5 câu hỏi đặt ra trước khi quyết định lắp đặt cửa tự động

Bạn có biết không? Cửa đi bộ tự động hiện là yếu tố cần thiết để nâng cao sự thoải mái khi sử dụng và an ninh cho bất động sản. Nếu bạn là một thương gia (chủ khách sạn, quán bar, tiệm bánh, nhà hàng, v.v.), nhà công nghiệp, nhà phát triển bất động sản, nhà xây dựng, kiến ​​trúc sư, thì đã đến lúc đổi mới và đổi mới. Đầu tư vào cửa tự động BẢO PHÁT và tận dụng tất cả các tùy chọn có sẵn để cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn và khách hàng của bạn.

Cửa kính trượt 2 cánh tự động KCN TÂN ĐỨC - LONG AN
Cửa kính trượt 2 cánh tự động KCN TÂN ĐỨC – LONG AN

Ưu điểm của việc lắp đặt cửa tự động là gì?

Việc lắp đặt cửa tự động rất thú vị ở nhiều cấp độ:

 • Nó tạo điều kiện cho sự di chuyển của những người bị suy giảm khả năng vận động hoặc người khuyết tật, người cao tuổi: một trong những điều kiện cần đáp ứng đối với các cơ sở công cộng và chuyên nghiệp.
 • Nó rất thiết thực: nó sẽ tự động mở ra khi bạn vượt qua. Không còn kêu gọi giúp đỡ khi cánh tay của bạn không còn tự do.
 • Nó hợp vệ sinh: trong một số trường hợp, không cần nhấn nút hoặc tay cầm, vận hành cần gạt hoặc thao tác bất kỳ điều khiển nào mà mọi người (bị bệnh hay không, có tay sạch hay không) phải chạm vào để có thể di chuyển từ một phòng sang người khác. Nó cũng kín gió, vi trùng và bụi bẩn bên ngoài không xâm nhập vào bên trong tòa nhà.
 • Nó kín đáo: hầu như không tạo ra tiếng ồn khi bạn sử dụng.
 • Nó mang lại sự sang trọng cho các tòa nhà mà nó được cài đặt.
 • Nó tiết kiệm không gian: có những mẫu cửa tự động được thiết kế đặc biệt cho những người muốn tiết kiệm không gian, chẳng hạn như cửa trượt, cửa kính thiên văn, v.v.
 • Nó tiết kiệm năng lượng: không giống như các loại cửa thông thường, nó chỉ mở ra khi bạn đi qua và đóng lại ngay sau khi bạn đi qua. Do đó ít gây ra sự trao đổi nhiệt với bên ngoài. Các thiết bị sưởi ấm và điều hòa không khí sẽ ít căng thẳng hơn.
 • Nó tăng cường an ninh cho các tòa nhà: việc đóng mở của nó có thể được điều khiển từ xa, do đó có thể chặn lối ra vào của một hoặc nhiều người nếu cần thiết. Đối với một số kiểu máy, cơ chế này sẽ tự động chặn khi cửa bị cưỡng bức mở hoặc khi gặp chướng ngại vật, điều này giúp trì hoãn các nỗ lực trộm cắp. Trong trường hợp nguy hiểm (cháy hoặc đám đông đổ xô), cửa tự động được thiết lập để duy trì trạng thái mở và cho phép cơ sở được sơ tán nhanh nhất có thể.
Cua kinh lua 1 canh tu dong
Cua kinh lua 1 canh tu dong

Làm thế nào để chọn cửa tự động của bạn?

Việc lựa chọn cửa tự động không được thực hiện theo ý thích, một số thông số phải được tính đến. Chúng tôi đã trình bày chi tiết chúng bên dưới để bạn có thể tìm thấy mô hình phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Tiêu chí sử dụng

Điểm đầu tiên cần nghĩ đến trước khi lắp đặt cửa tự động là giao thông. Có bao nhiêu người sẽ sử dụng cánh cửa trong câu hỏi? Đám đông sẽ cao hay thấp? Câu trả lời nằm ở việc sử dụng tài sản mà nó sẽ được đặt: nhà hàng, trường học, trung tâm mua sắm, bảo tàng, v.v.

Chính tiêu chí này sẽ xác định chiều rộng của cửa tự động và kiểu mở của nó: bản lề, trượt, nghiêng, quay (trống), bằng phát hiện sự hiện diện, bằng nút nhấn, v.v.

Tiêu chí an toàn

An ninh không được bỏ qua, đặc biệt là trong trường hợp cửa trước. Đảm bảo rằng vật liệu cấu thành nên cửa tự động có khả năng chịu lực rất tốt. Đảm bảo rằng kính của nó chắc chắn và chống trộm, khóa và cơ chế khóa của nó hoạt động hiệu quả và hệ thống điều khiển của nó có thể mang lại cho bạn sự an toàn tối ưu (ví dụ: khóa từ xa cho cửa ngân hàng hoặc bệnh viện tự động).

