Cần chú ý đến độ dày nào khi chọn cửa nhôm đúc

Nhiều bạn quan tâm hơn đến việc lựa chọn cửa đi và cửa sổ trong nhà, đối với nhiều ngôi nhà trang trí nhà cửa họ quan tâm nhiều hơn đến chất liệu của cửa Cửa nhôm đúc là vật liệu rất thông dụng, và được nhiều bạn lựa chọn. thời gian, chất lượng sản phẩm được chú ý nhiều hơn, nên chọn thương hiệu của nhà sản xuất thông thường, vậy cửa nhôm đúc tấm có độ dày bao nhiêu?

Đối với nội thất cửa sổ lựa chọn cửa sổ, được nhiều bạn quan tâm hơn, nhiều gia đình trang trí nhà cửa thì đến chất liệu cửa càng quan trọng, cửa nhôm là loại vật liệu rất thông dụng, khi được rất nhiều bạn lựa chọn. Cũng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm, nên chọn thương hiệu của nhà sản xuất thông thường nhôm cho cửa nhôm đúc có độ dày bao nhiêu? Cần chú ý điều gì khi lựa chọn cửa nhôm đúc? Chúng ta hãy xem xét nó dưới đây.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỔNG VÀ HÀNG RÀO NHÔM ĐÚC
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỔNG VÀ HÀNG RÀO NHÔM ĐÚC

Cửa nhôm đúc tấm nhôm đúc dày bao nhiêu?

Cửa nhôm đúc đích thực được làm bằng khung ống thép mạ kẽm và nhôm tổ ong! Độ dày của tấm nhôm trên bề mặt của cánh cửa dao động từ 8 mm đến 1,5 cm, với độ dày của nhôm tấm thì giá khác nhau! Trọng lượng của cánh cửa nếu là nhôm tấm đặc thì trọng lượng phải siêu nặng không những không an toàn mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của khung cửa, bản lề! Vì vậy, dù theo quan điểm nào thì cửa nhôm đúc chắc chắn không phải là một tấm nhôm đặc!

Bạn cần lưu ý điều gì khi chọn cửa nhôm đúc

Khi lựa chọn cửa nhôm đúc bạn nên chú ý đến chất liệu của sản phẩm, chất lượng của sản phẩm quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Vật liệu chính của cửa nhôm đúc và thép tấm kết cấu cửa , tùy thuộc vào tấm nhôm đúc đó có phải là nhôm đúc tiêu chuẩn hay không, loại vật liệu thép nào được sử dụng cho khung của khung cửa và cánh cửa hoặc tùy chỉnh nhôm định hình .

1. Quá trình sản xuất

Khâu quan trọng nhất của quy trình làm cửa nhôm đúc là xử lý bề mặt cửa. Cửa nhôm được xử lý với các quy trình tiêu chuẩn như phun sơn, phun nhựa, sơn, tráng men và chống tia cực tím để đảm bảo siêu chống oxy hóa, ăn mòn, va đập, chống phai màu, chịu thời tiết và chống ố vàng.

2. Phụ kiện cửa cổng tốt

Cửa nhôm đúc rất dễ bị xệ do trọng lượng nặng, chất lượng của bản lề đóng vai trò quyết định.

3. Hơn chức năng sử dụng

Cửa không chỉ chắc, đẹp mà còn phải thuận tiện khi sử dụng.

4. Hơn hiệu suất chống trộm

Hiệu quả chống trộm của cửa chống trộm tập trung vào khóa cửa chống phá hoại và cạy cửa.

5. Hơn hệ thống dịch vụ

Chất lượng dịch vụ sản phẩm không chỉ là câu hỏi về doanh số mở rộng, mà quan trọng hơn, là câu hỏi về tính chính trực và trách nhiệm với khách hàng.

Đối với việc lựa chọn cửa nhôm đúc tấm hợp kim nhôm đúc bạn vẫn nên chọn kích thước phù hợp, khi lựa chọn cần chú ý lựa chọn chất liệu sản phẩm, đặc biệt là lựa chọn phụ kiện phần cứng . Đây là những điều về cửa nhôm nói chung là dày và cần chú ý những gì khi lựa chọn cửa nhôm trình bày liên quan, khi chúng ta chú ý đến sản phẩm được chọn có chắc chắn, có đẹp không.

MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC TRƯỢT GẤP 4 CÁNH
MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC TRƯỢT GẤP 4 CÁNH

Cửa cổng nhôm đúc có giá bao nhiêu / mét vuông

Tất cả chúng ta đều cần biết cửa cổng nhôm đúc giá bao nhiêu trên một mét vuông, chỉ khi biết được đơn giá của nó thì chúng ta mới có thể ước tính được ngân sách và số tiền cần chi để có thể biết được mức đó có được chấp nhận hay không.

