CÔNG TY BẢO PHÁT – SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỬA KÍNH RA VÀO

Cửa kính có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu, chúng trông tuyệt vời trong bất kỳ nội thất nào. Và không có gì ngạc nhiên, sự xuất hiện và tính chất thẩm mỹ của các cấu trúc được hỗ trợ bởi chức năng tuyệt vời.

Cửa kính lối vào khá phù hợp với mục đích của chúng do kính cường lực cao và các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời. Các công nghệ hiện đại giúp cho nó có thể tạo ra những thiết kế đáng tin cậy không thua kém gì các loại cửa tương tự khác.

cua kinh tu dong khung inox mau vang dong
cua kinh tu dong khung inox mau vang dong

Nơi lắp đặt cửa ra vào bằng kính

Mục đích của cửa là để bảo vệ căn phòng khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài. Và không chỉ từ con người và động vật, mà còn từ các yếu tố tự nhiên – mưa, gió và các yếu tố bất lợi khác. Trong quá trình sản xuất cửa kính, các chuyên gia của BẢO PHÁT áp dụng những công nghệ tiên tiến, sử dụng vật liệu và phụ kiện cao cấp. Kết quả là, các cấu trúc có được những phẩm chất cho phép chúng chịu được tải trọng nặng trong thời gian dài và khả năng chống lại các tác động cơ học, hóa học và nhiệt cao.

Cửa ra vào bằng kính được lắp đặt trong văn phòng, trung tâm mua sắm, khu nhà, nhà ở và căn hộ. Ngay cả khi có lưu lượng truy cập dày đặc, chúng vẫn cho thấy mức độ tin cậy cao. Các khách sạn, nhà hàng, cơ sở y tế và các tòa nhà khác của thành phố trở thành đối tượng để lắp đặt các nhóm lối vào bằng kính. Cửa kính lối vào, trước hết là hướng tới các đối tượng có lưu lượng người đông đúc; các công trình được lắp đặt ở nơi chức năng không kém phần quan trọng so với thẩm mỹ.

Ưu điểm khi lắp đặt cửa kính ra vào

Trái ngược với ý kiến ​​của nhiều người về tính dễ vỡ của kính và không thể sử dụng trong sản xuất cửa, kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong sản xuất kết cấu cửa. Kính dày 8-12 mm, đã qua xử lý nhiệt, trở nên cứng cáp đến mức có thể chịu được các tác động điểm lặp đi lặp lại.Kính như vậy rất khó vỡ, dù có vỡ cũng không vỡ thành nhiều mảnh nhỏ và không bị thương.

Tính đa dụng trong công năng sử dụng là một ưu điểm quan trọng của cửa kính. Những cánh cửa như vậy sẽ hài hòa phù hợp với bất kỳ nội thất nào và trang trí một đối tượng của bất kỳ mục đích nào.

Khả năng chống mài mòn tốt, cách âm và cách nhiệt tuyệt vời, đặc tính chống ăn mòn và khả năng chống bức xạ tia cực tím – tất cả những phẩm chất này vốn có trong các thiết kế thời trang và bền với khả năng truyền ánh sáng cao.

Khả năng thực hiện bất kỳ ý tưởng thiết kế nào: mở rộng trực quan không gian, phân vùng, tổ chức ánh sáng. Một số lượng lớn các sửa đổi cho phép bạn chọn phiên bản thiết kế kính tối ưu nhất.

Dễ bảo trì: chỉ cần lau bề mặt kính bằng khăn ẩm và nó sẽ sáng bóng như mới. Những cánh cửa như vậy không cần sơn, không cần xử lý bằng các hợp chất đặc biệt và đánh vecni. Chúng vẫn giữ được sức hấp dẫn ban đầu trong một thời gian dài và không cần phải sửa chữa.

cua tu dong lua 2 canh ngan hang vietcombank
cua tu dong lua 2 canh ngan hang vietcombank

Cửa kính ra vào có mức độ bảo vệ cao chống trộm và xâm nhập trái phép.

