Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho nhân viên bệnh viện bằng cửa tự động?

Tại các bệnh viện trong năm 2018, có không dưới 23.360 trường hợp bạo lực trong bệnh viện theo đài quan sát quốc gia về bạo lực trong môi trường y tế. Bạo lực hàng ngày đối với nhân viên y tế là một vấn đề then chốt đối với các bệnh viện và việc lắp đặt các thiết bị an toàn mới đang trở nên cấp thiết để tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho các chuyên gia y tế. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã phát triển một loạt các loại cửa tự động được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các bệnh viện!

cửa nhôm kính tự động bệnh viện
cửa nhôm kính tự động bệnh viện

Ngăn chặn bạo lực đối với người chăm sóc trong bệnh viện

Các bệnh viện là tâm điểm của nhiều vụ xâm hại, lăng mạ, hành hung … Năm 2018, có 80% vụ bạo hành thân thể đối với nhân viên y tế và 90% số vụ là do bệnh nhân hoặc người đi cùng gây ra. Hơn nữa, theo quan sát, các dịch vụ tâm thần (18%), lão khoa (11%) và cấp cứu (16%) là những nơi ghi nhận nhiều vụ hành hung nhất. Bạo lực ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống tại nơi làm việc, tinh thần của nhân viên y tế và dẫn đến các yếu tố tích cực trong nhân viên của bệnh viện (chán nản, từ chức …).

Đối mặt với những bệnh nhân lo lắng và vội vàng, việc giảm nhân viên và tình trạng bão hòa của các dịch vụ cấp cứu thường gây ra sự hung hăng ở bệnh nhân hoặc những người đi cùng trong khi chờ đợi được chăm sóc. Mặc dù phần lớn các bệnh viện đang có những cải thiện rõ rệt về mặt an ninh, nhưng tình trạng căng thẳng và mất an ninh vẫn còn phổ biến.

Bệnh viện chắc chắn phải góp phần cải thiện sức khỏe của bệnh nhân nhưng cũng phải bảo vệ nhân viên của mình để họ làm việc trong điều kiện tốt, và theo nghĩa này thì mới có thể tránh được bạo lực này bằng các biện pháp hữu hiệu! Bằng cách này, Công ty BẢO PHÁT đã tạo ra một hệ thống cửa tự động mở đặc biệt thích hợp cho các bệnh viện.

Cửa inox bệnh viện
Cửa inox bệnh viện

Tại sao phải lắp đặt cửa tự động trong bệnh viện của bạn?

Nhìn chung, do thiếu nguồn lực, các bệnh viện không thể đảm bảo tất cả các quyền tiếp cận dành riêng cho nhân viên điều dưỡng. Công ty thu âm đã thiết kế một số hệ thống cửa tự động đảm bảo an ninh tối ưu tại các khu vực nhạy cảm của bệnh viện và không ảnh hưởng đến nguồn tài chính của bệnh viện.

KHÁM PHÁ QUYỀN LỢI CỦA CỬA TỰ ĐỘNG ĐƯỢC PHÉP ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG Y TẾ

 • Ngày nay, các bệnh viện sử dụng 75% phạm vi giải pháp kỷ lục cho:
 • Bộ lọc để cấm truy cập vào những người được coi là có khả năng bạo lực
 • Hạn chế quyền truy cập vào các khu vực nhạy cảm
 • Liên tục bảo vệ tòa nhà trong trường hợp khẩn cấp
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở cửa và đi lại, đặc biệt đối với những người bị suy giảm khả năng vận động
 • Cho phép các vật cồng kềnh đi qua
 • Đảm bảo các biện pháp vệ sinh tốt hơn

Trong số các loại cửa của mình, công ty BẢO PHÁT cung cấp hệ thống mở với khả năng tự động điều chỉnh dòng người ở các khu vực nhạy cảm. Các hệ thống này có thể:

 • Ngăn chặn truy cập trái phép vào khu vực an toàn dành riêng cho nhân viên
 • Kiểm tra giấy chứng nhận các chuyến thăm và lời mời đến các cuộc hẹn
 • Và bằng cách này, tránh trộm cắp hoặc hành hung
CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN
CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

Tại sao chọn BẢO PHÁT?

Bệnh viện là cơ sở hạ tầng nơi có nhiều bệnh nhân, nhân viên y tế hoặc du khách nhất và bất kể lối đi nào, các quyền tiếp cận khác nhau đều được yêu cầu. kỷ lục đã lắp đặt khoảng 400 cửa tự động mỗi năm tại các bệnh viện trong 12 năm và duy trì 45.000 thiết bị theo hợp đồng trong ngành y tế: bệnh viện, nhà hát điều hành, khu vực tiếp tân, v.v. nhiều loại cửa tự động ở mức kỷ lục thích ứng với tất cả các loại lưu lượng truy cập:

 • Cửa ra vào chính (cửa trượt, cửa trượt chống trộm, cửa xoay, người đi bộ, cửa quay)
 • Cửa phòng nhạy cảm (cửa an toàn, hành lang lưu thông một chiều, v.v.)

BẢO PHÁT là công ty dẫn đầu thị trường về cửa tự động, từ sản xuất cửa đến bảo trì. Chúng tôi có các kỹ thuật viên dịch vụ tốt nhất ở bên cạnh chúng tôi để cài đặt thiết bị tự động của bạn! Chúng tôi triển khai 30 nhân viên trên khắp cả nước, thông qua 19 cơ quan khu vực của chúng tôi để tư vấn và can thiệp vào cửa của bạn.

Cửa tự động phân định từng không gian với mức độ an ninh thích hợp. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ miễn phí loại cửa phù hơp với nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big