Động cơ cổng trượt BFT và FAAC cái nào tốt hơn?

Khi bạn có một cổng có động cơ, việc tiếp cận là điều bắt buộc. Hay đúng hơn, có quyền truy cập phù hợp khi bạn cần, theo cách bạn muốn, là phần quan trọng mà mọi người đều cần. Việc lắp đặt một động cơ cổng trượt mới không bao giờ là việc bạn nên xem nhẹ.

Cả động cơ cổng bft và động cơ cổng trượt faac đều mang lại kết quả tuyệt vời và mức độ bảo vệ cao. Tuy nhiên, nhóm của chúng tôi đã tìm thấy một lựa chọn thực sự nổi bật. Đánh giá của chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao bft là động cơ cổng tốt nhất trong loại này.

Nếu bạn đang ở ngã ba đường khi quyết định mua thiết bị mở cổng nào, hãy xem chúng tôi nói gì về vấn đề này.

Trước khi chúng ta bắt đầu: bạn nên biết điều gì ở động cơ cổng trượt?

Để hiểu lý do tại sao chúng tôi thích động cơ cổng trượt bft hơn động cơ cổng trượt faac, chúng tôi phải giải thích các tiêu chí của mình. Giống như mọi thứ trong việc cải thiện ngôi nhà, có những đặc điểm cụ thể mà bạn cần tìm kiếm ở động cơ cổng. Đây là những gì chúng tôi đã tìm kiếm.

Giá

Vâng đúng vậy. Thời thế khó khăn và mọi người đều muốn tiết kiệm chi phí. Đối với nhiều người, giá của động cơ cổng có thể là yếu tố quyết định họ có mua nó hay không.

Mặc dù việc lập ngân sách luôn quan trọng nhưng chúng tôi cũng muốn chọn một động cơ mang lại lợi tức đầu tư tốt nhất trong mức giá.

Độ bền

Thông thường, tiêu chí tiếp theo của chúng tôi sẽ là tốc độ. Tuy nhiên, cả hai đều chạy ở tốc độ tương đối giống nhau. Cả hai đều có công suất 1/2 mã lực, vì vậy sẽ không có ý nghĩa gì khi nhìn vào điều đó.

Thay vào đó, chúng tôi đã xem xét xếp hạng độ bền của từng sản phẩm và khả năng chịu đựng của nó. Rốt cuộc, bạn sẽ phải trả tiền mặt nghiêm trọng. Bạn cũng có thể biết rằng thiết bị bạn nhận được đủ chắc chắn để xử lý công việc.

Sự bảo đảm

Một chế độ bảo hành tốt là điều bắt buộc với một chiếc máy đắt tiền như motor cổng. Nếu nó bị hỏng, bạn có thể tốn hàng trăm đô la chỉ để sửa nó. Chế độ bảo hành càng dài và đầy đủ thì bạn càng có lợi.

Sự an toàn

An toàn là mối quan tâm lớn khi mua động cơ cổng trượt. Có hai loại an toàn khác nhau mà chúng tôi quan tâm: lối vào và dừng khẩn cấp.

Đầu tiên, chúng tôi muốn đảm bảo rằng cổng có thể mở và đóng khi bạn cần, lý tưởng nhất là thông qua truy cập từ xa. Điều này vừa mang lại sự thuận tiện vừa đảm bảo rằng bạn không phải đối mặt với việc phải ra ngoài để mở cổng.

Thứ hai, chúng tôi muốn xem cơ chế nào được áp dụng cho những người đang ở trong tình huống có sự cố xảy ra. Có thể đó là do thiếu điện, chập điện hoặc thực sự không may mắn. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các lỗi an toàn.

Sử dụng thông số kỹ thuật

Mỗi động cơ cổng đơn có tải trọng tối đa mà nó có thể mang cũng như chiều dài cổng tối đa. Nếu bạn chọn sai, bạn sẽ có một khoảng thời gian tồi tệ. Chúng tôi sẽ xem xét thông số kỹ thuật của từng động cơ để đảm bảo rằng bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

bộ cửa cổng lùa không ray nhà máy

Giới thiệu mô tơ cổng trượt BFT

Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu lựa chọn của mình: Động cơ cổng BFT. Hầu hết mọi người trong ngành đều biết đến BFT là một trong những cái tên được kính trọng nhất trong ngành. BFT là động cơ cổng đáp ứng khá tốt tiêu chuẩn đó.

Để giúp bạn tìm hiểu những điều cơ bản, chúng tôi sẽ chia nó thành nhiều phần.

Thông số kỹ thuật là gì?

 • Nó dùng được cho cổng tới 2000 kg và dài 20 mét cho cổng tiêu chuẩn.
 • Tốc độ mở cổng 18 mét mỗi giây
 • Đánh giá sử dụng liên tục.
 • Đầu ra 24 V DC và 230V AC

BFT có những tính năng truy cập nào?

