Bán khóa cửa cổng điện

MUA KHÓA CỬA CỔNG ĐIỆN

Khi bạn muốn đi ra ngoài, câu hỏi luôn đặt ra là khóa cửa có chặt hay không. Chúng tôi phải nói với bạn rằng ngày nay việc sử dụng ổ khóa cửa điện sân trong đã thay thế ổ khóa cũ. Trên thực tế, bạn có thể tăng gấp đôi an ninh cho ngôi nhà của mình bằng cách mua một khóa cửa điện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc các loại khóa điện có điều khiển từ xa.

KHÓA CỔNG ITALY

Đây là một trong những loại khóa cửa điện sân trong nổi tiếng nhất, có thể thấy sự phong phú trên thị trường. Bạn có thể gọi 0904 668 997 để biết giá khóa điện. Nhưng loại khóa này thường được gọi là khóa rùa và thậm chí là khóa đầu bò.

Khóa chốt điện ITALY
Khóa chốt điện ITALY

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG KHÓA ĐIỆN

 • Hoàn toàn cứng cáp và mạnh mẽ
 • Không thể mở khóa bằng thẻ tín dụng
 • Có thể khóa ba ngôn ngữ
 • Khả năng lắp đặt trên nhiều loại cửa sân, cửa bãi đậu xe
 • Khả năng trang bị khóa với hệ thống đọc thẻ, vân tay và…

Hãy tưởng tượng trong một giây, bạn được chuyển vào thế giới, nếu có khách đến nhà bạn, bạn sẽ không thể mở khóa vì bạn sẽ phải xuống một lần nữa và gỡ bỏ bản sao. Nhưng khóa không cần thả bản sao ổ khóa và dễ dàng mở khóa bằng điều khiển từ xa. Mà không cần đi xuống.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KHÓA ĐIỆN

Việc lắp đặt khóa này không cần phay và dễ dàng lắp đặt. Ngay cả khi bạn không thể cài đặt khóa, chỉ cần gọi 0904 668 997 và chúng tôi sẽ cử thợ làm chìa khóa của chúng tôi cho bạn. Lưu ý rằng bạn cần có một giắc hãm để tăng đầu khóa.

Ngay từ bây giờ, thay vì mua ổ khóa cũ, bạn có thể sử dụng ổ khóa điện có điều khiển từ xa để lắp vào các loại cửa gỗ, sân, bãi giữ xe.

ƯU ĐIỂM KHÓA CỔNG ĐIỆN

Một trong những ưu điểm của khóa điện này là không giống như các ổ khóa cũ, không thể kéo chốt khóa điện từ bên ngoài cửa vào bằng cách cắm thẻ đơn giản, và theo quan điểm bảo mật, đây là một lợi thế lớn. Một ưu điểm khác so với các ổ khóa cũ là cơ chế khóa điện tử của cửa được thiết kế theo cách mà ngay cả khi nhấn tab khóa, khi khóa được kích hoạt (phím iPhone được nhấn), khóa cửa sẽ đóng lại theo hướng của việc đóng cửa. Anh ta nhấn, sau đó thả tab và mở cửa, và không cần người đứng ngoài cửa kéo cửa về phía anh ta.

Khóa này được thiết kế theo kiểu không có tay nắm để lắp trên cửa cổng tự động và có tay nắm để lắp trên cửa sắt ra vào sân tòa nhà, sảnh chung cư và ..

 

Khóa điện cửa cổng inox 304
Khóa điện cửa cổng inox 304

TĂNG CƯỜNG AN NINH VÀ HẠNH PHÚC VỚI KHÓA ĐIỆN

Nhiều người khóa cửa trước của ngôi nhà từ bên trong vào ban đêm, điều này tất nhiên về lâu dài sẽ rất tẻ nhạt và buồn tẻ. Nếu bạn đang sử dụng ổ khóa cũ, nếu có khách đến với bạn trong khi cửa bị khóa, của bạn sẽ không thể mở khóa cửa được nữa và bạn sẽ phải quay lại cửa trước và mở cửa bằng chìa khóa.

Cần lưu ý rằng khóa điện tự động tắt khi cửa đóng và không cần khóa cửa ba lần, và khi khóa cửa, cửa sẽ mở nếu bạn nhấn phím, và sau khi khách vào. Khi đóng cửa, khóa lại được đặt thành 3 khóa. Đây là ưu điểm có thể lắp đặt đa dạng trên các cửa ra vào căn hộ và các cửa điện khu để xe bằng khóa điện.

