Sản xuất và lắp đặt cổng trượt tự động

Cổng trượt

Cổng trượt là giải pháp lý tưởng cho những cơ sở có mặt tiền rộng cho cả ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp và bạn muốn cho phép đóng mở tự động. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT lắp đặt các cổng trượt kiểu cách nằm đối diện với hàng rào, cho phép tối đa hóa không gian sân và bãi đậu xe. Điều đó có nghĩa là ít có nguy cơ bị hư hại do các phương tiện ra vào và nếu bạn chọn giải pháp điều khiển từ xa, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc cánh cổng bị bỏ ngỏ nữa!

Chúng tôi sản xuất rào chắn, lưới xích và cổng trượt theo bất kỳ thông số kỹ thuật nào. Tất cả các cổng trượt và hàng rào của chúng tôi đều được làm theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn từ thép chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm cổng trượt rộng 1 mét dành cho người đi bộ, hoặc cổng trượt công nghiệp dài 25 mét thì chúng tôi có thể giúp bạn.

Cổng lùa không ray 1.1mets
Cổng lùa không ray 1.1 met

Chuẩn bị lắp đặt cổng trượt tự động

Hãy tưởng tượng tất cả thời gian và không gian bạn có thể tiết kiệm bằng cách lắp đặt một cổng trượt trong khuôn viên của bạn. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là các chuyên gia về cổng trượt và hàng rào ở HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn một cổng trượt hoàn toàn tự động, hoàn toàn an toàn với chi phí thấp hơn bạn có thể mong đợi. Bất kể thông số kỹ thuật của bạn là gì, chúng tôi có thể tùy chỉnh đưa ra giải pháp để phù hợp, bởi vì tất cả các cổng trượt của chúng tôi đều được sản xuất ngay.

Hoàn hảo cho các khu dân cư, thương mại và công nghiệp, cổng trượt có thể được tạo ra để hòa hợp với nền gạch hiện có hoặc nổi bật như một biện pháp an ninh. Liên hệ với BẢO PHÁT để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giải phóng không gian trong sân của bạn bằng cách lắp đặt cổng trượt an toàn, bền dọc theo hàng rào hiện có hoặc hàng rào hoàn toàn mới.

Hiệu quả và an toàn, cổng trượt tự động chạy trên hệ thống máy phát, máy thu, cho phép các hoạt động kinh doanh thương mại và công nghiệp diễn ra trơn tru hơn. Đối với các chủ doanh nghiệp đang cân nhắc việc bổ sung này cho cơ sở của họ, đây là những gì liên quan.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG MỘT CÁNH NHÀ MÁY HAVANA BÌNH CHÁNH
CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG MỘT CÁNH NHÀ MÁY HAVANA BÌNH CHÁNH

Xây dựng cổng

Từ đường ray bê tông và bản thân cổng, đến cột hỗ trợ hướng dẫn và cột thu, chuyên gia về cổng trượt BẢO PHÁT có thể xây dựng một cổng trượt tự động từ đầu đến cuối, bạn sẽ không phải làm lại và lãng phí thời gian khi chuyên nghiệp lên tàu.

Thiết lập hai điểm chính xác cho nơi cánh cổng sẽ mở là rất quan trọng, đảm bảo chiều rộng mở là đủ và cánh cổng có thể mở hoàn toàn.

Chiều rộng đường lái xe

Dù là sở hữu thương mại hoặc công nghiệp, cổng trượt tự động sẽ chỉ là một lựa chọn nếu có đủ không gian đường lái xe để lắp đặt. Các yếu tố khác cần xem xét là liệu đường lái xe sẽ là điểm tiếp cận duy nhất vào chỗ nghỉ hay sẽ có thêm một lối vào phía sau hoặc bên hông. Cần có cổng dành cho người đi bộ nếu cổng trượt là lựa chọn lối vào duy nhất.

Động cơ

Đối với hầu hết các ứng dụng, 24V ở bảng điều khiển của cổng là bắt buộc. Trong khi các động cơ chúng tôi sử dụng có lắp pin dự phòng, chúng tôi luôn yêu cầu khách hàng cung cấp ổ cắm điện cho động cơ cổng của họ.

Một động cơ pin dự phòng cũng có thể là một khoản đầu tư đáng giá, đảm bảo rằng trong trường hợp mất điện, cổng vẫn có thể hoạt động và công việc kinh doanh có thể hoạt động như bình thường.

Nền bê tông

Cổng trượt gắn trên đường ray yêu cầu phải có một thanh chắn bằng bê tông che phủ không gian thu hồi và mở của đường lái xe. Bắt đầu từ rộng 300mm x sâu 300mm, móng bê tông cũng cần cho phép thêm chiều rộng để chứa các phương tiện ra vào khuôn viên.

mô tơ cổng lùa chữ a nhà máy
mô tơ cổng lùa chữ a nhà máy

Thiết bị an toàn

Ngoài việc giúp hoạt động và các hoạt động hàng ngày diễn ra suôn sẻ, chủ doanh nghiệp có thể yên tâm rằng cổng trượt tự động sẽ tăng cường sự an toàn cho tất cả mọi người tham gia giao thông đi bộ từ nhân viên, giao thông viên đến người đi bộ trong khu vực xung quanh.

Ví dụ, các biển báo chỉ dẫn của cổng trượt có gắn các tế bào quang điện hoặc “chùm tia”, đảm bảo rằng cổng sẽ chỉ đóng lại khi người đi bộ hoặc phương tiện đã hoàn toàn vào hoặc ra khỏi cửa mở.

Kiểm soát truy cập

Việc điều khiển từ xa cửa nhà để xe hiện tại có được sử dụng để truy cập bộ phát từ xa của cửa trượt hay không là điều cần xem xét, cũng như tùy chọn kích hoạt cổng qua hệ thống liên lạc nội bộ. Các yếu tố khác cần suy nghĩ: việc bổ sung chức năng cổng dành cho người đi bộ và liệu cổng sẽ đóng tự động hay thủ công bằng điều khiển từ xa sau khi có xe ra / vào khuôn viên.

Một cổng trượt tự động có thể trông đơn giản, nhưng việc xây dựng chính xác là điều tốt nhất nên giao cho các chuyên gia như các chuyên gia về cổng trượt tại BẢO PHÁT và các chuyên gia về cổng an ninh tại HỒ CHÍ MINH, mọi thứ từ cài đặt tùy chỉnh đến vận hành sẽ được đảm nhận !

BẢO PHÁT là một doanh nghiệp điều hành và sở hữu ở HỒ CHÍ MINH, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng rào an ninh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy cổng trượt hoặc tùy chọn hàng rào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big