Tại sao bạn nên chọn cửa tự động cho doanh nghiệp của mình?

Không lâu trước đây, cánh cửa tự động là một phần – chỉ – của trí tưởng tượng của các kiến trúc sư và kỹ sư. Vì lý do cấu tạo nên cửa tự động luôn có mặt trong các công trình trung tâm thương mại , bệnh viện, sân bay, trung tâm điều hành cao cấp, v.v.

Theo thời gian, công nghệ đã trở nên dễ tiếp cận với nhiều người hơn, không chỉ do toàn cầu hóa, khả năng tiếp cận thông tin thông qua các phương tiện truyền thông và nền tảng kỹ thuật số, mà – rất nhiều – còn thông qua việc mở cửa thương mại song phương giữa các quốc gia và các hiệp định quốc tế để thúc đẩy Công nghệ.

Ngày nay, sự phổ biến rộng rãi của công nghệ và khả năng tiếp cận kinh tế và tài chính tương ứng của nó đối với các cá nhân, đã đưa cửa tự động đến một thực tế chưa được khám phá trước đây. Cửa tự động – cho đến thời điểm đó – chỉ dành riêng cho các dự án táo bạo của các công ty và doanh nghiệp lớn, giờ đây bao gồm cuộc sống hàng ngày của các ngôi nhà, chung cư dân cư, doanh nghiệp và các công ty vừa và nhỏ .

Vậy thì những người tiêu dùng này đang tìm kiếm điều gì khi lắp cửa tự động vào các dự án thương mại hoặc khu dân cư của họ?

Đơn giản: tinh tế, an ninh, sang trọng, tiện lợi, trong số nhiều giá trị khác mà cửa tự động có thể thêm vào.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT một trong những công ty dẫn đầu thị trường phía Nam của đất nước, đã liệt kê cho bạn 7 lý do chính tại sao công ty bạn nên sử dụng cửa tự động:

Cửa tự động ra vào nhà nghỉ - khách sạn
Cửa tự động ra vào nhà nghỉ – khách sạn

1 – Bảo mật

Cửa tự động của BẢO PHÁT được phát triển với công nghệ quốc tế từ các nhà sản xuất tốt nhất, nói chung là kính cường lực nhiều lớp có đặc tính cơ học tuyệt vời và khả năng chống va đập cao.

Do đó, trong trường hợp có bất kỳ sự can thiệp nào, dù là do ném đá hay do tác động của vật thể khi nó đi qua, cửa tự động sẽ phản ứng tốt với tác động và sẽ tiếp tục duy trì tính toàn vẹn và an ninh của thương mại hoặc cơ sở.

Chúng tôi cần nhấn mạnh rằng kính cường lực nhiều lớp được tạo thành từ hai loại kính riêng biệt: nhiều lớp và tôi cường lực . Không bao giờ thú vị nếu chỉ sử dụng một loại kính trong sản xuất cửa tự động, vì mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu. Một ví dụ điển hình là kính cường lực, giúp tăng độ bền cơ học của mảnh lên gấp 6 lần, tuy nhiên, khi một vết nứt nhỏ xảy ra, kính sẽ bị tháo rời.

Kính nhiều lớp có khả năng chịu lực kém hơn so với kính cường lực, tuy nhiên, khi chịu các tác động dẫn đến vỡ, nó không bị bong ra khỏi tấm – như một loại phim bảo vệ. Đây là lý do tại sao kính nhiều lớp cường lực được khuyến khích sử dụng cho các dự án cửa tự động, vì nó tập hợp các đặc tính tốt nhất của từng loại kính.

Cửa nhôm kính tự động cửa hàng bán thuốc
Cửa nhôm kính tự động cửa hàng bán thuốc

2 – Tính thẩm mỹ: tinh tế và sang trọng

Ngày nay, các kiến ​​trúc sư đang có được không gian và một số danh tiếng trên trường thế giới. Với phong cách táo bạo của riêng mình đã được công nhận ở nước ngoài và hiện diện trên thế giới các dự án sáng tạo, bền vững và siêu sáng tạo.

Khi chúng ta nghĩ về các dự án kiến ​​trúc, chúng ta không thể không nghĩ đến cửa tự động như một giải pháp thẩm mỹ tăng giá trị cao khi chủ đề là sự tinh tế và sang trọng. Xem các trung tâm mua sắm dành cho đối tượng mục tiêu có sức mua cao.

Cửa tự động hiện diện tại các sảnh ra vào của một số doanh nghiệp, ngoài hình ảnh trang nhã, tác động tích cực đến chiến lược tiếp thị của công ty, vì chúng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và củng cố thương hiệu .

Điều quan trọng cần lưu ý là không chỉ kiến ​​trúc được hưởng lợi từ việc triển khai các cổng tự động, mà còn là toàn bộ động lực của lưu lượng khách hàng bên trong và bên ngoài trong một công ty. Từ sự phân bố và sắp xếp tốt nhất của các môi trường, theo các khái niệm cổ điển về tổ chức, hệ thống và phương pháp, được thấy nhiều trong nghiên cứu quản trị kinh doanh, cửa tự động rất quan trọng đối với việc phân chia các lĩnh vực chiến lược của tổ chức, chẳng hạn như: quản lý, giám đốc và tổng thống.

