Cổng tự động bảo vệ tài sản của bạn một cách dễ dàng

Cổng hàng rào tự động là một tính năng sang trọng ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều ngôi nhà và tòa nhà. Bởi vì tại sao không? Hệ thống cơ giới rất hấp dẫn và đóng góp vào giá trị của tài sản.

Chúng mang lại cảm giác mát mẻ và thời trang mà dân công nghệ chắc chắn sẽ yêu thích. Các hệ thống được lắp đặt đúng cách cũng nâng cao tính riêng tư của khu vực đồng thời làm cho nó trở nên thuận tiện hơn.

Nếu bạn muốn nâng cấp cổng hiện tại của mình, các lựa chọn cổng tự động có thể bắt đầu nghe có vẻ choáng ngợp. Và nếu bạn không đam mê công nghệ, những rung cảm của nó có thể khiến bạn lạc lối. Để giúp bạn có được thông tin tốt hơn và giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về các lựa chọn của mình, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Cổng hàng rào tự động là gì?

Cổng hàng rào tự động là một loại hệ thống an ninh sử dụng động cơ điện hoặc thủy lực để vận hành đóng mở.

Cổng tự động có ba thành phần: chính cổng, bộ mở hoặc người vận hành cổng và kiểm soát truy cập. Cổng là rào cản vật lý bao quanh tài sản của bạn, trong khi người vận hành đề cập đến động cơ và cơ chế của nó.

Các điều khiển truy cập như cảm biến, nam châm hoặc bàn phím từ xa giao tiếp với người vận hành cổng tự động để mở hoặc đóng cổng. Bạn không cần phải ra khỏi xe hay đợi ai đó mở cửa cho mình. Không giống như cổng thủ công, nó dễ vận hành và là một công cụ tiện dụng để giảm thời gian và công sức cần thiết để truy cập cổng.

MOTOR CONG LUA TU DONG LONG AN
MOTOR CONG LUA TU DONG LONG AN

Các loại cổng hàng rào tự động chính

Cổng hàng rào tự động có kiểu dáng và cơ chế cổng khác nhau. Các cổng dân cư phổ biến nhất là cổng trượt và cổng xoay . Việc lựa chọn thiết kế cổng hàng rào nào để lắp đặt thường phụ thuộc vào không gian của đường lái xe.

Cổng trượt

Mở theo kiểu trượt khi cổng chạy theo đường ray hoặc bánh xe. Đó là lý tưởng cho đường lái xe chật hẹp.

Cổng xoay

Cổng mở vào trong hoặc mở ra ngoài tương tự như cổng truyền thống. Vì nó trải dài ra khỏi khuôn viên nên cổng xoay chỉ lý tưởng cho những con đường lái xe có không gian rộng. Một số lựa chọn cổng xoay đôi có hai tấm cổng xoay mở sang mỗi bên để có lối vào rộng hơn.

Cổng rào chắn

Nó thường được sử dụng như một hàng rào an ninh để kiểm soát phương tiện, như được thấy ở các trạm thu phí, bãi đỗ xe và các tòa nhà thương mại.

GẮN MÔ TƠ ÂM SÀN CHO CỔNG SẮT TỰ ĐỘNG
GẮN MÔ TƠ ÂM SÀN CHO CỔNG SẮT TỰ ĐỘNG

Các loại thiết bị mở cổng

Các loại cổng khác nhau đòi hỏi các cơ chế hoạt động tự động khác nhau. Chúng được gọi là người mở cổng hoặc đơn giản là người vận hành cổng.

Cánh tay khớp nối

Thiết bị mở cổng có khớp nối có tay bản lề quay chậm để mở hoặc đóng cổng. Nó dễ dàng kéo cổng rào mà không cần thêm bất kỳ bộ phận phụ kiện nào. Cánh tay khớp nối được sử dụng trong cổng hàng rào có trụ lớn.

Thiết bị mở cổng trượt

Động cơ cổng trượt được sử dụng đặc biệt cho cổng hàng rào trượt. Nó có cơ cấu răng cưa để điều khiển cổng sang trái hoặc sang phải. Thiết bị mở cổng trượt có thiết bị dẫn hướng, con lăn hoặc đúc hẫng để cho phép cổng di chuyển qua đường lái xe.

Công suất của động cơ cổng trượt phụ thuộc vào chiều rộng và chiều dài của cổng. Các động cơ mở cổng như bft, faac là một công cụ mạnh mẽ nên cân nhắc. Nó có khả năng chịu được thời tiết và hoạt động trơn tru ngay cả khi mất điện thông qua pin dự phòng.

