Ráp động cơ điện điều khiển cổng tự động tại HỒ CHÍ MINH

Cổng điện và cổng tự động của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cổng điện như cổng đôi, cổng trượt điện và cổng điện chia đôi 3/4 với nhiều loại vật liệu bao gồm gỗ thông, kim loại, gỗ, nhôm đúc.

Các loại cổng điện

Có một số loại hệ thống cổng tự động điện. Đây là các hệ thống trượt, trên mặt đất hoặc dưới mặt đất với sự lựa chọn động cơ 24v hoặc 230v. Công suất cần thiết phụ thuộc vào chất liệu của cổng điện. Nói chung, một cánh cổng đóng bằng gỗ sẽ cần một bộ tự động hóa 230v. Điều này là do cổng tạo ra hiệu ứng “cánh buồm” nên cần nhiều lực hơn để đóng/mở. Với cổng trượt điện, có thể sử dụng động cơ 24v hoặc 230v.

Tất cả các cổng của chúng tôi đều có thể được sản xuất để tự động hóa, cổng thông, cổng gỗ, cổng kim loại và cổng kim loại. Hầu hết các cổng cần phải có thêm sức mạnh, chẳng hạn như đường ray trung tâm lớn hơn, để xử lý áp lực và sức căng mà hệ thống tự động yêu cầu. Nếu bạn dự định lắp cổng tự động, tốt nhất hãy gọi cho nhóm của chúng tôi và nói chuyện với nhân viên của chúng tôi theo số 0983 042 139.

Bộ cổng mở 2 cánh tự động tay đòn CỦ CHI

Lựa chọn công suất động cơ phù hợp

Đối với cổng cổng đôi tiêu chuẩn, công suất động cơ thường phụ thuộc vào chất liệu của cổng. Dành cho cổng lối đi bằng gỗ điện 230v, dành cho cổng lối đi bằng kim loại điện 24v. Đối với cổng trượt, 24v thường là động cơ phù hợp để sử dụng. Điều này có thể thay đổi nếu ở một khu đất thương mại hoặc một ngôi nhà nơi cổng cần mở và đóng thường xuyên.

Cổng điện an toàn

Đây là hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn hiểu thêm về an toàn cổng. Bạn có trách nhiệm đảm bảo trình cài đặt tự động hóa có trình độ thực hiện đánh giá rủi ro đối với tài sản của bạn trước tiên để đảm bảo đáp ứng tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn (biển báo, thiết bị hỗ trợ hình ảnh/âm thanh để phát hiện chuyển động của cổng, tế bào quang điện, cạnh an toàn, v.v. nếu cần). Điều quan trọng nữa là sau khi lắp, họ sẽ kiểm tra áp lực của cổng và đào tạo phù hợp về cách vận hành cổng của bạn một cách an toàn.

Có nhiều điều cần cân nhắc khi tự động hóa cổng của bạn cho dù đó là cổng mở hay cổng trượt.

Các cạnh an toàn:

Các cạnh an toàn được sử dụng khi có nguy cơ mắc kẹt hoặc nghiền nát có thể xảy ra. Chúng hoạt động bằng cách phát hiện bất kỳ chướng ngại vật nào mà nó tiếp xúc. Sau đó, tín hiệu này sẽ gửi tín hiệu đến bo mạch chính để dừng các cổng hoạt động (một số động cơ sẽ đảo ngược và thử chuyển động lại một vài lần và nếu vẫn phát hiện bất kỳ vật cản nào thì cổng sẽ dừng lại.) Bất kỳ khoảng trống nào có chiều rộng nhỏ hơn 500mm giữa cổng và chướng ngại vật sẽ cần các cạnh an toàn. Nếu mặt đất không bằng phẳng thì nên lắp các gờ an toàn dọc theo đáy cổng vì đây cũng là khu vực dễ bị mắc kẹt.

cảm biến an toàn cổng tự động

Cảm biến an toàn

Trong một cài đặt thông thường, bạn sẽ phải lắp 2 x cảm biến an toàn. Đây là những thiết bị hồng ngoại được lắp thành cặp đối diện nhau và gửi tín hiệu vô hình.

Tín hiệu nếu bị đứt sẽ khiến cổng không thể hoạt động. Nó sẽ phát hiện trẻ em, người lớn, động vật, ô tô, v.v.

Vị trí lắp các cảm biến sẽ khác nhau tùy theo từng địa điểm nhưng bên dưới hiển thị cách bố trí điển hình.