BFT là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có quyền truy cập điều khiển từ xa vào cổng của mình. Bộ sản phẩm này đi kèm với hai điều khiển từ xa cũng như một máy thu. Nó cũng đi kèm với một camera có thể di chuyển và giúp xác định khi nào nên mở hoặc đóng cổng.

Động cơ cổng BFT có những tính năng an toàn nào?

Hãy để cổng tự động BFT tạo ra một sản phẩm có tác dụng kỳ diệu cho những người lo lắng về những kẻ xâm nhập v.v. Đây là tin sốt dẻo dành cho những người muốn biết điều gì sẽ xảy ra:

Cảm biến an toàn cung cấp một cách giúp ngăn chặn việc đi vào cửa sau. Điều này khuyến khích việc xâm nhập an toàn hơn và ngăn chặn những người không mong muốn ra ngoài.

Động cơ cổng bft cũng tự hào có lưới bảo vệ ngắn mạch tuyệt vời. Nếu bạn lo lắng về sét hoặc điện tăng vọt, đừng lo lắng.

Khóa cơ cung cấp cách mở cổng thủ công trong trường hợp mất điện hoặc thiếu hụt khác. Không cần phải nói, bạn sẽ luôn có cách để đảm bảo rằng cổng của bạn hoạt động tốt.

Chức năng dừng đảo chiều đảm bảo xe của bạn không bị va chạm nếu bạn đột ngột phải lùi xe. Cổng còn có chức năng “mở một phần”, phanh động cơ và hẹn giờ đóng tự động. Điều này đảm bảo rằng cổng không làm ảnh hưởng tới ô tô của bạn nhưng vẫn cung cấp tất cả các tiện nghi cần thiết để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

BFT vẫn dễ cài đặt. Bạn không muốn mắc lỗi trong quá trình cài đặt. BFT thực hiện vai trò của mình bằng cách cài đặt dễ dàng nhất có thể.

Vỏ bảo vệ đảm bảo rằng động cơ của bạn không gặp bất kỳ rủi ro nào. Điều đó có nghĩa là ít thiệt hại do nước gây ra và ít nguy cơ bị phá hoại hơn.

Chế độ bảo hành mô tơ cổng BFT như thế nào?

Động cơ cổng trượt BFT được trang bị đầy đủ về mặt bảo hành. Người dùng dân cư nhận được bảo hành giới hạn 3 năm được coi là tốt nhất trong ngành. Bạn cũng nhận được hỗ trợ dịch vụ khách hàng thường xuyên qua điện thoại cho tất cả những vấn đề liên quan đến bảo trì, sửa chữa phụ tùng, v.v.

Thiết bị mở cổng bft giá bao nhiêu?

Điều này có thể thay đổi tùy theo từng nhà bán lẻ, nhưng bạn có thể mua được động cơ cổng bft với giá 14.5 triệu. Nó cũng tình cờ là một trong những công cụ mở cổng được đánh giá cao nhất, điều này cho thấy rằng bạn nhận được rất nhiều lợi ích cho câu tục ngữ của mình.

Mô tơ cổng lùa không ray tự động

Giới thiệu động cơ cổng trượt FAAC

FAAC có thể là công ty sản xuất động cơ cổng trượt duy nhất có thể so sánh với FAAC. Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án quy mô lớn hơn, FAAC có thể là một lựa chọn tốt. Để bắt đầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết.

Thông số kỹ thuật là gì?

Hầu hết các phần trong thông số kỹ thuật chính của FAAC gần giống với BFT. Thật hợp lý khi coi đây là đối thủ cạnh tranh chính của BFT.

 • Mang theo cổng tiêu chuẩn lên tới 18 mét hoặc 18 mét.
 • Tốc độ mở cổng 12 mỗi giây
 • Đánh giá sử dụng liên tục.
 • Đầu ra 24 VDC 500mA.
 • Nguồn điện 220 V AC.

FAAC có những loại tính năng truy cập nào?

Khi nói đến các tính năng truy cập, FAAC có xu hướng tụt hậu một chút về khả năng truy cập. Thiết lập của FAAC có cùng loại điều khiển từ xa. Nó cũng đi kèm với một cảm biến đảo chiều vốn có đã trở thành tiêu chuẩn như một phần của cổng cơ giới kể từ năm 2016.

FAAC có những tính năng an toàn nào?

Khi nói đến các tính năng an toàn, có rất nhiều tính năng bổ sung có thể được thêm vào gói của bạn để tăng tính bảo mật. Tuy nhiên, điều đó làm tăng giá và đây là đánh giá chỉ dựa trên những gì bạn nhận được với gói cơ bản. Đây là những gì một FAAC tiêu chuẩn đi kèm:

Camera có công nghệ chống cửa hậu cũng như hệ thống lùi vốn có. Điều này giúp đảm bảo rằng những người lẽ ra phải tránh xa chỗ của bạn sẽ không thể vào trong và những chiếc xe đi ngược chiều sẽ không bị đóng cửa đối với họ. Đây cũng là tiêu chuẩn trong BFT.

