Lắp đặt thiết bị mở cổng tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã lắp đặt động cơ điều khiển các cổng tự động cho một loạt các cơ sở của khu dân cư, thương mại và công nghiệp.

Nhân viên được đào tạo tốt, am hiểu có đáng kể kinh nghiệm làm việc với các mô hình từ tất cả các nhà sản xuất hàng đầu, bao gồm cả các dòng động cơ nhập khẩu từ Ý, Đức, Malaysia và Đài Loan.

Công ty Bảo Phát là một đại lý được ủy quyền cho tất cả các nhà sản xuất điều hành cửa hàng đầu trong ngành công nghiệp. Các nhà sản xuất bao gồm cả Beninca, King-gates, BFT, FAAC, Malaysia, Đài Loan và nhiều hơn nữa.

Lắp đặt cổng tự động cho nhà ở

Nhiều chủ nhà coi cổng tự động như một phương tiện để tăng bảo mật, quyền riêng tư và thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của họ.

Ngoài việc lắp đặt cổng tự động tại gia đình chúng tôi cũng cài đặt tất cả mọi thứ mà bạn sẽ cần để cổng của bạn có thể điều khiển từ xa hay kiểm soát truy cập.

Lắp đặt cổng thương mại và công nghiệp

Ngoài dự án khu dân cư, chúng tôi cũng thường xuyên lắp đặt motor cổng cho doanh nghiệp địa phương, tòa nhà công nghiệp, cảng, nhà giam, tòa nhà chính phủ và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi có đáng kể kinh nghiệm cài đặt cổng mở, cổng trượt và hàng rào trang bị sử dụng cho các khách hàng trong một loạt các ngành công nghiệp.

Những điều cần xem xét trước khi lắp đặt

Có rất nhiều yếu tố quan trọng để xem xét khi lựa chọn lắp đặt cổng tự động tại cơ sở kinh doanh hoặc gia đình

 1. Loại cổng: mở hay trượt, xếp hay gấp
 2. Cổng chiều dài và trọng lượng cổng
 3. Ứng dụng cổng đơn hoặc kép
 4. Tầng số sử dụng mỗi ngày
 5. Nguồn năng lượng sử dụng
 6. Biện pháp dự phòng khi bị mất điện
 7. Làm thế nào khách hàng đi vào và đi ra khỏi cơ sở?

Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhà sản xuất đã tạo ra một loạt các motor cổng khác nhau với tốc độ, khả năng tiếp cân, nguồn điện và nhiều hơn nữa.

Sử dụng các thông tin cập nhật mới nhất và các thông số kỹ thuật trực tiếp từ các nhà sản xuất, chúng tôi có thể xác định kích thước chính xác và các loại động cơ cổng cần thiết để vận hành cổng tự động của bạn.

Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho bạn một kinh nghiệm miễn phí và như vậy chúng tôi cam kết giúp bạn dễ dàng điều hướng thông qua tất cả các chi tiết.

Cổng năng lượng mặt trời nhanh chóng trở thành một lựa chọn rất phổ biến với các mô hình điện truyền thống.

Chúng tôi đã cài đặt các cổng đặc biệt, mà đi kèm trong một loạt các phong cách, tại cả hai địa điểm dân cư và thương mại.

Motor cổng tự động của chúng tôi có thể xác định kích thước của bảng điều khiển năng lượng mặt trời và pin cần thiết để vận hành thành công cổng của bạn.

Xin lưu ý rằng tấm pin mặt trời và bình lưu điện cổng tự động nên có kích thước tùy theo địa điểm mà các động cơ cổng đang được lắp đặt tại.

Nó thường lắp đặt ở những khu vực nhận được nhiều ánh nắng mặt trời, chỉ cần tấm pin mặt trời nhỏ hơn. Ngược lại, nếu nó được cài đặt trong các khu vực u ám kéo dài sẽ cần tấm lớn hơn và tăng khả năng lưu trữ của pin.

Hoàn thành hệ thống cổng với thiết bị điều khiển và an toàn

Chúng tôi thường xuyên lắp đặt một loạt các kiểm soát truy cập và bảo mật cho cổng tự động như hệ thống điện thoại, bàn phím, máy dò vòng từ, cảm biến ảnh và hộp thu remote…

Chúng tôi đang hạnh phúc hơn để nói chuyện với bạn về các sản phẩm kiểm soát truy cập bổ sung hơn và tư vấn cho bạn như đó sẽ là lý tưởng cho các thiết lập cụ thể của bạn.

Dịch vụ lắp đặt cổng tự động

Khi nói đến việc lắp đặt cổng tự động, chúng tôi có hàng ngàn khách hàng từ đã dựa vào hệ thống an ninh của chúng tôi để hoàn thành công việc.

