Chuyên gia đóng cửa tự động của bạn

Trong hơn 10 năm, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên lắp đặt cửa tự động. Tọa lạc tại Tp. HỒ CHÍ MINH, chúng tôi cũng hoạt động ở khu vực lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Cần Thơ, Tây Ninh, Vũng Tàu…

Chúng tôi đặt tinh thần phục vụ làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi cung cấp nhiều loại thanh chắn barrier, cửa trên cao, cửa nhà để xe, cổng trượt , cổng xoay hoặc cổng tự hỗ trợ tùy chỉnh .

Cửa tự động và cửa dành cho người đi bộ của chúng tôi được trang bị hệ thống chống hoảng loạn tích hợp, khóa an toàn và không thấm nước. Cho dù bạn là một chuyên gia hay một cá nhân, chúng tôi sẽ điều chỉnh ưu đãi của mình theo nhu cầu của bạn. Phạm vi của chúng tôi mở rộng cho cả khu vực công nghiệp, công cộng và tư nhân.

Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ
Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ

Lắp đặt cửa tự động

Là chuyên gia lắp đặt cửa tự động từ năm 2010, chúng tôi cung cấp cho các chuyên gia thiết kế và lắp đặt cửa trượt hoặc cửa xếp lớp tự động. Chúng tôi đến nhà bạn để thỏa thuận với bạn về công việc sẽ được thực hiện trên thiết bị hiện tại của bạn nếu bạn muốn sửa đổi. Trong trường hợp lắp đặt hệ thống đóng cửa tự động mới, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc tạo ra cửa trượt tự động của bạn.

Chúng tôi đảm bảo cho tất cả các khách hàng của chúng tôi sửa chữa trong 4 giờ tùy theo khả năng của các kỹ thuật viên của chúng tôi. Vào cuối mỗi lần can thiệp, chúng tôi cung cấp cho bạn ba hợp đồng bảo trì.

Lắp đặt, sửa chữa cổng tự động

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình lắp đặt cửa cổng tự động, từ thiết kế đến lắp đặt. Ưu đãi của chúng tôi đặc biệt bao gồm: hệ thống chống hoảng loạn nói chung, niêm phong thiết bị của bạn, cũng như khóa khí an ninh.

Nhờ xưởng của chúng tôi có trụ sở tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết bị của bạn theo mong muốn và nhu cầu của bạn: cửa có bản lề, cửa trượt bằng kính xếp lớp, cửa cổng lùa cong…

Ngoài ra, hãy giao phó cho chúng tôi việc lắp đặt cửa nhà để xe hoặc thanh chắn barrier tự động của bạn!

Và đối với mỗi khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp sửa chữa cho tất cả các nhãn hiệu cổng, thanh chắn hoặc cửa nhà để xe tự động của bạn càng sớm càng tốt.

động cơ đóng mở cửa cổng bình tân
động cơ đóng mở cửa cổng bình tân

Lắp đặt, sửa chữa cửa công nghiệp

Bạn có phải là người chuyên nghiệp và cần lắp đặt cửa công nghiệp tại cơ sở của mình không? BẢO PHÁT sẵn sàng cho việc lắp đặt hoặc cơ giới hóa thiết bị mới hoặc cũ của bạn. Chúng tôi can thiệp tại chỗ để nghiên cứu yêu cầu của bạn và đồng ý với bạn về thiết bị tốt nhất để tích hợp.

Chúng tôi đã chọn những thương hiệu phân phối tự động hóa tốt nhất cho bạn. 6 kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn thiết kế và lắp đặt trong hơn 10 năm.

Chúng tôi đang ở dịch vụ của bạn để sửa chữa khẩn cấp. Các kỹ thuật viên của chúng tôi trải khắp toàn bộ bộ phận và sẵn sàng can thiệp vào nhà hoặc công ty của bạn.

Lắp đặt cửa & thay thế cửa trượt ở HỒ CHÍ MINH

Dẫn đầu thị trường sản xuất và lắp đặt cửa tự động ở khu vực hồ chí minh từ năm 2010, chúng tôi đưa bí quyết của mình phục vụ các chuyên gia tại các phòng ban.

Chúng tôi cung cấp cho bạn việc cài đặt và tạo cửa tự động và cửa trượt tự động. Bất kể lĩnh vực hoạt động của bạn là gì, chúng tôi cung cấp dịch vụ phù hợp sẽ đáp ứng mong đợi của bạn.

Xưởng sản xuất của chúng tôi cho phép chúng tôi sản xuất các loại cửa trượt tự động khác nhau có thể thích ứng với thiết bị hiện có của bạn. Hợp tác với các nhà cung cấp tốt nhất, chúng tôi đảm bảo cửa trượt tự động kết hợp tính thẩm mỹ và hiệu suất.

