TẠI SAO HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRUY CẬP THẺ ID TRỞ NÊN PHỔ BIẾN?

Không thể phủ nhận rằng hệ thống kiểm soát truy cập đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh cho một số cơ sở thương mại trên khắp thành phố HỒ CHÍ MINH và chúng là một phương pháp đã được thử nghiệm để hạn chế quyền truy cập. Nói chung, ngày nay thuật ngữ ‘kiểm soát truy cập’ được sử dụng khi đề cập đến bất kỳ phương pháp kiểm soát điện tử nào có thể truy cập vào một điểm cụ thể và bạn có nhiều giải pháp khác nhau để lựa chọn về vấn đề này.

Một trong những loại kiểm soát truy cập được tìm kiếm phổ biến nhất là kiểm soát truy cập vùng lân cận và các hệ thống này có thể được lắp đặt ở cửa ra vào, cửa quay, rào chắn và cổng. Để vào được một điểm được bảo mật bằng loại hệ thống này, bạn sẽ cần một số dạng thẻ lân cận và đây thường là chìa khóa điện tử hoặc thẻ ID. Khi những điều này được trình bày, họ sẽ giải phóng cơ chế khóa đối với những người được ủy quyền hoặc từ chối quyền truy cập đối với những người không được phép.

Nếu bạn đang thắc mắc điều gì khiến các hệ thống kiểm soát truy cập vùng lân cận, đặc biệt là các hệ thống được kiểm soát bằng thẻ ID, trở nên phổ biến đến vậy, hãy tiếp tục đọc ngay hôm nay.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 00121312312_result

Cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn

Không giống như các tùy chọn khác có sẵn, khi bạn chọn hệ thống kiểm soát truy cập bằng thẻ ID, bạn sẽ tăng cường quyền kiểm soát đối với những người có thể truy cập vào các điểm bảo mật. Vì mỗi thẻ căn cước đều được tạo riêng cho chủ sở hữu sử dụng nên bạn có thể kiểm soát ai có thể vào khu vực hạn chế và vào thời điểm nào, thay vì phải khái quát hóa điều này cho các nhóm người.

Khi cung cấp thẻ ID cho nhân viên, bạn có thể cấp cho mỗi người quyền truy cập vào một số khu vực nhất định và thậm chí vào những thời điểm cụ thể trong ngày. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc ai đang ở đâu trong tòa nhà của mình vì bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát việc này.

Cho phép bạn theo dõi ai đi qua điểm an toàn

Thẻ ID là một trong những giải pháp kiểm soát truy cập duy nhất cho phép bạn biết chính xác ai đã vào qua điểm bảo mật. Không giống như kiểm soát truy cập bằng bàn phím hoặc thậm chí kiểm soát truy cập bằng chìa khóa điện tử, vì thẻ ID được cấp cho từng nhân viên, bạn sẽ có thể tìm ra thẻ thông minh nào đã được sử dụng để đi qua điểm an toàn và theo dõi lại chủ sở hữu.

Không cần phải nói cũng biết rằng việc có khả năng làm điều này có thể mang lại lợi ích vì nhiều lý do. Ví dụ: nếu một sự cố xảy ra, bạn sẽ có thể theo dõi ai đang ở một khu vực cụ thể vào thời điểm đó và tìm hiểu vấn đề nhanh hơn nhiều.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 001213123_result

Nhân đôi làm thẻ nhận dạng nhân sự

Hệ thống kiểm soát truy cập bằng thẻ ID không chỉ có thể đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới di chuyển qua các khu vực cụ thể trong tài sản của bạn mà còn có thể cung cấp thêm một lớp bảo mật trực quan. Thông thường, chứng minh thư sẽ được cá nhân hóa với hình ảnh và tên của chủ sở hữu và chúng thường được đeo quanh cổ bằng dây buộc.

Nếu cơ sở của bạn có mức độ an ninh cao và bạn có nhân viên bảo vệ ở lối vào hoặc hệ thống camera quan sát trong toàn bộ tòa nhà, việc yêu cầu mọi người tại chỗ hiển thị rõ ràng danh tính cá nhân của họ có thể giúp đảm bảo rằng không có ai xâm nhập trái phép vào hệ thống an ninh của bạn.

Dễ dàng kích hoạt và hủy kích hoạt khi cần thiết

Khi nhân viên mới bắt đầu làm việc tại chỗ và bạn cần cung cấp cho họ thẻ thông minh của riêng họ, việc thiết lập chúng trên hệ thống kiểm soát truy cập của bạn là khá rẻ và cực kỳ đơn giản. Họ sẽ có thể di chuyển xung quanh các khu vực được phép ngay lập tức và bạn sẽ không phải lo lắng về việc họ quên mã pin và bị khóa vào hoặc ra khỏi khu vực cấm.

Bạn có thể tin tưởng rằng hệ thống kiểm soát truy cập thẻ ID của bạn vẫn sẽ được an toàn nếu thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp. Rất may, bạn có thể hủy kích hoạt thẻ của một nhân viên cụ thể, nghĩa là thẻ đó sẽ không thể truy cập được nữa và việc rơi vào tay trái phép sẽ không gây ra vấn đề gì.

Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ

Cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập thẻ ID

Nói chung, thật dễ hiểu tại sao rất nhiều người chọn lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập vùng lân cận và công bằng mà nói rằng việc sử dụng thẻ ID làm thẻ kiểm soát truy cập của bạn cũng vô cùng có lợi. Bạn có thể đảm bảo rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời để cân nhắc khi sử dụng kiểm soát truy cập trên toàn bộ tài sản của mình. Nếu bạn quan tâm đến việc cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập bằng thẻ ID tại cơ sở thương mại của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Kể từ khi được thành lập, chúng tôi đã hỗ trợ mọi người bằng cả giải pháp kiểm soát truy cập dân cư đơn giản và hệ thống kiểm soát truy cập thương mại phức tạp, vì vậy, bất kể nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi đều có thể trợ giúp. Bạn có thể tin cậy vào chúng tôi để giúp bạn tăng cường an ninh và bảo vệ tài sản của mình, đồng thời đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sẵn lòng làm việc với bạn để tạo ra một hệ thống riêng biệt sẽ được lên kế hoạch và lắp đặt chính xác, đúng thời gian và phù hợp với ngân sách.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/phu-kien-cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big