THIẾT KẾ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRUY CẬP CỬA QUAY

Khi các doanh nghiệp muốn lắp đặt các rào chắn kiểm soát người đi bộ trong cơ sở của họ, cửa quay ba chân và cửa quay thường được sử dụng. Những thiết bị rào cản cơ học đơn giản này được biết đến là giải pháp ra vào đáng tin cậy cho cả nhân viên và khách, đồng thời chúng cung cấp cho doanh nghiệp khả năng kiểm soát ngày càng tăng đối với những người được phép truy cập vào các khu vực cụ thể trong toàn bộ cơ sở của họ.

Do tính phổ biến vượt thời gian của chúng, hiện nay có rất nhiều loại cửa quay để bạn lựa chọn và thực sự có một giải pháp đáp ứng nhu cầu của tất cả các ứng dụng. Thông thường, hệ thống kiểm soát truy cập cửa quay thậm chí có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu riêng lẻ và các giải pháp riêng biệt không phải là hiếm. Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt cửa quay và muốn thiết kế một hệ thống dành riêng cho doanh nghiệp của mình, dưới đây là một số điều hữu ích cần cân nhắc để giúp bạn thực hiện điều đó.

Mục đích chính của cửa quay

Nói chung, cửa quay được lắp đặt vì một trong hai lý do, để kiểm soát và làm chậm dòng người đi bộ hoặc hạn chế người đi bộ tiếp cận một khu vực cụ thể. Tùy thuộc vào lý do cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập cửa quay, bạn có thể sẽ thấy rằng mình đưa ra các lựa chọn thiết kế khác nhau và bạn cần suy nghĩ xem liệu mục đích chính của cửa quay là kiểm soát đám đông hay hạn chế quyền truy cập hay đó hoàn toàn là mục đích khác.

cửa mở xoay có cánh và khung bao inox 304

Vị trí của cửa quay

Điều quan trọng là phải biết vị trí các cửa quay sẽ được lắp đặt trước khi bạn bắt đầu thiết kế hệ thống của mình vì một lần nữa, vị trí của chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các lựa chọn thiết kế của bạn. Bạn có thể thấy rằng nếu bạn định lắp đặt cửa quay ở nhiều vị trí khác nhau trong cơ sở thì nhu cầu của bạn đối với từng vị trí sẽ khác nhau và do đó thiết kế cửa quay cũng vậy và bạn nên ghi nhớ điều này khi chọn từng vị trí.

Chiều cao của cửa quay

Mặc dù có nhiều loại cửa quay khác nhau để lựa chọn, nhưng tất cả chúng đều có xu hướng như vậy, cửa quay có chiều cao thắt lưng hoặc cửa quay có chiều cao đầy đủ. Chiều cao ngang lưng thường là thiết kế phổ biến nhất, tuy nhiên, chiều cao đầy đủ sẽ hoạt động tốt hơn khi cần mức độ bảo mật cao hơn và cần phải ngăn chặn việc cắt đuôi. Hãy xem xét mục đích và vị trí của cửa quay trước khi quyết định chiều cao nào phù hợp nhất cho hệ thống kiểm soát truy cập cửa quay của bạn.

Hệ thống điều khiển cửa quay

Tất cả các cửa quay ba chân có thể là thủ công hoặc tự động và nếu bạn muốn có một hệ thống tự động, bạn cần suy nghĩ về loại phần mềm kiểm soát truy cập mà bạn sẽ sử dụng. Cửa quay có thể được thiết kế để kiểm soát bằng cách sử dụng tất cả các hình thức kiểm soát truy cập phổ biến, bao gồm; khoảng cách, thẻ quẹt, máy quét mã vạch, sinh trắc học và đồng xu/mã thông báo/vé. Hãy xem xét tất cả các tùy chọn này và quyết định tùy chọn nào thuận tiện nhất cho ứng dụng của bạn.

cửa mở xoay 1 cánh phóng bí mật

Tính thẩm mỹ của cửa quay

Tùy thuộc vào nơi bạn lắp đặt cửa quay, hình thức của chúng có thể quan trọng. Hãy suy nghĩ xem liệu thiết kế của họ có cần phải được chấp nhận về mặt kiến ​​trúc hay không hoặc liệu có bất kỳ yêu cầu cụ thể nào đối với hình thức tổng thể của cửa quay hay không. Có một số tùy chọn hoàn thiện khác nhau có sẵn để xem xét, chẳng hạn như, thép sơn tĩnh điện và thép không gỉ được chải hoặc đánh bóng, và bạn cần chọn loại nào tốt nhất cho cơ sở của mình.

Nếu tính thẩm mỹ thực sự quan trọng, hãy xem xét các lựa chọn như cửa quay bằng kính có cánh kính xoay thay vì thanh kim loại. Thiết kế này cung cấp khả năng bảo vệ tương tự như các cửa quay quay tương đương, nhưng nó mang tính thẩm mỹ cao hơn nhiều.

Đầu tư hệ thống kiểm soát truy cập cửa quay

Khi bạn muốn cài đặt một hệ thống kiểm soát truy cập cửa quay riêng tại cơ sở kinh doanh của mình, hy vọng thông tin trên sẽ có ích. Suy nghĩ về tất cả những điểm khác nhau này sẽ giúp bạn thiết kế một hệ thống đáp ứng tất cả các nhu cầu cá nhân của bạn, bất kể chúng có thể là gì. Để tìm hiểu thêm về cửa quay và lắp đặt hệ thống đặt riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp cửa quay giúp kiểm soát truy cập nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy vào cơ sở kinh doanh và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn thiết kế một hệ thống hoàn hảo cho mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn chọn hệ thống cửa quay để quản lý luồng người đi bộ, bạn có thể tin tưởng rằng nó sẽ được thiết kế và sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhất và nó sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn Châu Âu và Quốc tế. Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn nhiều hơn nữa với hệ thống kiểm soát truy cập cửa quay của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big