Kỹ thuật lắp ráp cửa tự động chuyên nghiệp

Việc cài đặt cửa tự động đòi hỏi kiến ​​thức cụ thể và sự lựa chọn sáng suốt của đơn vị thi công.

Được chỉ định để truy cập vào các văn phòng, trung tâm mua sắm, sân bay, bệnh viện, khách sạn, siêu thị, trong số các môi trường thương mại, công nghiệp và thậm chí cả khu dân cư khác, cửa tự động truyền tải hình ảnh an ninh và tinh vi, ngoài việc tăng tốc độ lưu thông của người dân và tiết kiệm điều hòa không khí, gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.

“Những gì cách đây không lâu được coi là mặt hàng xa xỉ thì ngày nay có thể nói là yếu tố cần, hướng đến sự thoải mái, an toàn và tiết kiệm. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nhà lãnh đạo khu vực PHÍA NAM, cho biết việc lắp đặt các cửa tự động sẽ tối ưu hóa hệ thống ra vào và đảm bảo sự vô trùng và lưu thông trong môi trường.

Theo giải thích của chuyên gia công nghệ phát triển trong cửa trượt tự động được thực hiện bằng bộ vi xử lý công nghệ cao, đáp ứng các chương trình khác nhau như tốc độ điều chỉnh, phanh đóng mở, thời gian, các đầu vào cụ thể trong mô-đun lệnh cho các cảm biến hoạt động và thiết bị thụ động, nút bấm hoặc bộ tạo xung cụ thể, chẳng hạn như cách tiếp cận của bàn tay để kích hoạt mở cửa đảm bảo vô trùng trong các ứng dụng bệnh viện, ngoài các chuyển động trơn tru và im lặng trong quá trình vận hành.

cửa tự động lùa 2 cánh đẹp văn phòng
cửa tự động lùa 2 cánh đẹp văn phòng

Kỹ thuật viên chuyên môn hóa

Cài đặt yêu cầu kiến ​​thức cụ thể

Các công ty cung cấp hệ thống tự động hóa tự thực hiện toàn bộ quá trình lắp ráp và cung cấp thành phẩm, nhưng họ cũng hợp tác với các chuyên gia như thợ lắp kính, những người có thể mua công nghệ với giá thấp hơn và lắp đặt cửa tự động, sau khi tham gia các khóa học và các nhà sản xuất cung cấp.

“Thiết bị cần có cấu hình cụ thể trong bộ phận điều khiển của nó cần được đào tạo tỉ mỉ để thực hiện và vận hành hoàn hảo. BẢO PHÁT công ty điều hành các khóa học tại trụ sở chính ở Hồ Chí Minh giải thích, nhưng công ty trước tiên cần được công nhận là đối tác hoặc người bán lại.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp kính với chi phí cực kỳ thấp, nhưng việc lắp đặt có thể được thực hiện bởi họ. Trong một số trường hợp, cần hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi tư vấn các loại kính, đồng hành trong toàn bộ quá trình thiết kế dự án (hướng dẫn cắt kính, lắp ráp, hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc tận nơi).

Ngoài ra, họ có thể yêu cầu sự trợ giúp của các nhân viên bán hàng kỹ thuật của chúng tôi để chúng tôi luôn có thể chỉ định sản phẩm tốt nhất ”.

Thị trường ngày càng mở rộng và ngành công nghiệp đặt cược đã suy nghĩ về những giải pháp mới để phát triển các giải pháp ngày càng hiệu quả và chức năng đảm bảo an toàn và chất lượng cho người dùng.

Tuy nhiên, theo Autodoor System các trung tâm điều khiển tốt nhất đến từ các quốc gia ở châu Á và châu Âu, những quốc gia có nhu cầu cao hơn nhiều so với các dòng sản phẩm và có thể đầu tư cao cần thiết cho loại hình sản xuất này. “Chúng tôi làm phần lớn, đường ray ròng rọc, phần cứng, để giảm giá thành, nhưng bo mạch trung tâm chỉ huy cần nhập từ bên ngoài vào, vì đắt, chúng tôi nhập từ Nhật, Ý, vì cần làm trên quy mô lớn. Họ thành công vì họ bán được hàng ra thế giới ”.

Bo mạch trung tâm phải là 24 vôn và có điện trở để nhận dòng điện một chiều, với 24 giờ không bị gián đoạn. Một thiết bị điện 110 hoặc 220 vôn sẽ bị quá nhiệt. Pháp cảnh báo tầm quan trọng của việc nghiên cứu nguồn gốc của các hệ thống tự động hóa, vì việc mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ gây tổn thất và mất uy tín.

“Bạn phải thực hiện một số nghiên cứu, xem công ty là ai, nếu nó có nhân viên riêng, người bạn mua, tìm hiểu các tác phẩm cũ và những khách hàng khác để biết rằng bạn đang mua hàng từ một công ty đáng tin cậy”.

cửa tự động văn phòng công ty
cửa tự động văn phòng công ty

Từng bước một

Autodoor System tập hợp một tập lệnh ngắn gọn của quá trình cài đặt. Điều đáng nói là cần phải có kiến ​​thức chuyên sâu hơn, có được qua khóa học mà công ty cung cấp thì mới mong có được một kết quả cuối cùng hoàn hảo. Quá trình thực hiện diễn ra trong khoảng sáu giờ.

