LỰA CHỌN GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT LỐI VÀO KHÁC NHAU

Nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực công nghiệp được hưởng lợi từ việc lắp đặt các giải pháp truy cập lối vào. Từ ngành vận tải và du lịch đến ngành giải trí và thể thao, tất cả đều có những nhu cầu khác nhau, nhưng may mắn thay, thị trường không ngừng phát triển có thể dễ dàng đáp ứng những nhu cầu này. Cho dù bạn đang tìm kiếm một phương pháp kiểm soát đám đông hiệu quả hay bạn cần một giải pháp kiểm soát truy cập thuận tiện, bạn có thể tin tưởng rằng sẽ có một hệ thống hoàn hảo dành cho bạn.

Thông thường, cổng tốc độ, làn tốc độ và cửa quay có thể đáp ứng yêu cầu của đại đa số doanh nghiệp về mặt này, tuy nhiên vẫn có một số kiểu dáng và thiết kế khác nhau để lựa chọn chỉ trong các danh mục này. Nếu bạn quan tâm đến việc cài đặt một giải pháp truy cập lối vào hiện đại và muốn tìm hiểu thêm về các tùy chọn có sẵn cho mình, hãy tiếp tục đọc ngay hôm nay. Dưới đây là một số thông tin thêm về một số hệ thống được cài đặt thường xuyên nhất.

CỬA CỔNG KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ CAO

Làn đường xoay

Đúng như tên gọi, làn đường xoay là một thiết kế hoạt động theo nguyên tắc đóng/mở xoay. Bạn có thể nhận được các giải pháp kiểm soát lối vào hiện đại này ở cả thiết kế cao đến thắt lưng và thiết kế có chiều cao tối đa. Giải pháp lối vào này có khả năng lưu lượng giao thông cao và là một trong những giải pháp lối vào hiệu quả nhất về mặt chi phí và có thể dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Làn đường trượt

Giải pháp truy cập lối vào này có các cửa trượt bằng kính có thể rút vào trong thân theo tín hiệu được cho phép. Bạn có thể chọn điều khiển giải pháp hiệu quả, tao nhã này bằng phần lớn các hệ thống kiểm soát truy cập hoặc bằng điều khiển thủ công như nút ấn. Làn đường trượt có thời gian mở cực kỳ nhanh chỉ 0,8 giây, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những khu vực có lượng người qua lại cao.

CỔNG KIỂM SOÁT XOAY VÒNG

Làn đường tốc độ

Tương tự như làn đường trượt, làn đường tốc độ được thiết kế trong đó các tấm kính hoặc nhựa rút vào phần thân của giải pháp kiểm soát lối vào này, tuy nhiên, nó được thiết kế tiện dụng hơn và rất thẩm mỹ. Chúng kết hợp hoàn hảo với bất kỳ nội thất hiện đại nào nhưng vẫn cung cấp khả năng kiểm soát an ninh đáng tin cậy chống lại sự truy cập trái phép của người đi bộ.

Cổng xoay

Khi bạn cần khả năng tiếp cận rộng hơn, cổng xoay là giải pháp tiếp cận lối vào hoàn hảo. Nó được thiết kế không chỉ để trở thành rào chắn đơn giản và giá cả phải chăng mà còn phù hợp cho cả đường tiếp cận và đường phân phối dành cho người khuyết tật lên đến 900mm. Bạn có thể sử dụng cả chế độ tự động và thủ công cho cổng xoay, vì vậy bạn có thể chọn cách bạn muốn cho phép vào.

Cửa quay ba chân

Nói chung, cửa quay là một giải pháp kiểm soát lối vào đáng tin cậy và chúng được biết đến với cánh tay ba chân. Với các tùy chọn cổ điển, ưu tú và cộng thêm để lựa chọn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cửa quay ba chân đáp ứng yêu cầu về hình ảnh của mình. Tất cả các thiết kế cửa quay ba chân đều kết hợp sự đơn giản với chức năng ấn tượng và chúng luôn mang lại lưu lượng giao thông cao.

Thẻ kính

Giải pháp truy cập lối vào này phù hợp với các cơ sở yêu cầu mức độ bảo mật cao hơn và cần phải ngăn chặn việc cắt đuôi. Một đường chuyền bằng kính là một cửa quay có chiều cao tối đa nhưng nó có thiết kế tối giản và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Nó được thiết kế cho các ứng dụng kiểm soát truy cập không cần giám sát và có thể được vận hành tự động bởi các hệ thống kiểm soát truy cập bao gồm: đầu đọc thẻ, sinh trắc học, hệ thống liên lạc nội bộ, điều khiển từ xa hoặc cách khác, nó có thể được vận hành bằng tay.

CỔNG KIỂM SOÁT MỞ XOAY

Lắp đặt giải pháp kiểm soát lối vào tại cơ sở của bạn

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn khi tìm kiếm giải pháp truy cập vào thị trường. Biết thêm một chút về một số cổng vào phổ biến nhất và thường được chọn sẽ giúp bạn dễ dàng thu hẹp vô số lựa chọn khác nhau mà mình có. Công bằng mà nói thì bất kỳ lựa chọn nào được đề cập ở trên đều là sự lựa chọn tuyệt vời và tất cả chúng đều có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ giải pháp kiểm soát lối vào nào khác nhau được đề cập ở trên, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT ngay hôm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm đằng sau chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ có kiến ​​thức cần thiết để giúp bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Tất nhiên, chúng tôi cũng có thể thiết kế, sản xuất và lắp đặt tùy chọn lối vào mà bạn quyết định, vì vậy bạn có thể tin cậy vào việc chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện mà bạn yêu cầu.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big