Ổ khóa điện khóa vĩnh viễn nên không cần khóa vào ban đêm và chìa khóa của nó chỉ được sử dụng để tắt núm màu đỏ trên ổ khóa (từ bên trong) và mở cửa từ bên ngoài. Ngoài ra, bằng cách thêm một mạch điều khiển đơn giản, khóa điện có thể được mở khóa bằng điều khiển từ xa.

Ở đây cần lưu ý rằng điều khiển từ xa có thể được điều chỉnh để bạn có thể điều khiển cửa đỗ xe, cửa chớp điện, đèn chiếu sáng và điều khiển bằng điều khiển từ xa ngoài việc điều khiển cửa trước. Ngoài điều khiển từ xa, khóa điện có thể được điều khiển bởi nhiều thiết bị kiểm soát ra vào và giao thông như đầu đọc thẻ, bàn phím mật khẩu, vân tay, nhận dạng khuôn mặt, v.v.

Lưu ý để đảm bảo an toàn tối đa, nên sử dụng khóa điện có động cơ để cửa tự động đóng và khóa khi có người ra vào. Ngoài ra, bằng cách lắp đặt một bộ phận giữ phù hợp và tiêu chuẩn, cửa có thể bị gõ, gây ra tiếng ồn và làm hỏng khóa cửa điện tử.

 • Bảo hành 12 tháng
 • Chất lượng xây dựng cao và cơ thể rất khỏe
 • Đảo ngược áp suất trên cửa và nhả lưỡi khóa điều áp
 • Có thể lắp trên nhiều loại cửa sắt, kể cả cửa giữ xe tự động
 • Khả năng mở và đóng cửa khóa (3 khóa) bằng điều khiển từ xa, iPhone và…
 • Hệ thống khóa vĩnh viễn và không thể đẩy trở lại lưỡi khóa cửa bằng danh thiếp và những thứ tương tự
 • Hệ thống khóa vĩnh viễn và không cần khóa cửa vào ban đêm hoặc khi rời khỏi tòa nhà
 • Khả năng hoạt động bằng thiết bị nhà thông minh và kiểm soát truy cập như iPhone, đầu đọc thẻ, nhận dạng khuôn mặt, điều khiển từ xa, mật khẩu và…

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đơn vị cung cấp khóa điện và khóa sân hai loại khóa sân điện và khóa sân thông minh trên toàn quốc. Khóa điện được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế của loại khóa điện tử này và bao gồm các mẫu khóa điện tiêu chuẩn, khóa điện vi tính, khóa điện mở tiêu chuẩn và khóa điện ngoài máy tính.

làm khóa ngang cổng mở tự động 2 cánh
làm khóa ngang cổng mở tự động 2 cánh

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ LẮP ĐẶT KHÓA ĐIỆN

Khóa điện tử được sử dụng để mở tự động trong các tòa nhà trong nhà và ngoài trời và trên tất cả các loại cửa xe ô tô và cửa trước. Trong những năm gần đây, việc sử dụng khóa không cần chìa hay khóa điện tử ngày càng nhiều do dễ sử dụng và tính bảo mật tương đối cao so với các loại khóa khác.

Việc lắp đặt khóa cửa điện tưởng chừng như là một việc đơn giản nhưng nếu không được thợ chuyên môn thực hiện thì có thể gây ra sự cố về hệ thống dây điện của tòa nhà. Chi phí lắp đặt khóa liên quan trực tiếp đến loại cửa và các điều kiện tiên quyết cần phải có để lắp đặt khóa. Giá của một khóa điện có lẽ là điều đầu tiên quyết định tổng chi phí nhân công.

CÔNG VIỆC ĐIỆN VÀ DÂY ĐIỆN

Việc lắp đặt công tắc mở cửa, hệ thống dây điện cần thiết và loại bỏ các khuyết tật có thể xảy ra sau khi lắp đặt là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt khóa điện. Hãy nhớ rằng có nhiều loại khóa điện khác nhau có thể được sử dụng cho cửa nội thất của căn hộ và công ty và văn phòng và cửa bên ngoài của nhà ở hoặc cửa đậu xe.

CÔNG VIỆC HÀN VÀ RÈN

Đôi khi cần hàn khóa kẽm vào lon kim loại để làm chân, đế của khóa kẽm trên cửa. Khóa điện có một bộ mở tự động, đây là vị trí của bộ mở các ổ khóa này, trong số các chi phí ước tính khác. Lý do cho điều này là để tăng hoặc giảm số lượng dây cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big