Tiêu chí tiết kiệm không gian

Các cửa tự động bạn chọn cũng phải tương thích với không gian bạn có sẵn. Bạn nên chọn một mô hình hoạt động tiêu tốn ít dung lượng nhất nếu bạn không có đủ.

Bạn chắc chắn sẽ không chọn một cánh cửa xoay yêu cầu khoảng trống nhiều hay ít tùy thuộc vào kích thước của cánh cửa nếu bạn không có không gian cần thiết. Một cửa tự động kính thiên văn sẽ làm. Và nếu bạn chọn cửa trượt tự động, hãy lưu ý rằng phiên bản treo tường chiếm nhiều không gian hơn.

Tiêu chí ngân sách

Ngân sách đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn cửa tự động. Rõ ràng, mô hình thú vị nhất không phải lúc nào cũng rẻ nhất, cả về chất lượng và tính thẩm mỹ. Tất nhiên, bạn phải cân nhắc những ưu và nhược điểm và chọn cái mà bạn hài lòng với tỷ lệ chất lượng / giá cả.

Dù sao đi nữa, vì giá lắp đặt cửa tự động bao gồm giá của cửa và chi phí nhân công cần thiết để lắp đặt nên cửa tự động tiết kiệm nhất sẽ ít phức tạp nhất và lắp đặt đơn giản nhất và nói chung là có thể ít tốn kém hơn so với việc lắp đặt một cánh cửa truyền thống.

Tiêu chí thẩm mỹ

Tiêu chí cuối cùng này phụ thuộc vào sở thích của bạn. Cửa tự động có nhiều màu sắc, vật liệu và kiểu dáng (mộc mạc, hiện đại hoặc tương lai) để đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu. Chúng tôi thậm chí có thể sản xuất tùy chỉnh nếu bạn có yêu cầu đặc biệt.

cửa khung inox tự động chung cư
cửa khung inox tự động chung cư

Chi phí sản xuất và lắp đặt cửa tự động là bao nhiêu?

Giá phải trả để lắp đặt cửa tự động phụ thuộc vào một số yếu tố, cụ thể là: kích thước của cửa, kính, hiệu suất cách nhiệt và âm thanh, vật liệu, chất lượng, hệ thống khóa và thiết kế của nó.

Nói chung, những cái làm bằng nhựa PVC hoặc gỗ rẻ hơn những cái làm bằng nhôm hoặc thép. Và mô hình được chọn càng chất lượng, nguyên bản, tinh xảo và hiệu quả về mặt an toàn và cách nhiệt thì chi phí càng cao.

Rất khó để đưa ra một mức giá chính xác cho các sản phẩm của chúng tôi vì nhu cầu khác nhau. Chi phí được nghiên cứu trên cơ sở từng trường hợp, đó là lý do tại sao bạn phải luôn yêu cầu báo giá.

Mất bao lâu để sản xuất và lắp đặt cửa tự động?

Thời gian sản xuất và lắp đặt cửa tự động phụ thuộc vào loại cửa được chọn. Nó có thể dao động từ 1 đến 5 ngày đối với mẫu tùy chỉnh, ít hơn một chút đối với mẫu tiêu chuẩn. Quá trình cài đặt của nó có thể mất từ ​​1 đến 2 ngày tùy thuộc vào kích thước, mức độ phức tạp, cấu hình và độ phức tạp của cơ sở

Làm thế nào để chọn nhà cung cấp của bạn?

Để đảm bảo lắp đặt cửa tự động bền, chất lượng theo các quy tắc của nghệ thuật, hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ mà bạn gửi dự án của mình là:

 • Chuyên gia trong lĩnh vực của mình: kinh nghiệm nhiều năm của anh ấy sẽ xác nhận điều đó. Nó càng chuyên biệt thì bí quyết của nó càng lớn và càng đáng tin cậy.
 • Nằm gần nơi bạn đang ở: thực tế hơn và hấp dẫn hơn về chi phí (giao hàng, đi lại, v.v.).
 • Nhà sản xuất chứ không chỉ nhà bán lẻ: thợ thủ công luôn giỏi hơn.
 • Nghiêm túc, nhạy bén và quan tâm đến khách hàng: hãy chọn một nhà cung cấp dịch vụ có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn từ A đến Z trong dự án của bạn.

Do đó, Cửa tự động BẢO PHÁT đáp ứng tất cả các tiêu chí này. Chúng tôi có mặt ở mọi nơi trên nước. Khi chọn chúng tôi, bạn sẽ được hưởng lợi từ sức mạnh công nghiệp và độ tin cậy của một công ty được công nhận và có thể gần với lĩnh vực của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big