NHỮNG ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI LẮP ĐẶT CỬA QUAY BẢO MẬT

Như bạn có thể đã biết, cửa quay là một thiết bị rào cản khá đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Chúng được biết đến với giá đỡ ba chân đặc biệt và mặc dù hiện nay có nhiều loại cửa quay an ninh khác nhau nhưng theo truyền thống, chúng có xu hướng trông khá giống nhau. Một trong những lý do chính khiến nhiều người chọn cửa quay bảo mật thay vì nhiều hệ thống kiểm soát truy cập khác trên thị trường hiện nay là vì chúng chỉ cho phép một người đi qua mỗi lần và đây chắc chắn là USP của hệ thống bảo mật này.

Cửa quay được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, từ sân vận động bóng đá đến công viên giải trí và chúng là một lựa chọn cực kỳ linh hoạt cho bất kỳ ai muốn kiểm soát quyền truy cập của khách tham quan. Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt các cửa quay bảo mật tại cơ sở của mình, bạn sẽ có rất nhiều điều cần suy nghĩ để đảm bảo rằng bạn đang chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của mình. Vì vậy, để giúp bạn đảm bảo rằng không có gì bị bỏ qua, dưới đây là danh sách những điều cần thiết cần xem xét.

Lý do chính để lắp đặt cửa quay

Đây luôn là một trong những điều đầu tiên cần nghĩ đến khi xem xét các cửa quay an ninh. Thông thường, hai lý do phổ biến nhất để lắp đặt cửa quay là để kiểm soát số lượng khách truy cập vào cùng một lúc hoặc để đảm bảo rằng chỉ những khách được ủy quyền mới được phép truy cập.

Nếu bạn chỉ muốn làm chậm lượng người đi bộ hoặc đếm số lượng khách truy cập, bạn có thể chỉ cần tự lắp đặt các cửa quay bảo mật. Tuy nhiên, khi muốn chỉ cung cấp quyền truy cập cho những khách truy cập được ủy quyền, bạn cũng sẽ cần một số dạng hệ thống kiểm soát truy cập. Vì vậy, trước khi xem xét các lựa chọn của bạn, hãy chắc chắn biết lý do bạn cần cửa quay là gì.

CỔNG KIỂM SOÁT XOAY VÒNG

Số lượng cửa quay bạn yêu cầu

Điều quan trọng là bạn phải dành chút thời gian để suy nghĩ xem bạn sẽ cần bao nhiêu cửa quay. Tất nhiên, điều này sẽ khác biệt đáng kể giữa các cơ sở và đó là điều bạn cần phải cân nhắc cẩn thận.

Khi cố gắng quyết định nên lắp đặt bao nhiêu cửa quay bảo mật, hãy nghĩ về những thời điểm bận rộn nhất của bạn và lượng bước chân trung bình của bạn trong những thời điểm này. Điều cuối cùng bạn muốn làm là gây ra sự hỗn loạn và xếp hàng dài do không có đủ cửa quay để giữ cho mọi người di chuyển với tốc độ hợp lý. Một chuyên gia sẽ luôn có thể tư vấn cho bạn thêm.

Kiểu cửa quay an ninh mà bạn muốn

Ngày nay, có rất nhiều phong cách khác nhau khi nói đến cửa quay. Mặc dù có rất nhiều điều khác nhau cần xem xét về vấn đề này, nhưng thông thường, nơi đầu tiên để bắt đầu là xem xét chiều cao. Cố gắng quyết định xem bạn muốn cửa quay có chiều cao một nửa hay toàn bộ.

Sau đó, điều quan trọng là phải suy nghĩ về thiết kế tổng thể của cửa quay và vật liệu làm ra chúng. Theo truyền thống, cửa quay an ninh sẽ có tay ba chân bằng kim loại, nhưng bạn cũng có tùy chọn cổng kính, vì vậy bạn nên cân nhắc xem loại nào sẽ hoạt động tốt nhất tại cơ sở của mình. Tất nhiên, bạn nên nghĩ đến cả tính thực tế, chức năng cũng như tính thẩm mỹ.

CỬA CỔNG KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ CAO

Lắp đặt cửa quay an ninh

Khi dành thời gian suy nghĩ về mọi thứ được đề cập ở trên, hy vọng bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc đảm bảo rằng các cửa quay bảo mật mà bạn lắp đặt là phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Không thể phủ nhận rằng chúng là giải pháp bảo mật tốt nhất hiện có cho một số doanh nghiệp và chúng có thể hoạt động ở hầu hết mọi không gian, vì vậy khi xem xét mọi thứ được đề cập ở trên, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng hơn khi lắp đặt các cửa quay bảo mật mới.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp các giải pháp lối vào từ các rào cản quay cơ học đơn giản đến các hệ thống tích hợp đầy đủ và chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn khi muốn lắp đặt các cửa quay an ninh. Với tư cách là người đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát người đi bộ tự động, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi là những người tốt nhất để liên hệ về vấn đề này, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Một thành viên trong đội ngũ thân thiện, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn theo bất kỳ cách nào bạn cần.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big