Chọn hệ thống kiểm soát và bảo mật cho cổng tự động

Bạn biết rằng bạn muốn thiết lập một hệ thống cổng an toàn cho ngôi nhà hoặc tài sản thương mại của mình vì nó làm cho tài sản của bạn an toàn hơn đồng thời vẫn cực kỳ thuận tiện để ra vào; tốt nhất của cả hai thế giới! Trên hết, bạn đã chọn thương hiệu tốt nhất trên thị trường để cung cấp giải pháp bảo mật đó. Nhưng sản phẩm nào từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ phục vụ tốt nhất cho mục đích của bạn?

Khi chọn hệ thống kiểm soát truy cập cổng, bạn sẽ cần trả lời một số câu hỏi về tài sản, cổng và trải nghiệm bạn đang tìm kiếm. Một người nào đó đang tìm cách rào sân của mình sẽ cần các sản phẩm và dịch vụ khác với người đang tìm cách bảo đảm tài sản thương mại sau giờ làm việc.

bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe

Môi trường so với loại cổng

Hệ thống kiểm soát truy cập cung cấp cả thiết bị mở cổng tự động trượt và xoay. Cả hai đều là những lựa chọn tuyệt vời để cải thiện diện mạo ngôi nhà của bạn, nhưng đâu là lựa chọn thiết thực nhất cho không gian của bạn? Cổng trượt phổ biến vì tính chất tiết kiệm không gian của chúng. Hoạt động trên đường ray, cổng trượt chỉ di chuyển dọc theo hàng rào đã có sẵn, không yêu cầu thêm khoảng trống cho ô tô ở hai bên cổng khi mở và đóng.

Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về những tảng đá hoặc cây cối gần đó có thể cản trở đường đi của những cánh cổng này khi chúng mở, mặc dù bạn cần một không gian bằng phẳng dọc theo hàng rào để đặt đường trượt.

Mặt khác, cổng xoay yêu cầu khoảng trống bằng chiều dài cổng của bạn ở một bên hàng rào, vì chúng phải mở hoàn toàn theo một hướng để ô tô đi vào. Bạn sẽ cần một khu vực đường lái xe rộng để chứa cổng mở, ngay cả khi bạn chọn cổng mở đôi để rút ngắn khoảng cách cần thiết. Tuy nhiên, cổng mở có ưu điểm là lựa chọn ít cần bảo trì hơn. Vì chúng không yêu cầu đường ray nên chúng ít có khả năng bị kẹt bởi các mảnh vụn hơn so với cổng trượt. Chúng cũng có cơ chế mở đơn giản hơn, giúp việc sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cổng trượt có thể hoạt động tốt nhất cho một tài sản thương mại không có nhiều mảnh vụn tự nhiên nhưng có ít không gian trống hơn để làm việc. Đối với một ngôi nhà trên một lô đất rộng, cổng xoay có thể mang tính thẩm mỹ hơn và giúp bạn tiết kiệm tiền theo thời gian.

Một điểm cần cân nhắc khác mà bạn có thể tính đến là thiết bị mở cổng trượt hoạt động tốt trên các cổng dài hơn, trong khi dụng cụ mở cổng xoay có thể kéo được nhiều trọng lượng hơn. Đánh giá tài sản của bạn, chiều rộng của đường lái xe và cách bố trí hàng rào của bạn để quyết định lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bộ cổng mở 2 cánh tự động tay đòn CỦ CHI

Quyền lực và sức mạnh

Bây giờ bạn đã chọn một loại cổng, bạn có thể tập trung vào những điều thú vị: chọn thiết bị mở cổng tự động và các tính năng đi kèm với nó! Sức mạnh của động cơ trên mô-đun cổng là phần quan trọng nhất vì nó phải tác dụng trực tiếp vào cổng mà bạn sở hữu. Hệ thống kiểm soát truy cập cung cấp cả bộ điều khiển cổng 1/2 HP, 3/4 HP và 1 HP để bạn có thể điều chỉnh động cơ và giá cả cho phù hợp với kích thước cổng của mình.

Thiết bị mở cổng trượt và xoay của BẢO PHÁT được đặt tên thuận tiện để bạn có thể xác định loại nào phù hợp nhất với kích thước cổng và tần suất sử dụng. PHOBOS BT A, KUTOS BT A, GIUNO ULTRA BT A là những thiết bị điều khiển cổng mở nhỏ hơn được sản xuất cho mục đích dân dụng hoặc thương mại nhẹ. Những thiết bị mở cổng xoay tự động này hoạt động tốt trên các cổng dài từ 5 mét đến 7 mét và nặng 400kg đến 800 kg.

