Cách chọn cửa trượt và cửa sổ bằng thép không gỉ

Cửa đi mở trượt inox là vật liệu xây dựng phổ biến, cửa đi mở trượt dễ sử dụng, đẹp, không cần lắp đặt rắc rối như cửa đi sắt, có thể kéo đẩy dễ dàng chỉ bằng một cái ngón tay, chúng bền và không dễ hư hỏng. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể chọn cửa đi và cửa sổ trượt bằng thép không gỉ bằng cách nhìn vào tay cầm, bản lề, ròng rọc, độ dày và nhãn hiệu. Tiếp theo, hãy cùng biên tập viên đến từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT xem qua.

Cửa kính khung bao INOX tự động
Cửa kính khung bao INOX tự động

Cửa trượt và cửa sổ bằng thép không gỉ dùng làm gì?

1. Có thể khóa và mở, sử dụng dễ dàng, sử dụng bánh xe treo ổ trục, có thể dễ dàng đẩy và kéo chỉ bằng một ngón tay.

2. Thiết kế kết cấu hợp lý, tay nghề tốt, hình thức đẹp, phù hợp với cửa ra vào và cửa sổ của biệt thự, khi đóng có thể ngăn kẻ trộm vào lấy trộm, phòng ngừa tai nạn do trẻ em trèo cửa sổ gây ra.

3. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể ra vào qua cửa sổ đáp ứng các yêu cầu an toàn của sở cứu hỏa công an. Kẻ trộm không có bậc thang trèo lên, giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt lưới chống trộm, người già và trẻ em an toàn khi ở nhà một mình.

4. Khi lắp đặt chỉ cần khoan lỗ bên trong khung là có thể cố định, không làm hỏng kết cấu ban đầu của cửa ra vào, cửa sổ, độ dày của tiết diện tương đối nhỏ nên có thể lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài các khe hở của cửa ra vào và cửa sổ mà không ảnh hưởng đến diện mạo chung của căn phòng.

5. Tiết kiệm năng lượng và cách âm, sử dụng các cấu hình thông thường, kính thông thường có thể đạt được cường độ tối đa và hiệu quả cách âm tốt nhất.

6. Diện tích lắp đặt nhỏ, nhỏ hơn nhiều so với cửa sắt và cửa sổ, giá thành thực tế gần bằng cửa sắt và cửa sổ, giá trị sử dụng không thua kém các sản phẩm cùng loại khác.

Cửa-kính-INOX-gương-tự-động-1118
Cửa-kính-INOX-gương-tự-động-1118

Cách chọn cửa trượt và cửa sổ bằng thép không gỉ

1. Nhìn vào tay cầm

Chức năng chính của tay cầm đóng/mở cửa và cửa sổ trên khung cửa sổ sau khi cửa trượt và cửa sổ được đóng lại, để đạt được hiệu quả bịt kín. Khi mua hàng, người tiêu dùng cần chú ý quan sát bề mặt phẳng, nhẵn, không có gờ, cầm trên tay có cảm giác nặng, bề mặt sơn phủ đều.

2. Nhìn vào bản lề

Chất lượng của bản lề ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa trượt và cửa sổ bằng thép không gỉ, người tiêu dùng nên quan sát kỹ chất liệu của bản lề khi mua, thông thường có đồng, đồng mạ sắt, thép không gỉ, hợp kim nhôm và các chất liệu khác. không chọn bản lề đúc bằng hợp kim kẽm.

3. Nhìn vào ròng rọc

Ròng rọc chịu trọng lượng của mỗi cửa trượt và cửa sổ và di chuyển theo chiều ngang. Khi mua hàng, người tiêu dùng nên chú ý đến chất liệu của khung ròng rọc và ròng rọc sử dụng ổ bi kim hay ổ bi, ròng rọc cho cửa trượt phải là ròng rọc cửa hạng nặng, không được thay thế bằng ròng rọc cho cửa sổ trượt. nếu không sẽ dễ bị bẹp, puli xấu ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng.

cửa khung inox xước hairline chung cư
cửa khung inox xước hairline chung cư

6. Nhìn vào ổ khóa

Khóa lưỡi liềm sử dụng tương đối đơn giản, chủ yếu xoay tay nắm để đóng khóa lưỡi liềm, sau khi đóng khóa lưỡi liềm thì hai cửa trượt và cửa sổ sẽ bị khóa, nên chọn khóa lưỡi liềm làm bằng thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm.

7. Chọn độ dày

Độ dày của ống thép không gỉ quyết định khả năng chịu nén và độ chắc chắn của cửa trượt và cửa sổ bằng thép không gỉ.Nói chung, độ bền của cửa và cửa sổ bằng thép không gỉ có độ dày từ 0,6mm đến 0,8mm là đủ, người tiêu dùng có thể tùy chọn đến nhu cầu thực tế.

8. Nhìn vào thương hiệu

Khi chọn cửa trượt và cửa sổ bằng thép không gỉ, thương hiệu là một yếu tố tham khảo quan trọng. Một thương hiệu tốt có nghĩa là danh tiếng tốt, dịch vụ hậu mãi tốt, nhiều người sử dụng và mức độ hài lòng cao, có thể cung cấp cho mọi người một điều kiện tham khảo tốt.

Các phương pháp trên được cung cấp bởi công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng chỉ mang tính chất tham khảo, chúng đã được chứng minh là có hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big