Khắc phục sự cố cửa trượt tự động và đóng cửa tự động của bạn

Bạn có cần sửa chữa cửa trượt tự động không? Chúng tôi sẵn sàng can thiệp vào quá trình cài đặt của bạn sau 4 giờ. 7 kỹ thuật viên của chúng tôi trải rộng trên tất cả các bộ phận để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Trong quá trình can thiệp của chúng tôi tại nhà hoặc tại nơi làm việc của bạn, chúng tôi cung cấp ba hợp đồng bảo trì, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Dù yêu cầu của bạn là gì, chúng tôi sẽ can thiệp vào cửa tự động của bạn để tiến hành các sửa chữa cần thiết. Nếu quá trình lắp đặt của bạn cần nghiên cứu thêm, chúng tôi sẽ chăm sóc thiết bị của bạn tại xưởng của chúng tôi.

Bộ cửa cổng lùa tự động hơn 2000kg tại củ chi
Bộ cửa cổng lùa tự động hơn 2000kg tại củ chi

Lắp đặt & thay thế cổng tự động

Đối với tất cả các nhu cầu của bạn về cổng, thanh chắn và cửa nhà để xe tự động ở các khu vực Hồ Chí Minh, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ can thiệp tại nơi làm việc hoặc tại nhà của bạn. Trong quá trình nghiên cứu dự án của bạn, đại diện bán hàng kỹ thuật của chúng tôi ước tính thời gian, ngân sách và thiết bị cần thiết để hoàn thành thành công dự án của bạn.

Nhờ mối quan hệ hợp tác mà chúng tôi duy trì với các thương hiệu tốt nhất trên thị trường, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các cổng tự động bền bỉ, đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ và chức năng của bạn trong thời gian dài.

Trên tinh thần tương tự như đối với các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt cửa tự động của chúng tôi , chúng tôi cung cấp ba hợp đồng bảo trì phù hợp với dự án của bạn.

Sửa chữa, thay thế cổng, thanh chắn tự động

Cho dù bạn là người chuyên nghiệp hay cá nhân, chúng tôi hoạt động trong khu vực 20 km xung quanh SÀI GÒN để sửa chữa hoặc thay thế cổng tự động, cửa nhà để xe và thanh chắn tự động của bạn .

7 kỹ thuật viên của chúng tôi có thể đến thăm bạn sau 4 giờ. Có tính đến nhu cầu và yêu cầu của bạn, họ tiến hành sửa chữa cần thiết để chức năng đóng tự động của bạn hoạt động bình thường .

Xưởng của chúng tôi cho phép chúng tôi thiết kế các cổng mới trong trường hợp thiết bị hiện tại của bạn không thể sửa chữa được. Các kỹ thuật viên của chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất cổng tự động, cũng như thanh chắn tự động và cửa nhà để xe.

Hợp tác với các thương hiệu phân phối phụ tùng và tự động hóa của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo với bạn về các dịch vụ chất lượng, từ thiết kế đến lắp đặt.

Mô tơ tay đòn cửa cổng gấp 4 cánh
Mô tơ tay đòn cửa cổng gấp 4 cánh

Lắp đặt, sửa chữa, lắp đặt cửa công nghiệp

Cơ sở của bạn có yêu cầu lắp đặt cửa công nghiệp nhỏ hay lớn không? Bạn có muốn mở rộng cấu trúc của mình và cần trang bị cho mình những thứ phù hợp không? Hãy sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt cửa công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa các kỹ thuật viên của mình đến phục vụ bạn. Chuyên thiết kế, lắp đặt và lắp đặt cửa công nghiệp, chúng tôi đã cung cấp bí quyết của mình cho bạn từ năm 2010.

Đối với mỗi dịch vụ của chúng tôi về cửa trượt tự động, cổng tự động và cửa công nghiệp, chúng tôi cung cấp ba hợp đồng bảo trì, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong chuyến thăm cơ sở của bạn, đại diện bán hàng kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về việc lựa chọn hợp đồng phù hợp nhất với hoạt động của bạn.

Chúng tôi sửa chữa hoặc thay thế cửa công nghiệp của bạn

Nếu bạn nhận thấy sự cố, hỏng hóc hoặc dừng hoàn toàn cửa công nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi có thể can thiệp vào cơ sở của bạn trong vòng chưa đầy 4 giờ để tiến hành sửa chữa.

Nếu các kỹ thuật viên của chúng tôi cho rằng việc sửa chữa là quan trọng, chúng tôi sẽ can thiệp bằng các biện pháp bổ sung. Đặc biệt, hội thảo của chúng tôi cho phép chúng tôi thiết kế các hệ thống tự động hóa mới hoặc sửa chữa thiết bị của bạn bằng cách sử dụng các bộ phận do các đối tác của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một báo giá miễn phí tóm tắt tất cả các công việc cần thực hiện, ngân sách và thời gian sửa chữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big