Chuẩn bị kỹ càng

1) Kỹ thuật viên phải tiến hành kiểm tra vị trí, kiểm tra các phép đo khe hở, nếu chúng phù hợp với thiết kế, kiểm tra điểm điện để kết nối sản phẩm và các vật liệu được sử dụng trong quá trình thực hiện, chẳng hạn như khoan, và cũng kiểm tra các vật liệu và biện pháp như kính, nhôm định hình, cao su, bộ tự động hóa và phụ kiện.

Cấu trúc cài đặt

2) Cố định kết cấu nhôm thông qua hồ sơ cố định, lắp đặt mặt bên khi có và sau đó, cố định thanh ray nhôm đã có thiết bị tự động hóa. Cài đặt các cấu hình khác để cố định kính cố định nếu có, cài đặt cấu hình để di chuyển kính chuyển động được gọi là cấu hình tay nắm kính và cài đặt cấu hình này trên giá đỡ cố định tự động, được kết nối trực tiếp với puli chuyển động. Sau khi lắp đặt các cánh di động, thanh dẫn sàn phải được lắp vào phần bên trong bên dưới của kính cố định, thanh dẫn này duy trì sự ổn định và thẳng hàng của kính di động.

Lắp đặt

3) Tạo kết nối của các tế bào quang điện an toàn ở các mặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, tạo kết nối của các cảm biến hiện diện cũng theo tiêu chuẩn và tạo kết nối của tất cả các thành phần / phụ kiện bổ sung với bộ điều khiển bộ vi xử lý. Sau đó, đặt nắp nhôm cách ly người vận hành, kết nối nó với điểm nguồn và thực hiện tất cả các thử nghiệm đóng mở, cũng như điều chỉnh mô-men xoắn và tốc độ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thẩm mỹ

Cửa tự động trượt thẳng phổ biến nhất trên thị trường và có thể là cửa trượt một lá hoặc hai lá chạy phía sau các tấm hoặc tường cố định. Kích thước thông thường nhất của nhịp là 2 x 2,10 mét. Nói chung, họ hỗ trợ từ 130 kg. Dưới đây, chúng tôi tập hợp một số sản phẩm được cung cấp bởi các công ty chính trong phân khúc:

cửa ra vào lùa tự động văn phòng
cửa ra vào lùa tự động văn phòng

Cửa tự động HOLUX

Hệ thống cửa HOLUX là sản phẩm quốc gia, lý tưởng cho các loại cửa hai cánh, một cánh, xếp lớp hoặc cửa chống hoảng loạn. Nó có radar phát hiện chuyển động và hiện diện, nút kích hoạt, điều khiển sinh trắc học, thẻ và điều khiển từ xa, ngoài ra còn có hệ thống thủ công cho các trường hợp khẩn cấp trong trường hợp mất điện.

Hỗ trợ 350Kg và lưu lượng người cao. Nó phù hợp với bất kỳ loại kính và khung nào và đạt tốc độ mở lên đến 1,20 mét / giây. Công ty cung cấp bảo hành hai năm cho các bộ phận và khi được lắp đặt bởi công ty BẢO PHÁT, một năm hỗ trợ.

Cửa tự động FALCON

Một trong những sản phẩm công ty cung cấp là mẫu cửa trượt tự động. Lực kéo của nó được tạo ra bởi một vành đai có răng bằng cao su tổng hợp, được phủ một lớp nylon và lõi sợi thủy tinh. Nó đi kèm với một thanh ray trên cùng, thanh ray bên trong có thể tháo rời và nắp hợp kim nhôm 6063 T6, nó có bộ điều khiển vi xử lý với bảng tế bào quang tích hợp, điều chỉnh tốc độ mở, tốc độ đóng, mở một phần, mô-men xoắn động cơ và hẹn giờ đóng.

Nó đạt được tốc độ mở 0,4 mét / giây đối với 1 cánh và mét / giây đối với 2 cánh. Bảo hành thiết bị là 24 tháng thời gian sử dụng lên đến 20 năm nếu được bảo trì tốt và bảo dưỡng đúng cách.

cửa kính tự động đức văn phòng
cửa kính tự động đức văn phòng

SIQUA

Mô hình Siqua, được phân biệt bởi nhà thiết kế khung gầm và khả năng chịu trọng lượng của các lá chuyển động, có cấu hình nhôm mỏng hơn và kín đáo hơn, dễ dàng kết hợp vào mặt tiền. Nó có hệ thống cơ khí không sử dụng kẹp kính, với ưu điểm là lắp đặt bên ngoài hoặc bên trong khe hở tùy theo nhu cầu hoặc dự án.

Nó có thể làm việc với kính trực tiếp mà không cần sử dụng nhíp, cũng có tùy chọn cho cửa trong khung. Với động cơ 24V, nó có mức tiêu thụ năng lượng thấp và có thể hoạt động với pin trong trường hợp mất điện.

Nó hỗ trợ các cánh cửa nặng đến 120 kg, có tốc độ mở lên đến 1,4 mét / giây, thay đổi tùy theo trọng lượng của cánh cửa và hoạt động im lặng. Nó được bảo hành một năm và tuổi thọ hơn sáu năm, tùy thuộc vào môi trường mà nó được tìm thấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big