Chí phí của một cửa sổ làm bằng nhôm

Cửa sổ nhôm có khả năng chống chịu, cứng nhắc và cách nhiệt. Mức giá nó đắt hơn cửa sổ PVC và rẻ hơn cửa sổ bằng gỗ. Giá của cửa sổ nhôm kính hai lớp sẽ dao động trong khoảng từ 2.2 triệu – 3.2 triệu / mét vuông tùy thuộc vào kích thước và lớp hoàn thiện của nó. Chịu lực và thẩm mỹ, cửa sổ còn cách nhiệt tốt nếu nhôm kết hợp với gỗ.

bộ cửa kính khung nhôm lùa 1 cánh
bộ cửa kính khung nhôm lùa 1 cánh

Đặc điểm cửa sổ nhôm

Cửa sổ nhôm trong cải tạo giúp duy trì phong cách đích thực hoặc truyền thống. Nó cũng cứng cáp, mạnh mẽ và bền bỉ. Thích ứng với tất cả các mặt tiền, cửa sổ nhôm trắng và cửa sổ nhôm xám là phổ biến nhất. Bởi vì cửa sổ nhôm có thể sử dụng tất cả các hình dạng có thể, nó làm thăng hoa các kiến ​​trúc cũ và không điển hình. Có thể có một số kiểu mở, thực tế nhất là trên cửa sổ nhôm có ốn, trượt và nghiêng và xoay.

Cửa sổ nhôm đang được xây dựng góp phần tuân thủ các tiêu chuẩn năng lượng áp đặt. Cửa sổ này được trang bị khả năng ngắt nhiệt cho phép nó cách nhiệt hoàn hảo khỏi nóng và lạnh, đồng thời tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn nhiệt khác nhau hiện hành. Nó cũng được khuyên dùng cho các cửa sổ khổ lớn (cửa sổ trượt, mái hiên, v.v.). Lý tưởng cho hướng Bắc, cửa sổ nhôm kính ba lớp cũng có thể tái chế 99% và do đó rất thân thiện với môi trường.

Cửa sổ hỗn hợp hoặc hệ lai

Cửa sổ nhôm-gỗ được làm dưới dạng cửa sổ hỗn hợp kết hợp tính thẩm mỹ, độ vững chắc và hiệu suất năng lượng. Việc mở mộc ở bên ngoài này nhằm mục đích chống lại sự xâm lược của khí hậu. Được xử lý tốt nên không bị côn trùng, nấm mốc tấn công. Các loại gỗ của nó đến từ nhiều nguồn để mang lại cho môi trường sống một vẻ ngoài ấm áp và chân thực.

Có sẵn nhiều màu sắc (đôi khi khác nhau trong nhà và ngoài trời), cửa sổ nhôm – gỗ mang lại hiệu quả cách nhiệt và cách âm tuyệt vời. Nó kết hợp sự sang trọng và ấm áp của gỗ ở bên trong và sự hiện đại của nhôm ở bên ngoài. Cuối cùng, cửa sổ hiện đại này tăng cường bảo mật nhờ khung rất chắc chắn. Nó áp dụng nhiều kích thước tiêu chuẩn và cũng được thiết kế để đo tương ứng chính xác với kích thước mở của nhà ở cũ hoặc lớn.

ráp cửa kính khung nhôm tự động sảnh ra vào
ráp cửa kính khung nhôm tự động sảnh ra vào

Giá của một cửa sổ nhôm

Cửa sổ nhôm được sản xuất theo số đo luôn đắt hơn cửa sổ tiêu chuẩn có cùng kích thước. Giá cho cửa sổ nhôm theo kích thước cũng khác nhau tùy theo thiết kế và hoàn thiện.

Giá cửa nhôm xingfa bao gồm công lắp đặt

  • Giá lắp cửa sổ làm theo kích thước (giá mỗi m2) nằm trong khoảng 2.6 – 2.8 triệu chưa bao gồm thuế;
  • Chi phí lắp đặt cửa sổ nhôm (bao gồm vật tư) ước tính vào khoảng 2.8 – 3.2 triệu đã bao gồm thuế.

