Quy trình sản xuất cửa ra vào bằng thép không gỉ

Cửa ra vào và cửa sổ bằng thép không gỉ là vật liệu xây dựng trang trí phổ biến, có khả năng chống ăn mòn mạnh và rất phù hợp để trang trí nhà ở. Cửa inox hiệu suất cao cần phải có quy trình sản xuất tốt, không có quy trình sản xuất tốt thì chất lượng cửa inox cần được nghiên cứu. Để làm cửa đi inox, việc đầu tiên phải làm là làm nguyên liệu, sau đó xác định các thông số kỹ thuật, tiến hành hàn, cuối cùng là vệ sinh và sơn. Tiếp theo, hãy cùng biên tập công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT xem qua.

Cửa kính khung bao INOX tự động
Cửa kính khung bao INOX tự động

Quy trình sản xuất cửa ra vào và cửa sổ bằng thép không gỉ là gì?

1. Để làm cửa ra vào và cửa sổ bằng thép không gỉ, điều đầu tiên chúng ta cần làm là làm nguyên liệu, thép được sử dụng để làm nguyên liệu thô là đặc biệt về nó, vì vậy nó không nên cẩu thả.

2. Làm kích thước khuôn cửa và kích thước cánh cửa theo quy cách của cửa inox

Sau đó, xác định khung cửa thép không gỉ đã hình thành và cánh cửa, cắt ra hình dạng. Thứ hai, tùy theo mức độ uốn của khung cửa mà dập khung cửa inox, cánh cửa, v.v., sau đó dùng máy hàn điện hàn các tấm cửa inox theo trình tự.

3. Bước tiếp theo là rửa bề mặt của tấm cửa và cánh cửa

Đầu tiên, thêm dung dịch nước tẩy nhờn vào thùng chứa. Sau đó ngâm tấm cửa inox từ 2 – 30 phút. (Thời gian có thể được điều chỉnh theo tình hình của bảng điều khiển cửa thép không gỉ). Cuối cùng, thay nước tẩy dầu mỡ bằng nước sạch và ngâm trong nước sạch từ 1 đến 10 phút (tùy trường hợp cụ thể).

4. Bề mặt của khung cửa và cánh cửa bằng thép không gỉ đã được làm sạch không nhẵn, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ làm nhám khung cửa và cánh cửa bằng thép không gỉ. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể tiến tới bước tiếp theo tốt hơn.

5. Bước tiếp theo là sơn

Cần tiến hành phun sơn lót lên khung cửa inox, cánh cửa. Trước hết, chúng ta cần làm nóng khung cửa và cánh cửa bằng thép không gỉ, cần phải cho vào lò sấy. Có một cảm giác thử nghiệm bánh mì. Nhiệt độ của lò nên được làm nóng ở mức 50 đến hơn 200 độ C. Sau đó phun sơn lót.

6. Sau khi phun lớp sơn lót, để khô một chút rồi mới phun lớp sơn phủ

Khi phun sơn phủ ngoài cần phun đều toàn bộ khung cửa inox, quạt bề mặt cho đều khung. Sau đó phun nó với một lớp phủ kim loại trên cùng. Phun xong lại cho vào lò. Làm nóng lò ở nhiệt độ 50 đến 200 độ C. Cuối cùng, đem khung cửa inox và lá cửa đi sấy khô.

7. Đây là bước cuối cùng, lắp ráp khung cửa inox và cánh cửa thành sản phẩm hoàn chỉnh.

ráp cửa inox phòng mổ bệnh viện tự động
ráp cửa inox phòng mổ bệnh viện tự động

Kỹ năng sản xuất cửa ra vào và cửa sổ bằng thép không gỉ

1. Sản xuất khung cửa và cánh cửa: tạo khuôn cửa và cắt tấm cửa, quy trình uốn, dập định hình và trình tự hàn của tấm thép không gỉ.

2. Bề mặt đã được rửa sạch: trước tiên, ngâm khung cửa và lá cửa trong dung dịch nước tẩy dầu mỡ từ 2 đến 30 phút. Sau đó, rửa sạch với nước trong 1 đến 10 phút.

3. Làm nhám bề mặt khuôn cửa, lá cửa trên bề mặt nhám.

4. Phun sơn lót:

Trước tiên, làm nóng khung cửa và lá cửa ở nhiệt độ 50-200 độ C, sau đó bắt đầu phun sơn lót, phun khung cửa, lá cửa và lớp sơn lót vào lò sấy và làm nóng ở nhiệt độ 50-200 độ C.

5. Phun sơn phủ

Đặt khung cửa và cánh cửa lên giá phun, phun sơn phủ kim loại, sau đó cho vào lò sấy, làm nóng ở nhiệt độ 50 đến 200 độ C và để khô.

6. Đóng gói và nhập kho:

Lấy khuôn cửa và cánh cửa đã sấy khô ra, lắp ráp thành thành phẩm rồi đóng gói nhập kho. Cửa và cửa sổ bằng thép không gỉ được sản xuất bởi sáng chế liên quan đến quy trình sản xuất có đặc điểm là đẹp, ngăn nước và chống trộm hiệu quả và những thứ tương tự.

Các phương pháp trên được cung cấp bởi công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng chỉ mang tính chất tham khảo của bạn và không đại diện cho quan điểm nghiên cứu nào, chúng đã được chứng minh là có hiệu quả.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big