  • Cổng xoay:
  • Cổng trượt:

Một trong hai đầu của cổng trượt/cổng trượt không ray sẽ cần có các cạnh an toàn cũng như bất kỳ khu vực nào giữa cổng vận hành và các trụ đỡ nơi tay/ngón tay có thể bị kẹt.

Các điểm cắt cần lưu ý (nơi cổng có thể có khoảng trống giữa các thanh và vật cản có thể không bị phát hiện nếu không sử dụng các cạnh an toàn và tế bào quang điện bổ sung)

Thiết bị cảnh báo:

Đèn nhấp nháy và còi báo động có thể được sử dụng để đưa ra các cảnh báo bổ sung về việc cổng đang hoạt động hoặc sắp hoạt động.

Tóm lại, các cổng có thể rất nguy hiểm nếu không được lắp đúng cách với tất cả các đánh giá rủi ro được thực hiện trước khi lắp đặt và mỗi lần lắp đặt đều khác nhau. Chúng tôi luôn khuyến nghị không nên tự lắp và chọn trình cài đặt tự động hóa đủ tiêu chuẩn.

Mô tơ cổng nhôm đúc âm sàn tự động

Ví dụ thiết lập cổng điện

Cổng tự động âm sàn

Ví dụ về hoạt động cổng tự động âm sàn được trang bị cho cổng đường lái xe của chúng tôi. Khoảng cách giữa mép dưới của cổng và mặt đất cần được tăng lên do đường lái xe dốc lên về phía khu nhà của khách hàng. Như bạn có thể thấy, các động cơ tự động hóa ngầm được lắp trong lòng đất bên cạnh các trụ cột. Sau đó, một khung sẽ gắn cổng vào động cơ. Cổng tự động âm sàn là giải pháp lý tưởng để giấu động cơ và giữ nguyên hình dáng của cổng.

Cổng trượt điện tự động

Cổng đóng mở trượt bằng kim loại. Hệ thống này được lắp vào cổng trượt của chúng tôi, sử dụng đường ray trong hệ thống mặt đất và bộ thiết bị cổng tự động FAAC, BFT. Cổng được đỡ bằng thanh ray chữ “U” lắp nằm ngang vào giữa cổng. Sau đó, điều này được hỗ trợ bởi trụ hỗ trợ (được đặt ở phía bên phải của lỗ mở). Con lăn nylon kết nối trụ đỡ với cổng.

Mô tơ cổng tay đòn 500kg

Cổng tự động trên mặt đất

Tự động hóa trên mặt đất được trang bị cho cổng đường lái xe bằng gỗ của chúng tôi. Đường ray trung tâm phải được tăng lên để cho phép cổng chịu được áp lực từ bộ tự động hóa. Chúng tôi khuyên tất cả các cổng được tự động hóa nên có khung kết cấu cao hơn, v.v. để cổng không bị kéo ra ngoài. Do đó, nếu thêm tính năng tự động hóa vào các cổng hiện có, hãy gọi để được tư vấn trước khi lắp đặt.

Cổng tự động cánh tay đòn

Cổng tự động 1 cánh được trang bị cho một trong các cổng một cánh của chúng tôi. Cánh tay tự động hóa có thể nhìn thấy ở phía trên bên phải của cổng. Tận hưởng truy cập dễ dàng vào nhà của bạn. Hệ thống liên lạc nội bộ đã được lắp đặt đúng vị trí. Điều này kết nối với tài sản của khách hàng và cho phép mở cổng từ trong nhà khi có khách đến.

Mô tơ cổng trượt tự động BFT

Một trong những cổng trượt ở HỒ CHÍ MINH của chúng tôi đã hoàn thiện với sử dụng động cơ cổng trượt BFT. Hệ thống này đã được thiết lập bằng cách sử dụng đường ray trên mặt đất với trụ đỡ được kết nối với cổng trượt thông qua hệ thống đường ray chữ “U”.

Chúng tôi đã hoàn thành việc sử dụng tự động hóa bằng BFT sử dụng hệ thống đường ray trên mặt đất. Chiều rộng mở cửa trên 5,5 mét. Điều này đã được cài đặt với các tính năng bảo mật được nâng cấp như các cạnh an toàn bổ sung. Động cơ là một bộ 24v điện áp thấp được tích hợp tính năng dừng và quay trở lại nếu cổng tiếp xúc với vật cản. Chúng tôi có thể tư vấn tất cả về lợi ích của hệ thống an toàn bổ sung để đảm bảo những người thân yêu của bạn được an toàn. Bất kỳ công trình lắp đặt nào do công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT thực hiện sẽ luôn đặt sự an toàn là ưu tiên số một.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big