Ví dụ về ước tính lắp đặt cho cửa sổ nhôm

Trong ước tính dưới đây, các cửa sổ thay thế được cài đặt trong quá trình “cải tạo” và do đó giữ lại các khung của đồ mộc cũ. Một cách hợp lý, lỗ mở mới sẽ được đặt trên khối xây thô.

Báo giá cửa đi mở lùa + lắp cửa nhôm xingfa + thay cửa nhôm xingfa 3 cánh

Đầu tiên, khung cố định được đặt trên tường xây. Một con dấu bọt dính cung cấp độ kín khí. Một khớp mastic sẽ được áp dụng trên cùng để đạt được một gioăng chống thấm nước.

Cửa trượt bằng nhôm được lập hóa đơn với giá 15 triệu chưa bao gồm VAT. Giá của một cửa sổ nhôm dao động từ 7 triệu – 15 triệu bao gồm thuế và hơn thế nữa.

Chi phí bổ sung và thuế VAT cho việc lắp đặt cửa sổ nhôm

Việc cải tạo cửa cổng được thực hiện bởi một thợ chuyên nghiệp từ công ty uy tín, bạn chịu thuế VAT với mức giảm, tức là 10%.

bộ cửa kính khung nhôm tự động nhà máy
bộ cửa kính khung nhôm tự động nhà máy

Câu hỏi thường gặp

Những ưu điểm và nhược điểm của cửa sổ nhôm là gì?

Những lợi ích:

Nhôm là vật liệu dẫn điện, hiện đại và chịu lực. Được sử dụng trong nghề mộc, nó có những phẩm chất đặc biệt thú vị. Nhôm hay nhôm cũng được xếp vào loại kim loại bán quý.

Bảo trì cửa sổ nhôm là dễ dàng.

Về mặt an ninh, cửa sổ nhôm khung cố định cung cấp khả năng chống trộm tuyệt vời. Đặc biệt hiệu quả, cửa sổ nhôm kính hai lớp chống trộm thường được lắp đặt ở tầng trệt.

Về mặt sức khỏe, nhôm không thải ra khí độc hại và tôn trọng sức khỏe của những người cư ngụ trong nhà ở.

Cửa sổ nhôm không cháy và giữ tốt trong trường hợp hỏa hoạn.

Tính thẩm mỹ của nhôm là không thể chê vào đâu được và chất liệu giả gỗ rất chân thực. Nhôm có thể được trình bày ở dạng mỏng để lọc ánh sáng (nhiều hơn khoảng 15% so với cửa sổ thông thường) và có vô số màu sáng hoặc tối, mờ hoặc bóng. Các phiên bản của cửa sổ nhôm anodized hoặc nhôm sơn tĩnh điện cũng có sẵn trên thị trường.

Ván ghép nối bằng nhôm mang lại độ kín hoàn hảo ngay cả sau nhiều năm sử dụng.

Nhược điểm:

Nhược điểm chính của cửa sổ nhôm là giá của nó, cao hơn một chút so với PVC chẳng hạn.

Nhôm là một chất dẫn nhiệt, làm mất đi tính chất cách điện của nó. Tuy nhiên, những nỗ lực của các nhà sản xuất về mặt cách nhiệt giờ đây đã biến nó thành một cửa sổ hiện đại chất lượng.

Làm thế nào để làm sạch một cửa sổ nhôm?

Cửa sổ nhôm yêu cầu ít bảo trì. Việc vệ sinh đơn giản hàng năm hoặc hai năm một lần với một ít nước, miếng bọt biển không mài mòn và chất tẩy rửa có độ PH nhẹ (pH từ 5 đến 8) là đủ để duy trì độ bóng cho cửa sổ nhôm và cửa ra vào của bạn.

Sự khác biệt giữa cửa sổ nhôm và nhôm là gì?

Cửa sổ nhôm nói chung phù hợp hơn cho các lỗ mở khổ lớn và mang lại niềm tự hào về vị trí cho kính. Tính thẩm mỹ đương đại của nó cũng làm cho nó trở thành giải pháp ưa thích cho những người yêu thích thiết kế. PVC có giá cả phải chăng hơn (trung bình rẻ hơn 30% so với nhôm) và có hiệu suất nhiệt vô song. Tuy nhiên, xin lưu ý: kính nhôm hiện tại đã trở nên hiệu quả hơn nhiều nhờ hệ thống ngắt cầu nhiệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big