Độ bền cao, khả năng chịu tải trọng lớn, an toàn cháy nổ, chống sương giá, thân thiện với môi trường – danh sách những ưu điểm của cửa kính có thể kể ra trong một thời gian dài. Cho đến nay, chúng là những thiết kế hấp dẫn nhất cho việc thiết kế các nhóm lối vào của mặt bằng.

Cửa kính lối vào

Cửa kính ra vào cũng giống như các loại cửa khác, bao gồm lá cửa, khung và phụ kiện. Kính có thể đóng vai trò là vật trang trí hoặc vật liệu chính, tùy thuộc vào diện tích lắp kính. Theo các tiêu chuẩn đã được thiết lập, cửa kính được chia thành hai loại:

 • Kính màu – với diện tích lắp kính nhỏ hơn 25%;
 • kính trắng – với diện tích lắp kính hơn 25%.

Các yêu cầu cụ thể đã được phát triển cho từng nhóm. Kết cấu kính chống cháy được kiểm tra bổ sung về khả năng chống lại sự truyền bức xạ nhiệt.

bộ cửa kính lùa tự động sảnh nhà hàng
bộ cửa kính lùa tự động sảnh nhà hàng

Các loại kính cho các lối vào

Ba loại kính được sử dụng trong sản xuất cửa ra vào:

Cứng

 • Kính đã qua xử lý nhiệt. Ưu điểm của vật liệu là độ bền cao và an toàn khi sử dụng.

Ba lớp

 • Được sản xuất bằng cách dán nhiều lớp kính. Khi bị vỡ, kính không vỡ vụn thành từng mảnh mà được giữ chắc chắn bởi tấm bạt.

Kính cường lực

 • Bên trong kính có một lưới kim loại, được đặt ở giai đoạn cán các khoảng trống silicat. Một tính năng của kính cường lực là nó không bị vỡ vụn khi bị hư hỏng.

Các loại cửa kính ra vào

Cửa ra vào làm bằng kính được chia thành nhiều loại theo kiểu mở quay. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn có thể đặt cửa kính lối vào với các sửa đổi sau:

Mở xoay

Kiểu cấu tạo phổ biến nhất là cánh cửa có bản lề nằm dọc theo một cạnh của hộp.

Trượt

Việc không có khung cửa và sự hiện diện của biên dạng dẫn hướng trong kết cấu là những đặc điểm nổi bật của loại cửa này.

Cân bằng

Một tấm chắn quay xung quanh trục, sự hiện diện của cơ cấu treo và xác định kỹ hơn loại cấu trúc này. Cánh cửa có khả năng mở được cả 2 chiều.

Xoay tròn

Trong trường hợp này, các tấm chắn quay quanh trục của chúng, nằm ở trung tâm của cửa. Phương án thiết kế này thường được sử dụng để trang trí cho các nhóm lối vào của khách sạn, siêu thị và các trung tâm mua sắm lớn.

Xếp lớp

Đặc điểm phân biệt chính của cửa kiểu accordion là khả năng gấp gọn khi mở. Thiết kế bao gồm một số tấm bạt với bản lề bản lề.

Có một số loại cửa ra vào bằng kính nữa, nhưng chúng đều là những kiểu thiết kế ở trên.

cửa kính tự động quận 3
cửa kính tự động quận 3

Các loại cửa trước bằng kính phổ biến

Sự kết hợp giữa khung nhôm với kính là lựa chọn ưu tiên nhất cho kết cấu cửa để trang trí cho các nhóm cửa ra vào của siêu thị, các tòa nhà văn phòng và hành chính. Cửa nhôm kính chống cháy có đặc tính kỹ thuật và hoạt động tốt nhất.

Cửa nhôm chống cháy

Vật liệu chống lại thời tiết, lửa, bức xạ. Nó hoàn toàn không độc hại và không cần chăm sóc đặc biệt. Tuổi thọ lâu dài bao gồm đầy đủ các chi phí liên quan đến việc mua và lắp đặt cửa. Nhờ công nghệ hiện đại, cửa nhôm kính có thể mang nhiều sắc thái khác nhau. Các loại men bột được sử dụng trong sơn cung cấp thêm lớp bảo vệ cho lớp phủ.

