phần cổng hoặc một cánh.

KUTOS

Bộ truyền động cơ điện một cánh tay đòn dùng cho cổng xoay có chiều dài lá đến 5 mét và trọng lượng đến 500 kg, dùng để lắp trên các trụ rất rộng. Thiết kế ba giai đoạn hiện đại của bộ truyền động mang lại sức mạnh to lớn. Dễ dàng lắp ráp và khả năng điều chỉnh chiều dài cánh tay.

FAAC 740

Là dòng thiết bị truyền động cơ điện lắp đặt âm cho cổng có chiều dài lá đến 5 mét và trọng lượng đến 1000 kg. Rất bền và dễ cài đặt. Hệ thống kết nối hai dây BLUEBUS mang tính cách mạng được sử dụng trong các mẫu mới hơn. Góc mở của cổng có thể lên đến 180 độ.

GIUNO

Bộ truyền động cơ điện hiện đại cho cổng xoay với chiều dài cánh lên đến 3 mét, 5 mét và 7 mét, phiên bản 24V cho công việc chuyên sâu. Sản phẩm thế hệ thứ ba, chống chịu tốt hơn với các điều kiện thời tiết. Hoạt động yên tĩnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big