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN 2 CÁNH TỰ ĐỘNG
MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN 2 CÁNH TỰ ĐỘNG

Động cơ tay đòn

Truyện động tuyến tính được thiết kế cho cổng xoay có cánh tay có thể thu vào được gắn vào động cơ. Cánh tay kéo dài và giảm chiều dài để đóng và mở cổng. Nó hoạt động dựa trên áp suất thủy lực, trong đó chất lỏng tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của cánh tay có thể thu vào.

Thiết bị mở cổng âm sàn

Ba thiết bị mở cổng hàng rào tự động nói trên đều có cánh tay hoặc hộp có thể nhìn thấy được. Nếu bạn quan tâm đặc biệt đến tính thẩm mỹ của đường lái xe của mình, thiết bị mở cổng ngầm sẽ cung cấp một giải pháp kín đáo. Nó được lắp đặt bên dưới mặt đất chỉ có các cánh tay nối với đáy cổng.

Trong số những thiết bị mở cổng, hệ thống âm sàn là mạnh nhất. Tuy nhiên, nó cũng yêu cầu cài đặt phức tạp và đi kèm với mức giá cao hơn dự kiến.

Cổng mở 4 cánh tự động gia đình
Cổng mở 4 cánh tự động gia đình

Hệ thống kiểm soát truy cập cổng

Thiết bị mở cổng hoạt động thông qua lệnh do bộ phận kiểm soát truy cập khởi tạo. Hệ thống điều khiển có dây hoặc không dây. Nhưng để thuận tiện hơn, hệ thống không dây được sử dụng rộng rãi hơn. Nó gửi tín hiệu đến thiết bị mở cổng để diễn giải tín hiệu đó và cảm biến sẽ kích hoạt động cơ hoạt động.

Các yếu tố kích hoạt phổ biến được sử dụng trong cổng tự động là bàn phím, thẻ thông minh, thẻ hoặc ứng dụng điện thoại thông minh. Họ thường kết nối với hệ thống bằng Bluetooth, WiFi hoặc GPS. Hệ thống điều khiển cũng có thể có cảm biến chướng ngại vật và chuyển động theo thời gian để ngăn chặn việc bám đuôi. Một loạt các tính năng bảo mật đặc biệt khác tùy theo nhà sản xuất hệ thống.

Các thiết bị kiểm soát truy cập như bft, faac có nhiều hệ thống ra vào khác nhau như hệ thống vào điện thoại và bộ điều khiển cổng dành cho xe cộ để truy cập an toàn.

Cổng mở 2 cánh tự động
Cổng mở 2 cánh tự động

Nguồn điện cho cổng

Động cơ cổng tự động hoạt động bằng động cơ điện hoặc thủy lực. Các động cơ tỷ lệ thuận với trọng lượng của cổng điện để cho phép nó phát huy tối đa công suất. Cổng cấp nguồn AC gắn động cơ trực tiếp vào đường dây phân phối tại nhà. Mặt khác, DC sử dụng pin làm nguồn điện.

Hầu hết các cổng tự động ngày nay đều hoạt động bằng pin, đáng tin cậy hơn về mặt cung cấp điện. Bạn vẫn có thể truy cập vào cổng hoặc cửa của mình, ngay cả khi nguồn điện dao động.

Thiết bị mở cổng bằng tấm năng lượng mặt trời cũng đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều gia đình và doanh nghiệp. Những thứ này cũng đáng tin cậy ở một số điểm, tiết kiệm năng lượng hơn và thực hiện tốt công việc. Nhưng vì còn phụ thuộc vào thời tiết nên cần có thêm nguồn điện dự phòng. Nó cũng không được áp dụng ở những vùng có mức độ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thay đổi.

Hệ thống cổng năng lượng mặt trời lý tưởng ở những khu vực không có nguồn điện xoay chiều. Nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là chi phí ban đầu và việc đảm bảo rằng nó có thể cung cấp đủ năng lượng cho động cơ để vận hành hệ thống.

CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB BT
CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB BT

Cổng rào tự động

Nhờ sự tiện lợi của thiết bị mở cổng và hàng rào tự động, bạn có thể ra vào đường lái xe của mình một cách an toàn chỉ bằng một nút nhấn. Khi thời tiết khắc nghiệt, bạn có thể ở trong ô tô của mình và để hệ thống cấp quyền vào cho bạn.

Việc sử dụng hệ thống dễ dàng và dễ dàng hơn nhiều so với việc tự mình di chuyển cổng. Bạn chỉ cần một trình cài đặt đáng tin cậy và uy tín để thiết lập hệ thống.

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị chất lượng và giá cả hợp lý, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có tất cả cho bạn. Chúng tôi có nhiều lựa chọn thương hiệu cho tất cả các nhu cầu về cổng hàng rào tự động và hơn thế nữa. Hãy gọi hoặc gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn với tất cả các nhu cầu lắp đặt cổng và tự động hóa cửa.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big