Cửa cổng điện công nghiệp

Cửa xếp điện công nghiệp là cửa tự động công nghiệp được thiết kế bởi công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nhằm giải quyết vấn đề không gian lắp đặt bên trái và bên phải, trên và dưới của một số lỗ nhỏ và không phù hợp để lắp đặt các loại cửa khác. Nó có các đặc điểm chiếm ít không gian trong lỗ, cấu trúc nhỏ gọn, lắp đặt ngoại hình đẹp và độ bền.

Hệ thống truyền động có thể bao gồm các động cơ chất lượng cao, bánh răng, bánh răng sâu, bộ giảm tốc, hướng dẫn tuyến tính, đĩa xích, dây xích và các cơ cấu khác, và một hệ thống truyền động tay quay đặc biệt cũng có thể được sử dụng để thực hiện việc mở và đóng gấp của thân cửa. Cửa vận hành êm ái, tuổi thọ cao, an toàn chắc chắn bằng tay và bằng điện. Nó được sử dụng rộng rãi trong các cửa kiến trúc có không gian lắp đặt ngang và dọc nhỏ.

Mẫu cổng lùa 1 đường ray nhà máy xí nghiệp khu công nghiệp
Mẫu cổng lùa 1 đường ray nhà máy xí nghiệp khu công nghiệp

Các tính năng của cửa xếp điện công nghiệp

 • Độ dày cửa: tổng độ dày 40-100mm.
 • Vật liệu thân cửa: Tấm thép màu hai lớp, tấm nhôm, tấm thép không gỉ có thể được sử dụng để sản xuất thân cửa.
 • Làm đầy thân cửa: thân cửa được làm đầy bằng vật liệu polyurethane mật độ cao hoặc chất làm đầy polystyrene.
 • Bề mặt cửa: vân gỗ nổi, vân vỏ cam hoặc dạng tấm phẳng do cán, có ô vuông hoặc dải phẳng.
 • Màu thân cửa: trắng, xanh, xám, đỏ, sản xuất tùy chỉnh màu đặc biệt;
 • Hệ thống truyền động: sử dụng cửa đi mở quay chuyên dụng cho cửa xếp công nghiệp.
 • Phụ kiện phần cứng: sử dụng phụ kiện phần cứng bằng thép mạ kẽm hoặc mạ kẽm và phun sơn.
 • Thiết bị bịt kín: sử dụng thiết bị bịt kín bằng cao su EPDM hoặc bàn chải chất lượng cao để bịt kín.
 • Bảo vệ an toàn: nhiều biện pháp bảo vệ an toàn như thiết bị hồng ngoại và túi khí.
 • Phương pháp điều khiển: cửa có thể được mở và đóng bằng các nút, điều khiển từ xa, cảm ứng và APP điện thoại di động.
 • Cấu hình tùy chọn: cửa sổ quan sát trên cửa, cửa nhỏ trên cửa.
Bộ cửa cổng âm sàn QUẬN 6
Bộ cửa cổng âm sàn QUẬN 6

Thiết bị mở cửa kiểu xoay:

Bộ mở quay này là bộ mở quay chuyên dùng cho cửa cổng xếp công nghiệp, được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện. Với thiết kế menu màn hình kỹ thuật số LCD, tiếng ồn vận hành cực thấp và độ rung tối thiểu; tích hợp cơ và điện, có thể kết nối với điều khiển từ xa, nguồn dự trữ và các thiết bị khác, ngoại hình đẹp, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, thiết kế giới hạn điện tử, mở và đóng Giới hạn là chính xác và không thay đổi, nút mở hoặc đóng an toàn của thiết bị mở cửa có thể tăng hoặc giảm độc lập, có thể thực hiện chuyển đổi điện và thủ công.

Khi mất điện, cửa có thể được mở và đóng bằng tay và dây kéo có thể được chuyển đổi thủ công từ bên ngoài. Nó giải quyết nhược điểm của việc mở bằng tay bất tiện của cửa xếp công nghiệp trong công nghiệp.

Thiết bị mở cửa kiểu trượt:

Dụng cụ mở cửa này là dụng cụ mở cửa đa năng dành cho cửa xếp công nghiệp và cửa trượt tự động công nghiệp. Bên trong sử dụng bánh răng trục vít và trục vít để quay, truyền đến thân cửa thông qua các bánh răng và giá đỡ. Mô-men xoắn khởi động lớn và có thể thực hiện vận hành quá tải trong thời gian ngắn, tiếng ồn vận hành thấp và độ rung nhỏ, có thể tích hợp cơ và điện trang bị điều khiển từ xa, nguồn điện dự trữ và các thiết bị khác.

Ngoại hình đẹp, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, có chức năng bảo vệ nhiệt, an toàn và đáng tin cậy, thiết kế động cơ ngâm dầu, hiệu suất bôi trơn tuyệt vời của toàn bộ máy, chênh lệch lớn về khả năng chịu nhiệt độ thấp và cao, thiết bị giới hạn thép từ tính đảm bảo hành trình của công tắc cửa giới hạn Độ chính xác của vị trí, thiết bị thủ công tắt nguồn sử dụng thiết kế tách có chọn lọc, do đó việc chuyển đổi trực tiếp giữa mở điện và mở thủ công là tự nhiên, và nó được trang bị các phím chuyển đổi điện và thủ công, an toàn và đáng tin cậy, nó được trang bị với tia hồng ngoại, túi khí và giao diện chuyển đổi cửa trong cửa.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big