Thiết bị mở cổng hai cánh là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Cổng xoay là một trong hai loại cổng kiểu. Nó tăng thêm tính thẩm mỹ đẹp cho đường lái xe của bạn mà vẫn đảm bảo an toàn. Việc lắp đặt thiết bị mở cổng 2 cánh để tự động hóa cổng với các tính năng thông minh giúp cổng an toàn hơn trước những truy cập không chính đáng.

Cổng mở 2 cánh phải có bộ điều khiển cổng mở đáng tin cậy để nó hoạt động hoàn toàn bằng điện tử. Việc bổ sung lối vào đường lái xe sang trọng và tiên tiến này có nhiều lợi thế bên cạnh sự hấp dẫn và bảo vệ lề đường.

Thiết bị mở cổng 2 cánh là gì?

Thiết bị mở cổng 2 cánh là một phần của hệ thống kiểm soát truy cập tự động mở hoặc đóng cổng. Nó kích hoạt sau khi sử dụng thông tin xác thực truy cập như mật khẩu, điều khiển từ xa, bàn phím hoặc quét sinh trắc học.

Thiết bị mở cổng 2 cánh là dụng cụ mở cổng cụ thể được sử dụng trong cổng hai cánh. Thiết kế cửa xoay đôi bao gồm hai cánh cổng có bản lề gắn vào trụ bên trái và bên phải.

Các cổng gặp nhau một nửa khi đóng và có thể được giữ đóng chặt bằng chốt khóa. Thiết bị mở cổng 2 cánh lấy năng lượng từ pin hoặc năng lượng mặt trời, tùy thuộc vào người vận hành cổng được sử dụng.

mô tơ cổng mở nhôm đúc tự động
mô tơ cổng mở nhôm đúc tự động

Thiết bị mở cổng 2 cánh hoạt động như thế nào?

Là một phần của hệ thống kiểm soát truy cập, thiết bị mở cổng tự động vận hành cổng để nó mở hoặc đóng tùy thuộc vào dữ liệu được truyền từ bảng điều khiển.

Trong trường hợp thiết kế cổng xoay 2 cánh, mỗi cánh có thiết bị mở cổng xoay riêng. Cánh tay của thiết bị mở đẩy hoặc kéo cổng vào trong hoặc ra ngoài sau khi nhận được lệnh từ hộp điều khiển.

Thiết bị mở cổng 2 cánh sẽ không hoạt động nếu không có thông tin xác thực truy cập như điều khiển từ xa, chìa khóa thông minh hoặc thẻ ID. Các cơ sở lớn hơn có thể lựa chọn hệ thống nhập điện thoại sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ bên ngoài tòa nhà.

Bất kể loại thông tin xác thực truy cập nào được chọn, khi bảng điều khiển của người nhận nhận được thông tin xác thực hoặc mã chính xác, nó sẽ tắt khóa trên cổng và gửi thông báo đến các cánh tay mở để di chuyển tương ứng và cho phép vào.

Nếu ai đó nhập thông tin xác thực không chính xác, bảng điều khiển sẽ không cho phép nhập bằng cách không nhắc mở cổng kép. Nó cũng có thể tắt hoặc thông báo cho bạn sau vài lần thử không thành công.

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời và Bộ mở cổng năng lượng bằng pin

Thiết bị vận hành cổng điều khiển thiết bị mở cổng xoay có thể được cấp nguồn bằng tấm pin mặt trời hoặc pin. Việc chọn một cái chủ yếu dựa trên sở thích cá nhân của bạn cũng như các yếu tố khác.

MOTOR CONG LUA TU DONG NHA MAY
MOTOR CONG LUA TU DONG NHA MAY

Thiết bị mở cổng bảng điều khiển năng lượng mặt trời

Một số lo ngại nguồn năng lượng mặt trời sẽ không hoạt động trong những ngày nhiều mây hoặc mưa. Nhưng điều đó không phải là sự thật vì các tấm pin mặt trời có bộ lưu trữ bằng pin nên chúng sẽ hoạt động ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời trong một thời gian giới hạn.

Cổng mở tự động sử dụng nguồn năng lượng mặt trời giúp bạn không phải trả hóa đơn tiền điện khổng lồ hàng tháng. Nó cũng đảm bảo quyền truy cập vào tài sản trong thời gian mất điện.

Mặc dù một số công việc bảo trì liên quan đến thiết bị mở cổng bằng bảng điều khiển năng lượng mặt trời, nhưng đây vẫn là một lựa chọn khả thi cho những ai muốn sử dụng hệ thống tự động hóa thân thiện với môi trường.

Bộ điều khiển cổng bảng điều khiển năng lượng mặt trời được sử dụng tốt nhất ở những địa điểm xa với khả năng tiếp cận nguồn điện hạn chế. Tuy nhiên, chúng không nên được lắp đặt ở các thiết bị mở cổng có lưu lượng giao thông đông đúc. Việc đóng mở cổng liên tục sẽ dễ làm cạn kiệt nguồn điện. Dụng cụ mở cổng xoay kép chạy bằng pin là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này.

mô tơ cổng mở 4 cánh tự động xếp gấp
mô tơ cổng mở 4 cánh tự động xếp gấp

Thiết bị mở cổng chạy bằng pin

Chi phí điện đã tăng vọt trong những năm qua, việc lắp đặt và tự động hóa các cổng có thể tốn kém. Tuy nhiên, thiết bị mở cổng chạy bằng pin vẫn có thể là lựa chọn tốt thay vì sử dụng năng lượng mặt trời trong một số trường hợp.