3 – Vệ sinh tốt nhất

Cần lưu ý: bất cứ khi nào một cửa tự động tham gia vào thành phần của môi trường, do cấu trúc đơn giản và các tấm kính dễ làm sạch, sẽ giảm đáng kể và kiểm soát ô nhiễm khí quyển, vì việc mở cửa được thực hiện bởi các hệ thống tự động. và không phải sách hướng dẫn.

Những khách hàng quan tâm đến môi trường được khử trùng, sạch sẽ và điều kiện không khí tốt – hãy tìm các công ty được trang bị công nghệ này.

Cửa lùa 2 cánh sảnh chính tòa nhà tự động
Cửa lùa 2 cánh sảnh chính tòa nhà tự động

4- Giảm chi phí bảo trì và chi phí

Các nhà quản lý giỏi thường liệt kê trong kế hoạch ngân sách định kỳ các khoản chi phí và chi phí liên quan đến việc duy trì hàng tồn kho tài sản của họ, đặc biệt là các thiết bị có tỷ lệ khấu hao cao.

Các công ty không sử dụng cửa tự động trong không gian của họ – nói chung – có chi phí bảo trì cao hơn, bởi vì, như chúng ta biết, cửa thông thường rất dễ bị khóa và hư hỏng do thời gian sử dụng. Trung bình, các vấn đề lớn nhất khi sử dụng cửa mở bằng tay đến từ sự mài mòn cơ học của lò xo và thời tiết – chẳng hạn như tác động của gió.

Với việc sử dụng cửa tự động, vì có – một cách rõ ràng và khách quan – một kế hoạch bảo trì được xác định trước, tất cả các chi phí liên quan đến việc sử dụng chúng đều được chia thành từng khoản trong ngân sách . Như vậy, chủ sở hữu công ty sẽ không bị “sợ hãi” với những trở ngại về mặt kỹ thuật.

5 – Di chuyển

Là một công nghệ mà cho đến gần đây, chỉ những công ty hoặc doanh nghiệp lớn hút được lượng người lớn qua các không gian của nó, cửa tự động được trang bị cơ chế cho phép mở với tốc độ có thể đạt 2 mét / giây.

Tốc độ đóng mở cửa tự động cao cho phép khách hàng nhanh chóng ra vào môi trường mà không cần phải xếp hàng hoặc đông đúc. Sự năng động này làm tăng lưu lượng khách hàng thường xuyên đến công ty, đồng thời tạo thêm lợi thế cạnh tranh lớn so với các đối thủ cạnh tranh.

cửa kính tự động sảnh chính tòa nhà
cửa kính tự động sảnh chính tòa nhà

6 – Chính sách hòa nhập và tiếp cận

Điều đáng nhớ là chúng ta đang sống trong thời đại hòa nhập xã hội, nơi mà mọi cá nhân – không có sự phân biệt – đều bình đẳng và đáng được quan tâm, với tư cách là công dân và người nộp thuế.

Với cách tiếp cận này và sự quan tâm của các công ty trong việc đáp ứng và tôn trọng nhu cầu xã hội, cửa tự động là đối tác chiến lược quan trọng cho các công ty thể hiện giá trị của họ – quan tâm đến các vấn đề xã hội .

Hệ thống cửa tự động cực kỳ hữu ích cho việc tiếp cận của người sử dụng xe lăn và người cao tuổi đến các công ty và tòa nhà đa dạng nhất có thể, vì nó giúp mọi người không cần phải tốn sức hoặc di chuyển đột ngột để ra vào môi trường.

Luôn luôn, với việc sử dụng cửa tự động như một hình thức hòa nhập, các công ty cuối cùng sẽ trở nên nổi bật trên thị trường và đặt mình trước sự cạnh tranh của họ .

7 – Âm thanh và tiếng ồn

Cửa tự động với động lực đóng mở, do đó cô lập các môi trường khác nhau mà nó hiện diện. Hiệu quả trực tiếp của cơ chế này là khả năng cách âm thỏa đáng do cửa ra vào và giảm tiếng ồn bên ngoài , cũng như giao tiếp nội bộ giữa khách hàng và nhân viên. Công ty của bạn sẽ mang lại sự thoải mái hơn cho tất cả những ai lưu thông qua nó và sẽ đạt được sự nổi bật đáng chú ý trên thị trường nơi nó hoạt động.

Trên đây là 7 lý do tại sao bạn nên chọn cửa tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi làm việc với các công nghệ tốt nhất và là đối tác với các nhà sản xuất, các nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Làm cho công ty của bạn nổi bật với việc sử dụng cửa tự động. Hãy tận hưởng, nói chuyện với chúng tôi và tìm hiểu các giải pháp của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big