Lắp đặt cửa xoay tự động cho gia đình

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa xoay tự động cho ngôi nhà của mình, bạn đã đến đúng nơi. Được hỗ trợ bởi cảm biến sóng rảnh tay, cảm biến chuyển động hoặc nút bấm, cửa xoay tự động hóa quá trình đóng mở. Chúng rất dễ cài đặt và không cần bảo trì. Bạn có thể chọn giữa mô hình đóng cửa hướng vào trong và mô hình đóng cửa hướng ra ngoài. Chúng bền và cần ít nhất 3 cảm biến. Và hơn thế nữa, chúng hoàn toàn an toàn khi sử dụng, và hầu hết chúng đều đã vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng
Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng

Cửa xoay hoàn toàn tự động mọi lúc

Cửa mở quay hoàn toàn tự động đóng mở tự động, thường sử dụng đệm đẩy hoặc cảm biến để kích hoạt chúng. Những cánh cửa này thường được sử dụng cho các cửa ngoại thất nhận được nhiều lưu lượng truy cập. Các nhà vận hành cửa xoay tự động tuân thủ các tiêu chuẩn EN16005 và hầu hết được chứng nhận. Hầu hết các giải pháp tiêu chuẩn có thể di chuyển cửa lên đến 250kg trọng lượng cánh và chiều rộng 2000mm. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao.

Chúng có thể được cấu hình để mở vào trong hoặc ra ngoài

Cửa xoay tự động có thể được cấu hình để mở theo cả hai hướng và thường được tìm thấy trong các trung tâm mua sắm, văn phòng và các tòa nhà chính phủ. Chúng thường được lắp trên cao và cũng có thể được lắp đặt dưới lòng đất.

Những cánh cửa này có thể được lắp đặt rất nhanh chóng, với hầu hết việc lắp đặt chỉ mất ba ngày. Tuy nhiên, chúng có thời gian chờ đợi từ ba đến bốn tuần. Cửa chất lượng cao mất từ ​​sáu đến mười hai giờ để lắp đặt.

Họ cần ít nhất 3 cảm biến

Để đạt được độ an toàn tối đa, cửa xoay tự động phải có ít nhất ba cảm biến. Mỗi cảm biến được gắn ở mặt bên của cửa mở và phải mở rộng ra ngoài mép cửa ở góc mở rộng nhất. Các cảm biến này phải phát hiện các đối tượng có thể nhìn thấy rõ ràng và chúng cách tâm cửa. Trong giai đoạn đóng, cửa phải mở trong ít nhất năm giây.

Cửa mở xoay tự động 1 cánh
Cửa mở xoay tự động 1 cánh

Chúng bền

Bộ điều khiển cửa xoay tự động đa năng, không ồn và cực kỳ bền. Họ cung cấp dịch vụ không có sự cố trong nhiều thập kỷ. Cửa xoay tự động phù hợp với bất kỳ phòng nào trong nhà, văn phòng hoặc ga ra của bạn, đồng thời rất thoải mái, bền và có độ tin cậy cao. Bộ điều khiển có thiết kế không thuận tay và có sẵn trong các phiên bản dành cho người thuận tay trái và phải. Cửa xoay tự động có thể được vận hành bằng tay hoặc được trang bị khóa điện.

Nó rất phong cách

Cửa xoay tự động là một sự lựa chọn hiện đại và phong cách cho các thiết lập nội thất. Chúng thường được làm bằng vật liệu bền và cung cấp nhiều chức năng khác nhau. Những cánh cửa này thường được lắp trên tường nơi mọi người ra vào tòa nhà.

Nhiều người lo lắng rằng những cánh cửa này không an toàn như họ tưởng và sẽ không khóa đúng cách. Nhưng nó đã vượt qua tiêu chuẩn chất lượng và đã được kiểm tra về độ an toàn và độ tin cậy. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cái nhìn truyền thống hơn hay một nét hiện đại, cửa xoay tự động có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Mức độ bảo trì thấp

Khóa cửa xoay tự động bền là thành phần không cần bảo trì. Những cánh cửa này không yêu cầu bất kỳ chất bôi trơn nào và các bộ điều khiển điện tử hầu như không cần bảo trì. Vị trí của cửa được giám sát bởi các cảm biến được kích hoạt bởi sự hiện diện của con người. Công nghệ này cũng không gặp sự cố nhờ hệ thống chẩn đoán tự động. Cửa tự động lý tưởng cho bất kỳ cài đặt nào mà cửa bảo trì thấp là cần thiết.

Mô tơ cửa cổng mở tay đòn BẢO HÀNH 36 THÁNG
Mô tơ cửa cổng mở tay đòn BẢO HÀNH 36 THÁNG

Chúng thân thiện với môi trường

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng cửa xoay tự động tiết kiệm năng lượng hơn cửa quay. Trung bình, cửa quay yêu cầu năng lượng khoảng 18 kilowatt cho mỗi lần mở. Tuy nhiên, cửa xoay tự động được ước tính tiết kiệm năng lượng 8 phần trăm.

Các nhà nghiên cứu ước tính rằng việc chuyển sang sử dụng cửa xoay tự động sẽ giảm sử dụng năng lượng khoảng 98.000 kWh mỗi năm. Họ đã sử dụng ước tính 837 phần mỗi giờ để xác định con số này. Xem xét rằng hầu hết các tòa nhà mở cửa chín giờ mỗi ngày, 365 ngày một năm, điều này tương đương với việc tiết kiệm năng lượng hàng năm là 2.749.545 kilowatt giờ.

Vì vậy, sử dụng cửa mở quay tự động là một sự lựa chọn đúng đắn nhất là hiện nay đã có dịch vụ lắp đặt cũng như sửa chữa cửa tự động. Vì vậy, bạn không phải đắn đo suy nghĩ về việc có cần phải sở hữu cánh cửa này hay không. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ giúp bạn sửa chữa cửa tự động với tay nghề tối đa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big