CỬA QUAY VÀ HỆ THỐNG RA VÀO CHO KHU VỰC GIẢI TRÍ

Khách hàng ghé thăm khu vực giải trí để thư giãn sau một ngày dài hoặc để tự rèn luyện và làm việc. Không cần phải nói rằng các doanh nghiệp ở đây cần đảm bảo rằng các tòa nhà của họ an toàn và thoải mái nhất có thể cho khách hàng cũng như nhân viên. Tất nhiên, điều này liên quan đến việc đầu tư vào thiết bị phù hợp, nhưng bạn cũng nên xem xét các dịch vụ hỗ trợ từng cơ sở. Điều này bao gồm cửa ra vào, dịch vụ an ninh, kiểm soát truy cập và hệ thống quản lý tòa nhà.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi là chuyên gia về tất cả những vấn đề trên! Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiện đại cho phép khách và nhân viên vào cơ sở của bạn một cách an toàn và dễ dàng, đồng thời đảm bảo rằng kỳ nghỉ của họ được thoải mái và an toàn. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách cung cấp một loạt công nghệ tích hợp với các dịch vụ hiện có của bạn và với nhau để tạo ra một giải pháp hoàn chỉnh.

Trong blog hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các dịch vụ này và đề xuất các giải pháp có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Mô tơ cổng lùa 1 đường ray nhà máy xí nghiệp

Cửa xoay: Làm mê hoặc khách của bạn

Cửa quay được cho là lối vào ấn tượng nhất về mặt hình ảnh đối với hầu hết các doanh nghiệp ở thành phố HỒ CHÍ MINH hiện nay. Vẻ ngoài hoàn toàn bằng kính của chúng có nghĩa là chúng trông tuyệt vời từ trong ra ngoài. Chúng cho phép nhiều ánh sáng đi vào tòa nhà của bạn hơn và hỗ trợ dòng người cả trong và ngoài địa điểm của bạn.

Chúng tôi biết rằng đặc biệt đối với các phòng tập thể dục và trung tâm giải trí, điều hòa không khí là vô cùng quan trọng. Cửa quay có thể là một trợ giúp tuyệt vời ở đây. Vì trong quá trình vận hành, ít nhất hai cánh cửa chạm vào tường nên về mặt kỹ thuật không được phép thoát khỏi khu vực này. Tương tự, không khí bên ngoài không được phép lọt vào. Điều này ngăn gió lùa, tiết kiệm hóa đơn và giúp khách cũng như nhân viên cảm thấy thoải mái.

Cửa xoay tốc độ ăng cường an ninh và bảo vệ doanh thu

Mục đích của tất cả các dịch vụ an ninh tuyệt vời là ngăn chặn những người không có thẩm quyền ra vào, đồng thời giữ an toàn cho khách của bạn. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng nó phải được thực hiện theo cách hiệu quả và không gây cản trở cho tất cả những người tham gia. Nhiều doanh nghiệp giải trí có nhân viên hiện diện nhưng đối với những người đang tìm kiếm hiệu quả cao hơn, không cần tìm đâu xa ngoài cổng tốc độ.

Cổng lùa tốc độ là sự phát triển của cửa quay truyền thống mà bạn thường thấy xung quanh sân vận động và sự kiện. Chúng thường được làm bằng kính và tích hợp với nhiều dịch vụ kiểm soát truy cập. Điều này hoàn hảo nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng thẻ ID, mã thông báo hoặc các dạng ID khác.

Cổng tốc độ của chúng tôi sử dụng cảm biến tự động để phát hiện khi nào người dùng dự kiến ​​đã đi qua cổng rồi đóng lại trước khi bất kỳ người bám đuôi nào có thể theo dõi. Bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều cổng tốc độ để phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này bao gồm việc lựa chọn giữa các cửa quay cao đến thắt lưng hoặc có chiều cao tối đa để tăng cường bảo mật hoặc thay đổi phương pháp kiểm soát truy cập.

Mô tơ cổng lùa không ray tự động

Camera quan sát bảo vệ cơ sở của bạn

Giữ an toàn cho cơ sở của bạn phải được ưu tiên. Đặc biệt là khi khách hàng của bạn có khả năng để lại đồ đạc cá nhân của họ tại chỗ. Có nhân viên an ninh hiện diện là một cách tuyệt vời để ngăn chặn những tên trộm tiềm ẩn, cũng như các giải pháp xâm nhập mà chúng tôi đã đề cập trước đây. Kết hợp những thứ này với camera quan sát sẽ mang lại cho bạn thêm một lớp bảo vệ.

Camera quan sát đã đi được một chặng đường dài kể từ khi chúng ta sử dụng màn hình camera nhiễu hạt vào đầu những năm 2000. Máy ảnh hiện đại có phạm vi chuyển động lớn hơn nhiều, bao quát mọi ngóc ngách trên cơ sở của bạn. Màn hình của chúng có thể được tùy chỉnh để bao gồm các cảnh quay màu hoặc thậm chí để ghi lại cảnh quay trong điều kiện ánh sáng yếu.

Việc giám sát camera của bạn cũng đơn giản hơn nhiều. Thay vì phải xem camera thông qua phòng điều khiển chuyên dụng, giờ đây bạn có thể truy cập cảnh quay từ xa từ thiết bị bạn chọn. Điều này mang lại sự an tâm thực sự.

Mô tơ cửa cổng lùa tự động

Kiểm soát truy cập

Chúng tôi biết rằng phòng tập thể dục hoặc cơ sở giải trí của bạn có thể có phần mềm riêng để đặt chỗ và đăng ký thành viên. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng các cửa quay, cổng tốc độ và các giải pháp ra vào khác của chúng tôi đều tích hợp liền mạch với chúng.

Dịch vụ mà chúng tôi được hỏi thường xuyên nhất. BẢO PHÁT có các dịch vụ quản lý đặt chỗ và tham dự được vận hành thông qua ứng dụng. Với sự trợ giúp của các API mở, doanh nghiệp có thể sử dụng với các hệ thống kinh doanh khác như kế toán và quản lý quan hệ khách hàng.

Việc tích hợp hệ thống đặt chỗ và thành viên với kiểm soát truy cập của bạn sẽ bổ sung thêm một lớp bảo mật và thuận tiện cho khách của bạn. Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể cho phép các thành viên và khách của họ truy cập dễ dàng, đồng thời chặn truy cập trái phép. Bạn có thể theo dõi việc tham dự, điều này có thể rất quan trọng trong trường hợp khẩn cấp và cũng có thể theo dõi việc sử dụng có thể liên quan khi gia hạn tư cách thành viên.

Nhìn chung, việc giới thiệu một hệ thống kiểm soát truy cập được thiết kế tốt cho phòng tập thể dục hoặc trung tâm giải trí của bạn sẽ cho phép bạn tạo ra một hình ảnh độc quyền và giữ an toàn cho các thành viên của mình.

Để biết thêm thông tin về các hệ thống của chúng tôi được đề cập ở đây hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào mà chúng tôi chưa thể trả lời ở đây, hãy liên hệ theo số 0983 042 139. Hãy xem các blog khác của chúng tôi để biết thêm mẹo về cách doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng tối đa các dịch vụ này.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big