Cửa kính chống mờ

Để cung cấp cho các cấu trúc sự ổn định trong thời tiết lạnh, cửa sổ kính hai lớp được làm đầy bằng argon. Cửa ra vào có được các đặc tính bổ sung thông qua việc sử dụng kính tiết kiệm năng lượng và phim chống va đập. Cửa kính cách nhiệt lối vào có hiệu quả chống đóng băng, đối phó hoàn hảo với mức độ tiếng ồn, có chất lượng cách nhiệt cao.

Cửa kính hai lớp

Trong sản xuất cửa loại này, cửa sổ kính hai cánh một và hai buồng được sử dụng. Lợi thế của cấu trúc được coi là khả năng có tầm nhìn tự do ra không gian bên ngoài. Sự hiện diện của kính cường lực nâng cao đặc tính sức mạnh của sản phẩm. Khi chọn cửa đi bằng cửa sổ hai lớp, cần tính đến độ dày của kính. Kính càng dày thì mức độ cách nhiệt và cách âm càng cao.

Cửa kính đặc

Là một phần của thiết kế, có một tấm kính “trưng bày” đáng tin cậy với độ dày ít nhất là 8 mm. Kính trải qua quá trình xử lý nhiệt, giúp tăng cường các đặc tính chịu lực của nó. Cửa ra vào bằng kính đặc có thể có bất kỳ hình thức nào, từ cấu tạo con lắc đến các loại lá đơn và lá kép. Cửa ra vào có rất nhiều ưu điểm và được rất nhiều người ưa chuộng.

Giá cả phụ thuộc vào điều gì?

Chi phí của cửa ra vào từ kính bao gồm một số thành phần. Khi hình thành giá, họ tính đến: loại hồ sơ, độ bền của kính, chất lượng của miếng trám và các đặc điểm thiết kế khác. Chi phí cuối cùng của cấu trúc bị ảnh hưởng bởi chất lượng và số lượng các phụ kiện được lắp đặt, sự hiện diện của khóa và cửa đóng.

Chi phí lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp của dự án và độ sâu lắp đặt của lỗ mở. Cửa có hệ thống điều khiển tự động tích hợp thì đắt hơn. Cửa chống cháy và cửa có lớp cách nhiệt cũng không hề rẻ. Mức giá cao hoàn toàn được bù đắp bởi khả năng hoạt động lâu dài của sản phẩm và các đặc tính bảo vệ cao.

cửa kính đẹp cho văn phòng
cửa kính đẹp cho văn phòng

Tại sao đặt hàng cửa từ BẢO PHÁT lại có lãi

Công ty BẢO PHÁT nhận mua cửa kính giá rẻ có giao hàng trên toàn nước. Công ty đảm bảo chất lượng hoàn hảo và hoạt động của tất cả các cơ chế và hệ thống.

Ưu điểm khi đặt mua sản phẩm từ BẢO PHÁT:

 • Phương pháp tiếp cận cá nhân đối với từng khách hàng;
 • Một đội ngũ nhân viên lớn của các chuyên gia cao cấp;
 • Thực hiện các dự án phức tạp;
 • Điều khoản hoạt động của việc thực hiện đơn hàng;
 • Giao hàng đến bất kỳ khu vực nào của Nga;
 • Sử dụng vật liệu và phụ kiện chất lượng cao;
 • Giá thấp mà không làm giảm chất lượng sản phẩm.
 • Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm gia công kính, lắp đặt và bảo trì kết cấu.

Chúng tôi cung cấp các điều kiện hợp tác thuận lợi cho các tổ chức kinh doanh và đại lý. Bạn có thể đặt hàng bằng cách gọi đến các số điện thoại được liệt kê trên trang web chính thức của công ty. Thông tin toàn diện về giá cả, thời gian sản xuất và các điều khoản hợp tác sẽ được cung cấp bởi các nhà quản lý của bộ phận kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big