Hướng dẫn lựa chọn động cơ cửa cổng trượt tự động

Chọn cửa trượt tự động phù hợp

Lựa chọn mô tơ cửa lùa tự động là một tình huống rất khó hiểu đối với nhiều người dùng. Chọn động cơ phù hợp nhất cho cửa của bạn là một yếu tố rất quan trọng để hệ thống của bạn cung cấp hiệu suất tối đa và cân bằng trong nhiều năm. Đó cũng là một lý do rất cần thiết để giảm thiểu chi phí hệ thống.

Mô tơ cổng lùa chạy nhanh
Mô tơ cổng lùa chạy nhanh

Xuất xứ và Thương hiệu

Động cơ cửa trượt tự động bao gồm nhiều xuất xứ và thương hiệu khác nhau. Những sản phẩm này, thường được sản xuất tại Ý, cũng có thể gặp như xuất xứ từ Pháp, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ. Mặc dù các sản phẩm của Ý và Pháp là lựa chọn tốt nhất theo hướng này, nhưng một số sản phẩm đặc biệt của Trung Quốc cũng được ưu tiên hơn.

Mặt khác, các sản phẩm trong nước thường tập hợp các sản phẩm của Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, điều này tốt hơn là lựa chọn các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, cả về hỗ trợ vốn trong nước và có cơ hội hỗ trợ kỹ thuật.

Nếu xét về vấn đề lựa chọn thương hiệu, với tư cách là đại gia đình tự động, chúng tôi chỉ bán sản phẩm của những thương hiệu mà chúng tôi đã lắp đặt lâu năm, mà chúng tôi đã khảo sát hoặc chúng tôi rất tin tưởng.

Trong số các sản phẩm trên trang web của chúng tôi sẽ không phục vụ mục đích, có tuổi thọ ngắn, hiệu suất thấp hoặc sẽ gây rắc rối cho người dùng khi bán các sản phẩm hoàn toàn do chúng tôi tạo ra. Nói cách khác, mua động cơ có các tính năng phù hợp với cửa của bạn trong số các thương hiệu chúng tôi bán sẽ cho phép bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. (Thương hiệu của chúng tôi: BFT, Faac, Listmaster, DEA, KING-GATES)

002 - MẪU CỔNG LÙA CONG BIỆT THỰ ĐẸP
MẪU CỔNG LÙA CONG BIỆT THỰ ĐẸP

Các yếu tố quyết định sự lựa chọn

Các yếu tố quyết định việc lựa chọn được chia làm ba, ngoài thương hiệu, xuất xứ và giá cả.

Trọng lượng trung bình của cửa của bạn

Trọng lượng của cánh cửa của bạn là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét về vấn đề này. Tất cả các động cơ và mô hình của những động cơ này thường được tách biệt với nhau về trọng lượng và ngay cả cách đặt tên của chúng cũng theo hướng này.

Mặc dù chúng tôi không thể nói rằng đó là sự lựa chọn đúng đắn hoặc lành mạnh nhất theo nghĩa tuyệt đối, nhưng phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng để lựa chọn là chọn một động cơ có trọng lượng gấp đôi trọng lượng cửa trung bình của bạn tính bằng kilogam.

Tuy nhiên, nếu trọng lượng cửa của bạn thuộc loại trọng lượng trung gian thì sự lựa chọn này sẽ mất tác dụng kinh tế. Nếu bạn muốn lựa chọn đúng, bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn bằng cách sử dụng bảng chúng tôi đã tạo dưới đây.

BẢNG HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÔ TƠ CỔNG LÙA THEO TRỌNG LƯỢNG

Đây chỉ là một số phụ kiện cửa cơ bản, chúng tôi còn có hàng trăm phụ kiện khác sẽ cập nhập sau trên bảng giá này.

Trọng lượng cửa trung bình của bạn: 0-250KG -> Công suất Động cơ của bạn là 400 KG
Trọng lượng cửa trung bình của bạn: 250 – 400KG -> Công suất Động cơ của bạn là 600 KG
Trọng lượng cửa trung bình của bạn: 400 – 550KG -> Lựa chọn Công suất Động cơ của bạn là 800 KG
Trọng lượng cửa trung bình của bạn: 550 – 800KG -> Công suất Động cơcủa bạn là 1000 KG
Trọng lượng cửa trung bình của bạn: 800 – 1100KG -> Công suất Động cơ của bạn là 1500 KG.
Trọng lượng cửa trung bình của bạn: 1100 – 2000KG -> Công suất Động cơ của bạn là 2000 KG
Trọng lượng cửa trung bình của bạn: 2100 – 3000KG -> Công suất Động cơ của bạn là 3500 KG

Bảng này đã được tạo ra theo kinh nghiệm của chúng tôi từ trước đến nay, nhằm đạt được hiệu suất cao nhất một cách tiết kiệm nhất và đã được trải nghiệm từ những dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp trong nhiều năm.

Nếu bạn đã xác định được động cơ của mình có công suất phù hợp, bạn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các mẫu động cơ cửa trượt phù hợp với mình bằng cách chọn và lọc từ tất cả các tùy chọn công suất mang như 600, 800, 1000 từ phần lọc sản phẩm ở phía bên trái của trang web của chúng tôi.

Cổng lùa không ray nhà máy
Cổng lùa không ray nhà máy

Cường độ sử dụng

Cửa sẽ đóng mở hơn 20 lần mỗi giờ thuộc loại sử dụng chuyên sâu. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên chọn một động cơ phù hợp để sử dụng chuyên sâu.

Vì động cơ thích hợp cho mục đích sử dụng chuyên sâu mạnh hơn và có nhiều tính năng hơn, nên chúng hơi đắt hơn so với những động cơ khác về giá cả. Tuy nhiên, ngay cả khi cửa của bạn sẽ không được sử dụng chuyên sâu, nếu bạn không có giới hạn kinh tế và bạn muốn có một hệ thống chất lượng tốt nhất thì việc lựa chọn động cơ phù hợp với mục đích sử dụng chuyên sâu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Tuy nhiên, ở những sản phẩm không được sử dụng nhiều thì chúng lại là những sản phẩm được ưa chuộng hơn cả, ở phần này thì quyết định là ở bạn.

Tương tự như vậy, bạn có thể dễ dàng truy cập các công cụ “Sử dụng nặng” hoặc “Sử dụng Bình thường” từ sản phẩm trên trang web của chúng tôi.

MOTOR CONG LUA TU DONG NHA MAY
MOTOR CONG LUA TU DONG NHA MAY

Chiều dài cửa của bạn

Nếu chiều dài cửa của bạn cao hơn chiều dài được hỗ trợ bởi động cơ, có thể xảy ra các tình huống như không hoạt động hoặc giảm hiệu suất nghiêm trọng. Vì lý do này, chiều dài cửa mà chúng hỗ trợ được viết trong phần tính năng của sản phẩm. Khi chú ý đến vấn đề này, điều rất quan trọng là bạn phải đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn chọn chiều dài cửa và tất cả các chiều dài phía trên từ phần lọc sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể truy cập tất cả các mô hình hỗ trợ nó theo cùng một cách.

Nếu bạn chú ý đến tất cả các yếu tố này, bạn sẽ lựa chọn đúng và có một hệ thống mà bạn có thể đạt được hiệu quả kinh tế nhất và tốt nhất. Tuy nhiên, trong bất kỳ tình huống nào khiến bạn bối rối, bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ phần liên lạc và nhận trợ giúp theo hướng bạn muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big