Đối với thiết bị mở cổng trượt tự động, BFT cung cấp cả DEIMOS BT A và ARES BT A có thể vận hành cổng cao tới 2.9 mét và 1500kg. Những mô hình này nên được xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một cổng cho ngôi nhà của mình hoặc tài sản thương mại nhỏ hơn hoặc đơn giản là có một cổng ngắn, nhẹ. Thông số kỹ thuật chính xác cho từng mẫu được trình bày chi tiết trên trang web của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Nếu bạn có một cánh cổng dài và nặng hoặc một ngôi nhà có ô tô ra vào liên tục, bạn sẽ muốn sử dụng dòng ICARO SMART, tùy thuộc vào loại cổng của bạn. Bạn có thể mua ICARO SMART dành cho cổng trượt với động cơ1 HP, cả hai đều phù hợp cho mục đích thương mại. Các mô-đun 1HP có thể vận hành cổng ở độ cao 3 MÉT nặng tới 2000 kg. DòngICARO SMART cung cấp các tùy chỉnh động cơ tương tự cho cổng trượt và có thể vận hành cổng cao tới 3 mét hoặc 2000 kg.

Nếu cổng của bạn nặng 2000kg trở xuống, bạn có thể đầu tư vào một trong những thiết bị mở cổng tự động của BFT để sử dụng cho khu dân cư và thương mại nhẹ, đồng thời yên tâm khi biết rằng hệ thống kiểm soát truy cập của bạn được trang bị để xử lý cổng của bạn và sau đó là một số cổng khác. Nếu cổng của bạn vượt quá 2000KG, hãy nâng cấp lên dòng SP 3500 và quan sát thiết bị mở cổng tự động của bạn hoạt động hoàn hảo nhờ độ bền và chất lượng của các bộ phận của BFT. Nếu bạn quyết định sử dụng dòng SP 3500 hoặc ICARO SMART để sử dụng trong gia đình, bạn thậm chí còn được bảo hành thêm 2 năm.

Cho dù bạn chọn loại cổng nào và loạt danh mục của Hệ thống kiểm soát truy cập BẢO PHÁT, bạn cũng có thể chọn giữa nguồn AC hoặc DC cho cổng của mình. Điều này cho phép bạn cài đặt phần cứng chỉ cách nhà bạn vài bước chân hoặc ở phía bên kia lô đất của bạn!

Thiết kế cửa cổng mở tự động tầng hầm nhà để xe

Các tính năng an toàn

Tất cả các thiết bị mở cổng tự động của hệ thống kiểm soát truy cập BẢO PHÁT đều được trang bị bảng điều khiển có thể tùy chỉnh đáng kinh ngạc của BFT, mang đến cho bạn nhiều quyền tự do để thay đổi trải nghiệm truy cập cổng của mình. Bảng điều khiển mini ở cho phép bạn điều chỉnh mở phải/mở trái, phanh động cơ và hẹn giờ tự động đóng. Bảng điều khiển được cung cấp trên tất cả các mẫu BFT khác có phanh động cơ, độ trễ đóng/mở, chống bám đuôi, mở một phần, dừng – đảo ngược và hẹn giờ tự động đóng như các tính năng. Nếu bạn đang mua thiết bị mở cổng tự động cho cơ sở thương mại, tất cả các tùy chọn có sẵn của bạn đều bao gồm bảng điều khiển.

Tất cả các sản phẩm của BFT đều có tính năng an toàn trong trường hợp mất điện, vì vậy không ai bị mắc kẹt bên trong hoặc bên ngoài cổng của bạn mà không có lối đi qua. Điều này có nghĩa là bất kỳ mô hình nào bạn đầu tư vào sẽ cho phép bạn và tất cả những người dùng khác vận hành cổng của bạn một cách an toàn mọi lúc.

Để chọn hệ thống cổng an toàn tốt nhất cho bạn và nhu cầu của bạn, hãy khảo sát khu vực bạn muốn lắp đặt cổng, đo chiều rộng lối vào, chọn loại cổng bạn muốn và xem trang web của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Dù yêu cầu của bạn là gì, BẢO PHÁT đều có mô-đun kiểm soát truy cập cổng hoàn hảo dành cho bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big