Trước đây, hầu hết các thiết bị mở cổng xoay chạy bằng pin đều không có nguồn điện dự phòng. Điều này có nghĩa là bạn không thể vận hành chúng khi mất điện. Tuy nhiên, các bản cập nhật gần đây có pin có nguồn dự phòng để cổng vẫn có thể hoạt động khi mất điện.

Với pin nguồn AC, bạn không phải tốn nhiều chi phí trả trước vì mức tiêu thụ điện đã được bao gồm trong hóa đơn năng lượng hàng tháng của bạn. Bạn có thể dễ dàng có được một máy biến áp xoay chiều để vận hành bộ mở cổng xoay kép nếu bạn cần nguồn DC.

cổng mở 2 cánh âm sàn đóng mở từ xa
cổng mở 2 cánh âm sàn đóng mở từ xa

Lợi ích của Thiết bị mở cổng 2 cánh

Thiết bị mở cổng tự động là một sự bổ sung hữu ích cho bất kỳ hệ thống an ninh gia đình nào. Với khả năng vận hành từ xa, bạn có thể tận dụng lợi ích của thiết bị mở cổng xoay kép:

Truy cập từ xa

Lý do chính khiến nhiều chủ sở hữu trang bị cổng tự động là sự tiện lợi của việc truy cập từ xa. Với cổng tự động, bạn có thể vận hành lối vào chỉ bằng một cú nhấp chuột vào điều khiển từ xa hoặc ứng dụng điện thoại thông minh. Nó cho phép bạn cấp quyền truy cập cho bất kỳ ai trong nhà bạn, chẳng hạn như người dọn dẹp hoặc thành viên gia đình, ngay cả khi bạn đi vắng.

CỔNG MỞ TRƯỢT GẤP 4 CÁNH TỰ ĐỘNG ĐẸP NHẤT
CỔNG MỞ TRƯỢT GẤP 4 CÁNH TỰ ĐỘNG ĐẸP NHẤT

Tăng cường bảo mật

Thiết bị mở cổng 2 cánh tối ưu hóa tính bảo mật và an toàn của cổng xoay. Thiết bị mở cổng đã bổ sung các tính năng bảo mật như khóa tự động và các phụ kiện khác. Cổng mở có hệ thống dây điện chỉ truyền dữ liệu khi mã thích hợp được gửi từ máy phát đến máy thu. Thiết bị mở cổng không dây cũng hoạt động tương tự, thậm chí không cần dây dẫn.

Vì mã liên quan đến hoạt động của cổng nên khó đột nhập hơn. Các tính năng được nâng cấp cũng bao gồm kiểm soát mã để không ai có thể lấy cắp mã hoặc đột nhập bằng thiết bị khác.

Cải thiện quyền riêng tư

Với thiết bị mở cổng, sự riêng tư của ngôi nhà hoặc tài sản kinh doanh của bạn được tối đa hóa. Một số dụng cụ mở và vận hành có khả năng tự đóng. Nó cho phép cổng tự đóng lại sau một thời gian. Điều này rất hữu ích trong trường hợp bạn quên tự đóng cổng.

Thêm vào giá trị tài sản

Cổng tự động làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Nó làm tăng khả năng tiếp thị và giá trị của tài sản, đặc biệt đối với những người muốn có một nơi ở hiện đại hơn. Việc bao gồm các phụ kiện cho bộ mở cổng cơ bản sẽ làm tăng thêm giá bất động sản.

CỔNG MỞ 2 CÁNH TỰ ĐỘNG NHÔM ĐÚC
CỔNG MỞ 2 CÁNH TỰ ĐỘNG NHÔM ĐÚC

Thiết bị mở cổng 2 cánh

Sự tiện lợi và độ tin cậy của thiết bị mở cổng 2 cánh dành cho cổng xoay khiến mọi người phải tranh nhau lắp đặt một chiếc. Thiết bị mở cổng đã chứng minh rằng chúng là một khoản đầu tư xứng đáng cho an ninh gia đình và kiểm soát truy cập.

Hiện nay có rất nhiều loại cổng tự động. Bạn chỉ cần chọn cái nào phù hợp với sở thích của bạn nhất. Khi chọn thiết bị mở cổng kép , hãy đảm bảo bạn có được độ dài phù hợp cho cánh tay cũng như phần cứng và phụ kiện cần thiết.

Chỉ tìm kiếm bộ thiết bị mở cổng hoàn chỉnh từ những người bán đáng tin cậy. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nơi lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về kiểm soát truy cập và cổng. Chúng tôi có mọi thứ từ thiết bị điều khiển cổng đến camera quan sát và các sản phẩm liên quan khác.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big