Khuyến nghị lắp đặt cửa tự động trong bệnh viện

Bệnh viện là nơi tập trung đông đúc người qua lại, ngoài ra đối tượng đến khám chữa bệnh là nhân viên y tế hay nhân viên nên cửa tự động được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện. Ngoài cửa tự động hành lang bệnh viện, cửa trượt lùa yêu cầu kín gió trong phòng mổ thì còn có cửa tự động từ trường trong các khu vực làm việc, hôm nay công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ giới thiệu công dụng của cửa tự động trong chi tiết bệnh viện.

cửa kính tự động khung inox mờ
cửa kính tự động khung inox mờ

Cửa tự động tại sảnh bệnh viện

Sảnh bệnh viện là nơi có không gian rộng và lưu lượng người lớn nhất, cửa tự động sảnh nói chung là nơi có chiều rộng cửa lớn nhất, đồng thời cũng là nơi quan trọng nhất thể hiện hình ảnh của công trình bệnh viện.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn cửa tự động mở hai cánh liên kết hoặc cửa tự động mở kép thông minh, cửa tự động có thể mang đến cho người dùng những gợi ý lắp đặt cửa cảm ứng chuyên nghiệp nhất dựa trên thực tế sử dụng của cơ sở.

Cửa tự động phòng mổ

Phòng mổ là nơi thiêng liêng vì là nơi bác sĩ hết mình vì bệnh nhân. Phòng mổ đòi hỏi phải có môi trường sạch sẽ, yên tĩnh và vô trùng, vì vậy cần phải có cửa tự động để có khả năng cách nhiệt không khí, hoặc phải có cửa đặc biệt ở những khu vực làm việc có bức xạ trong môi trường này, cửa cắm trượt là loại cửa tự động phổ biến trong phòng mổ bệnh viện.

Cửa tự động khu vực riêng biệt

Cửa tự động có vách ngăn theo từng chức năng là một vách ngăn rất tốt, thuận tiện cho các bậc cha mẹ chăm sóc con cái và bệnh nhân hạn chế đi lại. Việc phân chia các phòng khám ngoại trú khác nhau và phân chia các phòng điều trị khác nhau làm giảm sự tiếp xúc để ngăn chặn tốt hơn sự lây lan của vi rút, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân và cũng tạo điều kiện cho công việc của nhân viên, tăng cường môi trường yên tĩnh của phòng điều trị để giảm nhiễu.

Cửa tự động có thể được ứng dụng ở nhiều nơi khác nhau, linh hoạt, không gây tiếng ồn và êm ái, khả năng chịu tải lớn.

cửa khung kính inox cường lực tự động
cửa khung nhôm kính cường lực tự động

Phương pháp bảo dưỡng cửa tự động y tế

Phòng mổ là nơi yên tĩnh nhất trong bệnh viện, ngoại trừ nhân viên y tế và bệnh nhân ra thì không ai có thể tùy ý ra vào, nếu không ca mổ đang diễn ra sẽ khó tiến hành, có thể không có trách nhiệm với bệnh nhân. Vì vậy, để bảo vệ “tịnh thất” phòng mổ , nhiều bệnh viện đã lắp đặt cửa tự động cho các phòng mổ y tế bên ngoài phòng mổ.

Tuy nhiên, cửa tự động phòng mổ y tế không dùng cho cửa thông thường, thiết kế của nó rất đặc biệt và phức tạp, trong quá trình sử dụng cần đặc biệt chú ý, phải bảo quản và nâng niu đúng cách, hiệu quả, nếu không sẽ rất dễ bị hư hỏng. Vì vậy, biên tập viên của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT hôm nay sẽ trao đổi với các bạn về việc sử dụng và bảo trì cửa tự động trong phòng mổ y tế.

1. Khi sử dụng

Cửa tự động phòng mổ lưu ý không để vật nặng, vật sắc nhọn va chạm làm trầy xước cửa tự động phòng mổ y tế, tránh làm biến dạng cửa tự động phòng mổ y tế và làm cho khe hở giữa các lá cửa trở nên lớn hơn và lớp bảo vệ bề mặt bị phá hủy dẫn đến giảm hiệu quả hoạt động của nó.

2. Bảo dưỡng cửa tự động phòng mổ y tế

Bạn nên vệ sinh cửa tự động phòng mổ y tế, không chỉ lau sạch khung cửa mà cần chú ý lau sạch nước còn sót lại trên bề mặt sau khi vệ sinh để tránh hơi ẩm còn sót lại cánh cửa và một phần các bộ phận của cửa bị ăn mòn.

Ngoài ra, cần giữ sạch sẽ khu vực lân cận cửa tự động trong phòng mổ y tế của bệnh viện, loại bỏ bụi bẩn tích tụ kịp thời để tránh trường hợp thiết bị cảm ứng từ của cửa cảm ứng trong phòng khám thiết bị y tế gây ra. gây hại và gây ra tình trạng vô cảm.

Cửa inox bệnh viện
Cửa inox bệnh viện

3. Trong khi sử dụng

Do đó, rất nhiều bụi sẽ tích tụ trong hộp chính của cửa cảm ứng của phòng khám, để tránh cho cửa cảm ứng của phòng khám thiết bị y tế hoạt động kém trong quá trình chuyển đổi nguồn điện tập thể dục, đó là cần thiết để vệ sinh hộp chính đúng thời hạn, và cần tiến hành trong điều kiện mất điện để đảm bảo hệ số an toàn trong công tác bảo trì.

4. Sự hợp tác giữa các bộ phận khác nhau

Cửa tự động trong phòng mổ y tế là rất quan trọng khi nó đang chạy. Thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra ray dẫn hướng và bánh xe trong quá trình bảo dưỡng, làm sạch và bôi trơn, để tránh nguy cơ hỏng hóc cửa tự động trong phòng mổ y tế.

Cửa tự động của phòng mổ y tế rất quan trọng đối với phòng mổ, không chỉ giúp ngăn không cho không khí ngoài trời tràn vào phòng mổ đã được tiệt trùng thuận tiện cho nhân viên bệnh viện ra vào mà còn tránh ảnh hưởng đến.

Do đó, phòng mổ y tế phải được bảo trì để đảm bảo cửa tự động trong phòng mổ có chất lượng vận hành tốt nhất. Nếu có yêu cầu lắp đặt cửa tự động trong phòng mổ y tế thì có thể sử dụng cửa tự động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big