Chúng tôi làm việc vô vất vả để kiếm được doanh nghiệp của bạn và niềm tin của bạn, và chúng tôi cam kết cài đặt một cách chính xác và hiệu quả.

Tìm kỹ thuật viên lành nghề để sửa chữa cổng tự động

Nếu bạn có một hệ thống cổng tự động tại nơi cư trú hoặc doanh nghiệp của bạn, sẽ có lần cửa của bạn sẽ bị phá vỡ và cần phải được sửa chữa.

Khi nó không hoạt động bình thường, cổng tự động của bạn sẽ không hoạt động. Điều này thường gây ra sự thất vọng và có khả năng gây nguy hiểm cho an ninh có thể thoải mái cho bạn.

Xin đừng cố gắng sửa chữa! Nếu bạn cố gắng làm cho việc sửa chữa chính mình, bạn có thể sẽ làm cho vấn đề tồi tệ hơn hoặc thậm chí gây thiệt hại đáng kể cho thiết bị của mình.

Kỹ thuật viên có tay nghề cao của chúng tôi có kinh nghiệm đáng kể chẩn đoán vấn đề và phục vụ thành công các nhà khai thác cổng. Giúp bạn không phải đau đầu, chúng tôi xử lý tất cả các cổng, bảo trì và sửa chữa cần thiết.

Dấu hiệu cho thấy cổng của bạn cần được sửa chữa

Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến mà cánh cổng tự động của bạn có thể cần sửa chữa:

 • Cổng tự động mở ra và / hoặc đóng chậm hơn so với trước đây
 • Cổng tự động bị trì hoãn trong các phong trào của nó.
 • Cổng tự động không mở hoặc đóng ở tất cả.
 • Cổng tự động không mở hoặc dừng lại vị trí của nó.
 • Cổng tự động đi theo hướng sai / mở một cách sai lầm.
 • Cổng tự động mở hoặc đóng khi nó không nên.
 • Cổng tự động chỉ hoạt động nếu có ai đó đang đứng trước mặt nó.
 • Cổng tự động mở khóa được gây nhiễu.
 • Cổng tự động được tạo ra tiếng ồn bíp.
 • Đây là một số trong những lý do phổ biến cho các trục trặc hành cổng:
 • Bảng mạch điều khiển thì bị hư hỏng.
 • Vấn đề với việc cung cấp điện.
 • Vấn đề với công tắc giới hạn.
 • Thâm hụt pin và thành phần kim loại do thời tiết lạnh.
 • Động vật, mảnh vỡ và / hoặc độ ẩm quá mức đi vào đơn vị.

Khi bạn phát hiện thấy những vấn đề tiềm ẩn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Tốt nhất là không để chậm trễ trong việc kiểm tra và sửa chữa. Nếu nó không được điều trị, chức năng của hệ thống sẽ tiếp tục xấu đi.

Bảo trì cổng tự động

Như là xe hơi và sản phẩm phức tạp khác, hoạt động nặng nề dựa vào máy móc thiết bị, dịch vụ bảo trì thường xuyên cho cổng của bạn có thể giúp nó hoạt động đúng và ngăn ngừa các vấn đề tiềm ẩn.

Automatic Door Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo trì cổng tự động phòng ngừa hiệu quả chi phí thực hiện mỗi 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng.

Nếu cổng tự động của bạn được mở và đóng khá thường xuyên (như thể là trường hợp với tính chất thương mại và các hiệp hội chủ nhà), chúng tôi khuyên thực hiện thường xuyên.

Kiểm tra cổng và các thiết bị an toàn được thực hiện một vài lần trong năm. Không có giới hạn về số lượng các cửa chúng tôi có thể chăm sóc cho bạn.

Khi kỹ thuật viên của chúng tôi đến để thực hiện bảo trì, họ sẽ tư vấn cho bạn về bất kỳ vấn đề hiệu suất cổng bạn có thể nhận thấy, và cũng sẽ làm việc thông qua một danh sách kiểm tra bảo trì sâu rộng để đảm bảo rằng tất cả các thành phần của hệ thống cổng của bạn được kiểm tra một cách cẩn thận và điều chỉnh khi cần thiết.

Vào thời điểm kỹ thuật viên của chúng tôi rời khỏi tài sản của bạn, bạn có thể yên tâm rằng không có gì không giám sát được

Chúng tôi là chuyên gia sửa chữa cổng tự động

Chúng tôi sửa chữa cổng và dịch vụ bảo trì cổng phòng ngừa? Đó là bởi vì kỹ thuật viên dịch vụ đặc biệt của chúng tôi tỉ mỉ và siêng năng trong công việc của họ.

Các chuyên gia của chúng tôi là đáng tin cậy, luôn luôn đúng giờ trong công việc, cuộc hẹn, họ sẽ tìm ra giải pháp hiệu quả nhất cho các vấn đề cổng, động cơ cổng của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big