Thiết bị cổng trượt BFT đa năng, yên tĩnh và mạnh mẽ

Khi nói đến vấn đề an ninh cho tài sản của bạn, bạn cần có thiết bị mở cổng phù hợp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Với sự lựa chọn toàn diện về thiết bị vận hành cổng trượt, BFT mang lại giá trị thực sự cho chủ sở hữu tài sản. Từ các khu thương mại và công nghiệp quy mô lớn đến các giải pháp dân cư.

Tính linh hoạt có thể là do tính dễ tự động hóa của chúng. Thiết bị mở cổng trượt có thể vận hành một cánh cổng dài 30 mét nặng hơn 3500 kg.

Tuy nhiên, những tiêu chuẩn này không thể được duy trì bởi thiết bị mở cổng chung của bạn, bạn cần biết cách tách trấu ra khỏi hạt. Một cách để làm điều này là xem xét các thương hiệu thiết bị mở cổng trượt đã có uy tín để cảm nhận về các đặc tính mong muốn.

Thiết bị mở cổng trượt BFT phù hợp với yêu cầu mà chúng tôi sắp xây dựng. Thương hiệu này đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và có nhiều dụng cụ mở cổng phổ biến. Hãy xem điều gì khiến họ nổi bật giữa đám đông.

bộ cửa cổng lùa treo 1 cánh ốp gỗ
bộ cửa cổng lùa treo 1 cánh ốp gỗ

Thiết bị mở cổng trượt BFT có cần lưu ý gì?

Chúng được xây dựng để trường tồn

Do kết cấu chắc chắn, thiết bị mở cổng BFT được đánh giá có thể sử dụng liên tục ở nhiệt độ cao. Thiết bị mở cổng BFT điển hình của bạn có thân bằng thép được xử lý chống ăn mòn bằng cách mạ hoặc oxy hóa. Các giá đỡ của bộ điều khiển cổng trượt được sơn tĩnh điện và mạ kẽm, trong khi các cảm biến và gương phản xạ lần lượt được bọc bằng thép không gỉ và nắp polycarbonate bền.

Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của phòng thí nghiệm

Tiêu chuẩn được thực thi phổ biến nhất bằng cách thực thi mã xây dựng ở hầu hết các nước CHÂU ÂU, tập trung vào việc bảo vệ khỏi bị mắc kẹt. BFT có toàn bộ dòng thiết bị và phụ kiện bảo vệ an toàn hỗ trợ việc tuân thủ các yêu cầu CE trong từng ứng dụng. Chúng cho phép bạn bao quát tất cả các vùng có thể bị mắc kẹt trong quá trình cài đặt.

Nghĩa là động cơ cổng của chúng đáp ứng tiêu chuẩn khi kiểm tra khả năng bảo vệ khỏi bị mắc kẹt. Một số được cung cấp như một phần của gói, trong khi một số khác được mua riêng. Kỹ thuật viên lắp đặt cổng chuyên nghiệp sẽ có thể cho bạn biết liệu hệ thống mở cổng trượt của bạn ít nhất có đáp ứng các yêu cầu bảo vệ bẫy an toàn hay không.

bộ cổng lùa không ray nhà máy
bộ cổng lùa không ray nhà máy

GIẢI PHÁP KHÔNG DÂY

Điều này bao gồm một bộ phát biên không dây kết nối với bộ thu biên thông qua truyền Bluetooth năng lượng thấp để cảnh báo về bất kỳ vật cản nào trên đường đi của cổng. Bộ phát có hai đầu vào cạnh có thể cấu hình duy nhất cho các cạnh điện trở được giám sát mở và đóng. Bộ máy phát đi kèm với hai pin lithium AA.

Cảm biến an toàn

Các thiết bị này giám sát các vùng bẫy thông qua các chùm ánh sáng phát ra từ đèn chỉ báo LED tích hợp. Ánh sáng này thông báo về sự vắng mặt hay hiện diện của một vật thể đứng trên đường đi của tín hiệu chùm tia. Bất kỳ sự cản trở nào cũng sẽ kích hoạt cảnh báo tới bộ điều khiển cổng. Chúng được tối ưu hóa bằng năng lượng mặt trời và sẽ tắt khi người vận hành cổng không hoạt động.

Mắt ảnh xuyên tia được giám sát

Trong thiết lập này, bộ phát có một thành phần riêng biệt với bộ thu chùm ánh sáng. Chúng nên được hướng vào nhau để được căn chỉnh. Nếu không có gì cản ánh sáng, cảm biến đầu ra sẽ bật. Nó tắt khi có vật gì đó giữa bộ phát và bộ thu. Nó có phạm vi phát hiện dài hơn vì ánh sáng chỉ truyền theo một hướng từ bộ phát đến bộ thu.

bộ cửa cổng lùa 2 ray nhà máy
bộ cửa cổng lùa 2 ray nhà máy

Khả năng tích hợp với công nghệ Kiểm soát truy cập

Điều này cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống kiểm soát truy cập và lập trình theo các chức năng cơ bản và các phụ kiện cổng khác. Bạn có thể mở, đóng và lập trình các cổng lớn của mình một cách trực quan như bạn muốn. Bạn cũng có thể theo dõi chuyển động, lưu giữ hồ sơ và lập kế hoạch dựa trên những hồ sơ này mà không ảnh hưởng đến an ninh hoặc tốn quá nhiều thời gian cho dự án.

Dưới đây là danh sách các công cụ bạn có thể kết hợp với thiết bị mở cổng trượt BFT và cách sử dụng chúng.

Hệ thống liên lạc video thông minh cho phép bạn xem ai đang ở lối vào trước khi cho phép hoặc từ chối nhập cảnh.

Đầu đọc Nhận dạng Tần số Vô tuyến cho phép bạn xác định những chiếc xe cụ thể trong và ngoài cơ sở, điều này rất tốt cho việc quản lý đội xe. Nó làm giảm tắc nghẽn xe và cho phép bạn cập nhật hàng tồn kho của mình.

Nhiều bảng điều khiển khác nhau với các khả năng khác nhau ngoài chức năng mở và đóng cổng. Bạn có thể lập trình thời gian đóng mở, kết nối công tắc đèn để có thể điều khiển ánh sáng của cổng và thậm chí nhận cảnh báo trên bảng điều khiển.

Ngoài ra còn có các loại bàn phím với dung lượng đa dạng, chúng có thể được thiết lập cho nhiều người dùng, mỗi người dùng có mã PIN riêng. Một số bàn phím có thể lưu trữ tới 500 mã PIN cùng một lúc.
Bạn có thể sử dụng một hoặc kết hợp các công cụ trên nền tảng này để tận hưởng sự tự động hóa hoàn toàn.

cổng lùa công nghiệp không ray
cổng lùa công nghiệp không ray

Phạm vi công suất rộng

Thiết bị cổng trượt tốc độ biến đổi hạng nặng BFT có thể kéo một cổng trượt dài 30 mét nặng tới 3500 kg. Nó được trang bị động cơ 3 pha và được cho là mạnh nhất trong dòng.

Tốc độ 10.5 mét / phút, nghĩa là sức mạnh không ảnh hưởng đến hiệu quả và bạn vẫn có thể sử dụng tùy chọn Đóng nhanh để tránh bị giật.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi . Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng và chờ đợi để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big