Mẫu cổng nhôm đúc tuy có nhiều nhưng đều có những ưu nhược điểm riêng, khi lựa chọn chúng ta sẽ đưa ra quyết định dựa trên những ưu nhược điểm riêng, trước hết chúng ta phải hiểu cửa đồng giá bao nhiêu trên mét. Đơn giá thì chúng tôi có thể dự trù thô được không và chi phí là bao nhiêu, để có thể biết được có được nhận hay không, và bảo dưỡng cửa đồng như thế nào.

Cửa cổng nhôm đúc bao nhiêu tiền trên mét vuông

Loại thấp thường có giá từ 9. 9 triệu / mét vuông, và hầu hết đều được mạ màu vàng đồng, còn loại cao cấp thường hơn 14.9 triệu / mét vuông. Nếu muốn loại tốt, bạn phải chọn hàng hiệu, chẳng hạn như hàng thật từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Cửa cổng nhôm dducs rất đắt, chia thành bình dân, trung cấp, cao cấp, tất nhiên cửa cổng cao cấp có giá trên 13 triệu / mét , nếu do nhà sản xuất trực tiếp bán ra thì giá ít nhất là 11.5 triệu trên 1 mét vuông. Cửa cổng nhôm đúc tay nghề chế tác khó hơn các loại cửa khác, giá thành cao nhưng chỉ có có nó mới thể hiện được sự uy nghiêm và cao quý.

CỬA CỔNG NHÔM ĐÚC TRƯỢT GẤP 4 CÁNH
CỬA CỔNG NHÔM ĐÚC TRƯỢT GẤP 4 CÁNH

Cách bảo dưỡng cửa cổng nhôm đúc

Đầu tiên, khi lựa chọn phong cách cho cửa thông thường, sẽ có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, và mấu chốt của những màu này là màu sơn. Cửa cổng nhôm đúc cũng cần được sơn, không chỉ để giữ màu mà còn phải bảo vệ cửa đồng, giúp bề mặt của nó không bị ôxy hóa, đồng thời thực hiện quy trình chống ôxy hóa chuyên nghiệp.

Nếu nói rằng sử dụng sơn bình thường thì độ bóng của cửa sau một thời gian dài sẽ bị xỉn màu, đây là một trong những nguyên nhân chính mà chúng ta cần phải bảo dưỡng cửa , chúng ta thường xuyên lau bề mặt của cửa và Sơn dầu.

Xử lý bề mặt như quét sáp sẽ giữ cho độ bóng của cửa luôn sáng như mới, còn nếu sử dụng sơn thông thường như một số loại cửa giả đồng thì khó có thể đảm bảo chất lượng sơn mà giá thành rẻ. Sau khi sử dụng một thời gian cửa sẽ bị đổi màu, việc thay đổi như vậy thường làm cho cửa không đẹp, chính vì vậy khi mua cửa đồng người tiêu dùng phải chọn đúng nhà sản xuất cửa, chọn chất lượng đảm bảo sản phẩm chất lượng.

Thứ hai, nguyên liệu của cửa là nhôm rất khó bị oxi hóa nên cửa thông thường ít bị rỉ sét, độ bền chắc hơn rất nhiều so với các loại cửa sắt, cửa thép khác. Tuy nhiên, một số cửa được làm bằng khung bên trong bằng hợp kim kẽm, cửa nhôm bằng hợp kim kẽm, sau khi cửa tiếp xúc với mưa nắng, bên trong dễ bị ăn mòn, khả năng di chuyển của kẽm nếu chịu lực quá mạnh.

CỔNG NHÔM ĐÚC TỰ ĐỘNG GẤP 4 CÁNH
CỔNG NHÔM ĐÚC TỰ ĐỘNG GẤP 4 CÁNH

Nó dễ bị oxy hóa với không khí, và nếu nước mưa được sử dụng làm môi trường, nó sẽ làm tăng tốc độ ăn mòn bên trong điều này sẽ làm cho cấu trúc tổng thể của cửa không ổn định, không đủ độ bền và hiệu quả chống trộm của cửa được giảm đáng kể. Vì vậy, khi chọn cửa nhôm đúc, hãy lưu ý chọn ống thép mạ kẽm hoặc khung bên trong bằng thép không gỉ.

KẾT LUẬN

Về câu hỏi cửa cổng nhôm đúc bao nhiêu tiền một mét vuông thì bài viết đã cho bạn biết câu trả lời rồi, loại bình dân thường khoảng 9.9 triệu một mét vuông, còn loại cao cấp nói chung là hơn 15 triệu đồng.

Bạn muốn mua thì vẫn phải mua thương hiệu nổi tiếng thì tốt hơn, việc này nên quyết định tùy theo tình hình kinh tế gia đình, đồng thời cũng dặn dò cách bảo dưỡng cửa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big