Giống như BFT, FAAC cũng đi kèm với vỏ bảo vệ ngăn ngừa hư hỏng do nước và phá hoại. Đó là một khởi đầu tốt.

Cho phép bạn xem cổng của mình thông qua một ứng dụng được chỉ định. Đối với mục đích dân cư, điều này có lẽ là một chút nhiều. Hầu hết các ngôi nhà có cổng di chuyển đều đã có hệ thống an ninh vì lý do đó.

Điều khiển từ xa có bước sóng ba băng tần giúp ngăn chặn việc giả mạo từ xa ở mức độ thấp. Một lần nữa, đây không phải là biện pháp an toàn thực sự cần thiết cho các khu dân cư. Nó có ý nghĩa hơn đối với một cổng thương mại.

Khóa an toàn cho phép bạn mở cổng theo cách thủ công trong trường hợp mất điện. Vì vậy, bạn vẫn có quyền truy cập vào ngôi nhà hoặc tòa nhà mà bạn chọn.

Chế độ bảo hành của cổng mở faac như thế nào?

FAAC được bảo hành khu dân cư có giới hạn 2 năm. Nếu cổng tự động FAAC của bạn đang được sử dụng cho mục đích thương mại thì thời gian bảo hành sẽ kéo dài đến 5 năm.

Mô tơ cổng FAAC có giá bao nhiêu?

Đây là điểm nổi bật: thiết bị mở cổng FAAC có giá hơn 18 triệu cho mẫu cơ bản. Điều này không bao gồm cài đặt hoặc bất kỳ tính năng bổ sung nào. Thật không may, điều đó có nghĩa là thiết bị mở cổng này có giá cao hơn BFT khoảng 4 triệu.

Mô tơ cửa cổng lùa tự động

Tại sao chúng tôi cho rằng Động cơ cổng bft 1 tốt hơn faac?

Có một số lý do khiến bft chiếm vị trí số một của chúng tôi. Hãy xem xét các lập luận chính.

BFT có thiết kế thực tế hơn

BFT là một cánh cổng được thiết kế đủ linh hoạt cho cả mục đích sử dụng dân dụng và thương mại, nhưng không “vượt trội” khi nói đến các tính năng thương mại như kích thước cổng 20 mét.

Hầu hết các cổng sẽ chỉ có chiều rộng từ 20 mét trở xuống và điều đó đúng cho cả cổng thương mại và dân cư.

Thiết bị mở cổng bft cũng có công nghệ tiếp cận và lắp đặt tốt hơn

Cả hai cổng đều có chỉ số rất giống nhau nhưng bft có ưu điểm là có công nghệ truy cập tốt hơn và dễ cài đặt hơn. Có nhiều chế độ mở khác nhau, nhiều biện pháp đóng hơn và sử dụng dễ dàng hơn.

Đối với những chủ nhà muốn có tất cả, thật khó để phủ nhận đây là một lựa chọn tốt, đặc biệt khi nó rẻ hơn 4 triệu so với đối thủ cạnh tranh!

Cuối cùng, vấn đề về tiện ích bổ sung cần được thảo luận.

BFT có tất cả những thứ bạn cần để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn và lắp đặt động cơ cổng tự động một cách dễ dàng. Đó là lý do tại sao nó rất phổ biến và tại sao nó lại có giá hời ở mức giá mà nó đưa ra. Với faac, bạn có thể phải trả thêm tiền để có được gói đầy đủ mà bạn muốn.

Phải thừa nhận rằng họ có rất nhiều tiện ích bổ sung có thể hấp dẫn khách hàng doanh nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số họ chỉ đơn giản làm những việc tương tự như bft đã làm. Ví dụ, trong nhiều trường hợp, bạn phải mua riêng bộ điều khiển từ xa.

Khi nói đến chức năng, không thể tận dụng hết nhiều tính năng của faac bằng mô hình phát hành tiêu chuẩn của nó. Điều đó không công bằng cho người mua, đặc biệt là khi bạn xem xét số tiền bạn đang chi tiêu.

Điểm mấu chốt rất đơn giản: bft là người chiến thắng!

Đối với hầu hết những người cần một thiết bị mở cổng mới, bft là sự lựa chọn tốt nhất cho họ. Nó cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng an toàn dân dụng và thương mại cùng với chất lượng tay nghề hàng đầu. Quan trọng hơn, nó cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn yêu thích và không có tính năng nào bạn không có.

Giữa mức giá tuyệt vời, chế độ bảo hành đẳng cấp thế giới và xếp hạng cao của khách hàng, rõ ràng bft là thiết bị mở cổng tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cổng mới, đừng ngần ngại.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big