Chọn Bộ Động Cơ Cổng Trượt Phù Hợp Cho Cổng Gỗ

Thêm một cổng trượt của bạn là một cách đơn giản để tăng cường an ninh. Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ tối ưu, cổng tự động là lựa chọn phù hợp.

Ngoài việc bảo vệ tài sản của bạn, cổng tự động còn thuận tiện, tạo sự hấp dẫn cho lề đường và thường yêu cầu ít hoặc không cần bảo trì. Tự động hóa có nghĩa là bạn cũng có thể vận hành cổng trượt từ xe hơi hoặc nhà của mình.

Tuy nhiên, có một số điều bạn nên tính đến trước khi thay thế cổng thủ công bằng bộ và thiết bị mở cổng tự động. Ví dụ: kích thước và cấu hình cổng của bạn nằm ở đầu danh sách, vì điều này có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn toàn bộ bộ cổng của bạn.

Biết tất cả những điểm quan trọng cần cân nhắc trước khi mua bộ điều khiển cổng trượt có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ví dụ: bộ điều khiển cổng điện tự động, cổng thủ công và giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn. Nhưng không phải tất cả các phiên bản đều phù hợp với hàng rào gỗ, vì vậy việc tìm kiếm người vận hành cổng lý tưởng có thể khó khăn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về những điều bạn cần cân nhắc trước khi mua một bộ cổng dành cho đường lái xe trên hàng rào gỗ.

Motor cổng gỗ mở hai cánh tự động
Motor cổng gỗ mở hai cánh tự động

5 lời khuyên hàng đầu khi chọn bộ cổng trượt cho cổng gỗ

Bạn cần cân nhắc một số điều trước khi mua bộ cổng trượt. Tất nhiên, bạn muốn có thể kiểm soát ai có thể truy cập vào tài sản của mình, nhưng bạn cũng muốn quyết định chọn một hệ thống có độ hao mòn thấp và bền.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về các mẹo được thảo luận dưới đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên môn.

Đánh giá kích thước và trọng lượng của cổng của bạn

Đây là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn bộ cổng trượt của bạn. Mỗi bộ đi kèm với một động cơ khác nhau và mỗi động cơ có kích thước cổng tối đa mà nó có thể di chuyển.

Nhà sản xuất thường ghi rõ điều này trên bao bì cùng với thiết kế cổng, nhưng chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn hiểu ý nghĩa thực tế của thông tin này khi bạn mua sắm tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Kích cỡ

Mặc dù cổng trượt có phần nhô ra nhưng bạn phải luôn đo khoảng cách mà cổng cần di chuyển thay vì tập trung vào chiều dài của phần nhô ra.

Vì chiều rộng hoạt động của động cơ được xác định theo mét gần nhất, bạn phải luôn làm tròn chiều rộng đo được của cổng. Ví dụ: nếu độ mở khung cổng trượt của bạn là 4,5 mét, hãy chọn người điều khiển cổng có khả năng di chuyển cổng năm mét.

Trọng lượng

Mặc dù bạn thường không thấy giới hạn trọng lượng được nêu cho bộ cổng trượt dành cho đường lái xe, nhưng đôi khi các nhà sản xuất có thể đặt giới hạn trọng lượng cho cổng dân cư.

Vì người ta cho rằng các cổng thương mại lớn cực kỳ nặng nên chúng tự động đi kèm với động cơ mạnh mẽ để trượt nhanh chóng và hiệu quả trên các con lăn dẫn hướng.

Vì bạn không thể cân từng cánh cổng một cách vật lý nên tuổi của cổng thường có thể được sử dụng như một chỉ số đáng tin cậy về trọng lượng của nó.

Cổng gỗ và phần cứng của chúng trở nên nặng hơn theo thời gian, trong khi những cổng mới hơn thì rỗng và thường nhẹ hơn nhiều.

Nếu nhà bạn có cổng sắt rèn chắc chắn hoặc cổng gỗ chịu lực, bạn có thể cần xem xét bộ dụng cụ ngầm hoặc hệ thống thủy lực để vận hành chúng.

Loại cổng

Loại cổng cũng có thể ảnh hưởng đến độ dài của mỗi cánh và do đó ảnh hưởng đến việc lựa chọn bộ cổng của bạn.

Cổng mở trượt gấp 4 cánh ốp gỗ
Cổng mở trượt gấp 4 cánh ốp gỗ

CÁC LOẠI CỔNG KHÁC NHAU

Thông thường có bốn loại cổng trượt có sẵn, bao gồm:

  • Cổng trượt gấp.
  • Cổng trượt xếp lớp.
  • Cổng không ray.
  • Cổng trượt có ray.

Mỗi cổng này có cách hoạt động khác nhau. Ví dụ, cổng trượt ray di chuyển trên đường ray sử dụng con lăn hoặc bánh xe và yêu cầu cửa mở tương đối rộng để vận hành. Mặt khác, mô hình đúc hẫng chạy trên ray lắp đặt bên hông cổng.

KHÔNG GIAN CÓ SẴN

động cơ cổng có thể chiếm thêm không gian, hãy đo khoảng cách chính xác mà cổng cần di chuyển và thêm 350 đến 400 mm để đảm bảo rằng cánh cổng có thể chứa được động cơ. Nếu không, hãy chuẩn bị cài đặt lại cổng của bạn.

PHẢI LÀM GÌ NẾU BẠN KHÔNG CÓ KHÔNG GIAN CHO CỔNG TRƯỢT

Nếu bạn muốn lắp đặt cổng trượt cho ngôi nhà của mình nhưng không có đủ không gian để mở thì cổng trượt dạng xếp lớp là câu trả lời. Loại cổng này có hai cánh chồng lên nhau khi cổng mở. Hai phần này sau đó sẽ mở rộng trở lại khi cánh cổng đóng lại.

