Những gì bạn cần biết chi phí và báo giá cổng tự động

Chọn một cổng tự động thường bao gồm các đánh giá vượt ra ngoài vật liệu hoặc thương hiệu. Bạn phải đối phó với chất lượng của ưu đãi liên quan đến giá cả để có một sản phẩm hợp lệ và trên hết là lâu dài.

Bạn đang tìm kiếm một động cơ cổng nhưng chưa chắc chắn nên chọn loại nào? Bạn đã truy cập nhiều cơ sở và yêu cầu nhiều báo giá cổng tự động nhưng lại khó khăn trong việc lựa chọn vì bạn nghĩ rằng giá rẻ hơn thì chất lượng cũng kém hơn?

Trong bài viết này, chúng tôi giúp bạn hiểu làm thế nào để hướng tới sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Mô tơ cổng tay đòn 500kg
Mô tơ cổng tay đòn 500kg

Làm thế nào để yêu cầu báo giá cho một cổng tự động?

Tiêu đề của đoạn này có vẻ tầm thường. Trên thực tế, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần nhấc điện thoại lên hỏi hoặc gửi email đến công ty để nhận báo giá là đủ. Nhưng không phải vậy.

Để yêu cầu báo giá cho cổng tự động, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Xác định nhu cầu của bạn: trước hết, điều quan trọng là phải hiểu nhu cầu của bạn về kích thước cổng, vật liệu, đặc điểm kỹ thuật và chức năng. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xác định loại cổng tự động phù hợp với mình.
 • Chọn nhà cung cấp: hãy tìm một nhà cung cấp cổng tự động có thể đảm bảo cho bạn về chất lượng, năng lực và trên hết là sự hỗ trợ. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên sản xuất thiết bị tự động hóa cho cổng và đã hoạt động trong lĩnh vực đặc biệt này hơn ba mươi năm, luôn duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo cho khách hàng của mình một sản phẩm hoàn toàn Made in Italy.
 • Liên hệ với nhà cung cấp: khi bạn đã xác định được nhà cung cấp phù hợp với mình, hãy liên hệ với họ để yêu cầu báo giá. Hãy cho anh ấy biết nhu cầu của bạn và yêu cầu anh ấy gửi ước tính chi tiết , bao gồm tất cả các chi phí (lắp đặt, bảo trì, mọi bảo đảm, v.v.)
 • Đánh giá các tùy chọn: nếu bạn đã nhận được một số báo giá, hãy đánh giá cẩn thận các tùy chọn bạn có sẵn và chọn tùy chọn mà bạn cho là thuận tiện nhất. Chúng tôi khuyên bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác, chẳng hạn như danh tiếng của nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm và mức độ hỗ trợ mà nhà cung cấp cung cấp cũng như việc sản xuất động cơ và bộ phụ kiện ở Ý.

Hệ thống tự động hóa cổng an toàn Made in Italy

Một sản phẩm thực sự của Ý như sản phẩm của chúng tôi chỉ được tạo ra bằng nguyên liệu thô từ đất nước của chúng tôi và được lắp ráp tại văn phòng chính của chúng tôi để đến tay người tiêu dùng cuối cùng một cách trực tiếp.

Chúng tôi quan tâm đến tất cả các bước sản xuất, cho đến giai đoạn thử nghiệm cuối cùng để đánh giá xem chất lượng vật lý của cổng tự động hóa có tuyệt vời và phù hợp để vận hành hay không.

Việc sản xuất tại Ý là một điểm mạnh của công ty chúng tôi, điều này không ảnh hưởng đến chi phí tự động hóa của cổng. Chúng tôi sản xuất rất nhiều loại cổng tự động hóa, được thiết kế cho từng loại cổng.

Mô tơ cửa cổng lùa tự động
Mô tơ cửa cổng lùa tự động

Giá tự động hóa cổng: tất cả các đánh giá sẽ được thực hiện

Để chọn tự động hóa phản ánh nhu cầu của bạn, đừng chỉ tập trung vào giá cho cổng tự động mà hãy dựa vào kinh nghiệm của chúng tôi để đánh giá giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Điểm đầu tiên cần giải quyết là loại cổng vì có hai họ cổng lớn: loại trượt và loại xoay.

Cổng trượt có một cánh rất lớn di chuyển nhờ hệ thống bánh xe kim loại trên đường ray, cho phép cổng mở rộng sang hai bên. Mô hình này lý tưởng cho các công ty công nghiệp lớn đòi hỏi xe ô tô và xe hạng nặng phải di chuyển liên tục trong khuôn viên.

Mặt khác, cổng xoay có thể có một hoặc hai cửa mở bằng cách xoay chốt về phía bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà. Riêng đối với nhà ở tư nhân hoặc khu chung cư, không yêu cầu mặt bằng mà tận dụng được diện tích trước cổng, tránh rườm rà không cần thiết.

Khi loại cổng đã được xác định, cần phải biết trọng lượng và tần suất sử dụng. Hai yếu tố này có ý nghĩa quyết định đối với việc lựa chọn động cơ cụ thể.

Cổng trượt công nghiệp có trọng lượng đáng kể và trung bình được mở và đóng hơn một trăm lần một ngày, điều này có nghĩa là tính tự động được chỉ định để hỗ trợ chuyển động hoàn toàn khác với cổng xoay dành cho nhà riêng có trọng lượng nhẹ và không đạt được 20 lượt mở mỗi ngày.

Bộ động cơ đóng mở cửa cổng âm sàn
Bộ động cơ đóng mở cửa cổng âm sàn

Giá cổng tự động: Sản phẩm của BẢO PHÁT

Đi vào chi tiết các sản phẩm khác nhau của công ty chúng tôi cho cổng xoay, chúng tôi cung cấp:

 • PHOBOS – Thiết bị truyền động cơ điện tuyến tính 24V – rời từ 1,80 m đến 4m
 • KUTOS – Thiết bị truyền động cơ điện tuyến tính 24V – rời từ 2 m đến 5 m
 • GIUNO – Thiết bị truyền động thủy lực – 24V – rời từ 3 m đến 7m
 • ELI BT A35 – Thiết bị truyền động cơ điện tuyến tính 24V – rời từ 2,50 m đến 5m
 • SUB – Thiết bị truyền động tuyến tính thủy lực 24V – rời từ 1,80 m đến 7 m

Do trọng lượng khác nhau của cổng trượt tự động, công ty chúng tôi cung cấp:

 • BT A400– Động cơ bánh răng 24V – trọng lượng cửa tối đa 400 Kg
 • BT A600 – Động cơ giảm tốc 24V – tải trọng cửa từ 600 Kg
 • BT A1000 – Gearmotor 24V – trọng lượng cửa từ 1000 Kg
 • BT A1500 – Động cơ bánh răng 24V – trọng lượng cửa max 1500 Kg
 • Smart AC 2000– trọng lượng cửa max 2000 Kg
 • SP 3500 – Động cơ 3 pha 380V – tải trọng cửa lớn nhất 3500kg

Để tìm hiểu chi tiết về giá của từng động cơ đơn lẻ, chúng tôi mời bạn yêu cầu báo giá cổng tự động hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng để chúng tôi có thể trình bày cụ thể tất cả các đặc tính kỹ thuật của từng động cơ đơn lẻ.

Yêu cầu báo giá từ BẢO PHÁT

Để yêu cầu báo giá cổng tự động hoặc nếu có bất kỳ nghi ngờ hoặc sự không chắc chắn nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi mà không bắt buộc bằng cách gửi e-mail đến automaticgatevn@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997, chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời bạn mọi nhu cầu!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big