CÁC CHUYÊN GIA KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ VỀ CỔNG CÓ THỂ KHẮC PHỤC!

Cổng đường lái xe của bạn được sử dụng nhiều lần trong ngày, hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và dễ bị va chạm. Ngay cả khi bạn có một cổng đường lái xe chất lượng cao, được lắp đặt chuyên nghiệp thì sớm hay muộn bạn cũng có thể phải sửa chữa nó.

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng chuyên nghiệp với các kỹ thuật viên có công cụ, đào tạo và chứng nhận phù hợp để sửa chữa bất kỳ cổng đường lái xe nào. Cho dù đó là cổng mở tại nhà hay cổng trượt tự động tại cơ sở thương mại của bạn, Công ty BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ thông minh và linh hoạt để bạn có thể tiếp tục công việc hàng ngày của mình.

SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG LÙA FAAC 740
SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG LÙA FAAC 740

NGUYÊN NHÂN GÂY RA LỖI CỔNG?

Cổng có nhiều bộ phận chuyển động và các khu vực dễ bị mòn và cuối cùng có thể bị gãy. Đường ray, bản lề, chốt và hệ thống dây điện đều có thể xuống cấp theo thời gian. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi cổng đường lái xe.

Thiệt hại do thời tiết

Thời tiết khắc nghiệt có thể làm suy yếu và gây hại cho cổng của bạn. Gió lớn, tuyết rơi dày đặc, sét đánh và cây đổ đều có thể dẫn đến hư hỏng cần được sửa chữa.

Sử dụng không đúng cách

Việc sử dụng cổng của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích thiết kế của nó có thể gây căng thẳng cho các bộ phận chuyển động và dẫn đến hỏng hóc cuối cùng.

Tai nạn và thiên tai

Tác động từ xe cộ và thiên tai như động đất hoặc hỏa hoạn có thể khiến cổng của bạn không thể hoạt động.

Các vấn đề về điện

Cổng tự động có nhiều dây điện và bảng mạch, đặc biệt nếu bạn có các tính năng như camera, hệ thống liên lạc nội bộ, cảm biến chuyển động hoặc máy dò vòng lặp. Sự xâm nhập của côn trùng hoặc động vật gặm nhấm và sự tích tụ của bụi và mảnh vụn đều có thể dẫn đến hỏng hóc.

Cài đặt không đúng cách

Nếu bạn tự lắp đặt cổng hoặc thuê một dịch vụ nghiệp dư, cổng có thể được lắp đặt không đúng cách và sẽ không tồn tại được lâu như bình thường.

sua chua motor cong tu dong
sua chua motor cong tu dong

DẤU HIỆU CHO THẤY CỔNG CỦA BẠN CẦN SỬA CHỮA

Phát hiện sớm các dấu hiệu cảnh báo có vấn đề là chìa khóa để tránh việc sửa chữa hoặc thay thế cổng tốn kém. Nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu cảnh báo nào, hãy gọi cho công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để đặt lịch gọi dịch vụ ngay lập tức.

 • Tiếng ken két khi cổng mở hoặc đóng
 • Chốt cổng không hoạt động khi đóng hoặc chốt hoạt động nhưng không khóa
 • Cổng xoay bị lệch khi đóng
 • Cánh cổng bị xệ xuống
 • Bộ điều khiển cổng tự động không hoạt động hoặc có độ trễ phản hồi kéo dài
 • Cổng gặp lực cản khi đóng mở
 • Cảm biến an toàn không phát hiện được vật cản và dừng cổng
 • Cổng tự mở khi đóng

Bạn cũng nên lên lịch kiểm tra chuyên nghiệp nếu nhận thấy các vết nứt, mối hàn bị đứt, vết lõm, rỉ sét quá mức hoặc các vấn đề về cấu trúc khác.

ĐỪNG THỬ ĐIỀU NÀY Ở NHÀ!

Bạn có thể muốn tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách cố gắng tự sửa chữa cổng tự động của mình. Tuy nhiên, cổng đường lái xe là một cơ chế phức tạp với các bộ phận nặng vài trăm kg. Bạn có nguy cơ bị thương nặng nếu cố gắng tự sửa chữa nó.

Ngoài ra, nếu bạn cố gắng tự sửa chữa hoặc thuê một nhà thầu không đủ tiêu chuẩn, việc sửa chữa có thể không đạt tiêu chuẩn và bạn có thể phải đối mặt với hóa đơn sửa chữa thậm chí còn lớn hơn. Ngoài ra, bạn có thể làm mất hiệu lực bảo hành của mình.

Một nhà thầu sửa chữa cổng chuyên nghiệp, được chứng nhận có các công cụ phù hợp cho công việc, sẽ sử dụng những bộ phận tốt nhất và không đi đường tắt. Ngoài ra, các nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo công việc của mình.

Sửa chữa các loại motor cổng tự động
Sửa chữa motor cổng tự động

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỬA BẢO PHÁT?

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có các kỹ thuật viên được đào tạo, được chứng nhận an toàn, luôn sẵn sàng cho mọi sửa chữa cổng, bao gồm:

 • Sửa chữa motor cổng
 • Sửa chữa cổng tự động
 • Sửa chữa bản lề cổng xoay
 • Sửa chữa bánh xe cổng trượt

Chúng tôi thường có thể ghé thăm cơ sở kinh doanh của bạn vào cùng ngày bạn gọi. Tìm một địa điểm gần bạn!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGĂN CHẶN VIỆC SỬA CHỮA CỔNG?

Bảo trì cổng tự động phòng ngừa là một chặng đường dài để giữ cho cổng của bạn trông đẹp và hoạt động tốt. Việc kiểm tra thường xuyên của kỹ thuật viên có trình độ có thể phát hiện ra các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành việc sửa chữa tốn kém, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian về lâu dài.

Đăng ký chương trình bảo trì theo kế hoạch với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT và một trong những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến thăm nhà bạn một cách thuận tiện và kiểm tra kỹ lưỡng mọi khía cạnh của cổng đường lái xe của bạn, thực hiện mọi điều chỉnh hoặc sửa chữa cần thiết cũng như làm sạch và bôi trơn tất cả các bộ phận chuyển động.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ SỬA CHỮA CỔNG Ở HỒ CHÍ MINH

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một giải pháp tùy chỉnh bao gồm phong cách và bảo mật cho khu dân cư hoặc khu thương mại có cổng của bạn. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ lắp đặt cổng của bạn bằng những bộ phận tốt nhất và không cắt góc, vì vậy cổng của bạn sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big