Cổng dạng xếp lớp thường có độ bền cao và dễ nâng cấp nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu dáng hiện đại hơn.

MẪU CỔNG SẮT ỐP GỖ TỰ ĐỘNG MÔ TƠ ÂM SÀN
MẪU CỔNG SẮT ỐP GỖ TỰ ĐỘNG MÔ TƠ ÂM SÀN

Có địa hình dốc hay không bằng phẳng?

Bạn cần xác định xem lối vào của bạn có dốc từ trái sang phải hay có mặt đất không bằng phẳng hoặc đồi. Thiết bị cổng trượt lên hoặc xuống dốc nghiêng có thể nguy hiểm vì nó gây áp lực đáng kể cho động cơ. Nếu động cơ cổng bị hỏng hoặc cổng bị bung ra, bạn có thể bị hư hỏng và mọi người có thể bị thương.

Ngoài ra, bạn không thể sử dụng bộ cổng trượt trên mặt đất không bằng phẳng vì bánh xe của cổng phải chạy dọc theo đường thẳng để hoạt động bình thường và không bị tách ra khỏi nó.

HÃY XEM XÉT CỔNG TRƯỢT KHÔNG RAY

Cổng trượt không ray là giải pháp thay thế lý tưởng nếu bạn có các đặc điểm cảnh quan có thể cản trở việc vận hành cổng của mình.

Nếu bạn có vật cản trên mặt đất khiến không thể lắp đặt đường ray, kiểu cổng này sẽ hoạt động tốt vì nó có hai bộ con lăn được gắn vào tường. So với các cổng cần chạy trên đường thẳng, loại cổng này hoàn hảo cho mặt đất không bằng phẳng.

cửa gỗ lùa tự động
cửa gỗ lùa tự động

Cung cấp năng lượng cho cổng

Cổng điện được cấp nguồn bằng cách sử dụng ổ cắm hoặc năng lượng mặt trời.

TẤM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Mặc dù các tấm pin mặt trời đang nhận được nhiều sự chú ý hơn trên toàn cầu, nhưng nếu bạn thích đặt các thiết bị thông minh như cảm biến an toàn trên hàng rào của mình thì chúng không phù hợp do nguồn điện danh định, không nhất quán trong những tháng mùa đông và mùa thu.

Một cổng an toàn tiêu chuẩn có thể hoạt động tới tám chu kỳ mỗi ngày vào mùa đông và gấp đôi vào mùa hè, so với sự biến động về nguồn điện của các tấm pin mặt trời xảy ra khá thường xuyên.

ĐIỆN

Mặt khác, nguồn điện thường xuyên cho phép bạn nâng cấp cổng bằng camera, hệ thống liên lạc nội bộ và các tính năng an toàn khác. Chỉ cần cố định thiết bị vào cổng và kết nối thiết bị với công tắc nguồn gần nhất bằng dây cáp.

Cổng lùa không ray thép sơn giả gỗ
Cổng lùa không ray thép sơn giả gỗ

Chi phí của bộ cổng

Giá bộ cổng trượt khác nhau tùy theo loại cổng. Bộ cổng trượt dành cho nhà ở có sẵn với mức giá thấp hơn, trong khi những bộ dành cho mục đích thương mại cần đáp ứng các yêu cầu đặc biệt cao và có giá đắt hơn.

Một sai lầm phổ biến mà mọi người mắc phải là sử dụng bộ sản phẩm có thông số kỹ thuật thấp để tiết kiệm tiền. Việc chọn một bộ hoặc khung cổng trượt không phù hợp cho việc mở cổng của bạn sẽ chỉ dẫn đến trục trặc và kỹ thuật viên thường xuyên phải gọi trong tương lai.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn bộ điều khiển cổng an ninh có thông số kỹ thuật phù hợp với cổng trượt và nhu cầu của bạn. Việc chọn bộ trượt phù hợp cho hàng rào gỗ có thể giúp việc chuẩn bị lắp đặt trước trở nên đơn giản hơn.

Và, nếu bạn không chắc chắn về những bước chuẩn bị cần thực hiện trước khi lắp đặt bộ cổng an ninh hàng rào điện, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​của một nhóm có trình độ để giúp bạn! Tất cả các mặt hàng bảo mật của chúng tôi sẽ vượt qua các bài kiểm tra bảo mật một cách xuất sắc.

mô tơ cổng lùa ốp gỗ
mô tơ cổng lùa ốp gỗ

THẨM MỸ ĐÁP ỨNG CÔNG NGHỆ

Bạn có biết rằng bộ cổng trượt cho hàng rào gỗ có thể được tùy chỉnh hoàn toàn không? Bạn có thể ghép nối cổng của mình với công nghệ như chuông cửa có camera để xem ai đang ở cổng, dù bạn có ở nhà hay không. Bạn cũng có thể muốn cài đặt bộ phát hiện vòng lặp để ngăn cổng mở hoặc đóng khi có vật thể nằm trên đường đi của nó.

Đầu tư vào Bộ điều khiển cổng trượt đúng

Nếu bạn có hàng rào gỗ và muốn lắp đặt cổng tại nhà hoặc doanh nghiệp của mình, việc chọn thiết bị phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo bạn có thể quản lý quyền truy cập vào tài sản của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ công cụ ít bảo trì cho cổng tự động của mình, chúng tôi có thể trợ giúp. Mua bộ sưu tập phong phú của chúng tôi trên trang web của chúng tôi để tìm cảm hứng, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn để lựa chọn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp để chọn sản phẩm phù hợp, nhóm của chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big