Ứng dụng kiểm soát truy cập trong các tòa nhà văn phòng, cộng đồng, văn phòng chính phủ và những nơi khác

Lĩnh vực ứng dụng Tòa nhà thông minh văn phòng tòa nhà văn phòng công ty, kiểm soát quản lý truy cập cộng đồng thông minh, kiểm soát truy cập trong văn phòng chính phủ, hệ thống bệnh viện y tế, trạm viễn thông và trạm biến áp cục cấp điện…

Kiểm soát truy cập trong tòa nhà thông minh văn phòng tòa nhà văn phòng công ty

Cài đặt kiểm soát ra vào cổng công ty có thể ngăn chặn hiệu quả nhân viên bán hàng bên ngoài vào công ty phá rối trật tự văn phòng, đồng thời có thể ngăn chặn hiệu quả người ngoài vào công ty, đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty và nhân viên. cấp quản lý, Nâng cao hình ảnh công ty. Có thể theo dõi hiệu quả xem nhân viên có tự ý rời khỏi vị trí của mình hay không.

Thông qua phần mềm quản lý chấm công hỗ trợ, có thể chấm công mà không cần mua đồng hồ. Kết quả chấm công khách quan và công bằng hơn, thống kê nhanh chóng và chính xác, có thể giảm đáng kể công việc của bộ phận nhân sự. Cường độ và khối lượng công việc. Có thể giải quyết hiệu quả vấn đề một số nhân viên phải đổi chìa khóa cửa sau khi rời công ty.

Việc sắp xếp quyền hạn và mở cửa thuận tiện và linh hoạt thời gian của từng cửa cho bất kỳ ai, chỉ cần mang theo thẻ từ, không cần mang nhiều chìa khóa, độ an toàn yên tâm hơn so với chìa khóa. Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa phòng lãnh đạo công ty có thể đảm bảo rằng thông tin và tài liệu trong văn phòng lãnh đạo sẽ không bị rò rỉ bởi người khác và có thể mang lại cho lãnh đạo một môi trường an toàn và yên tĩnh hơn.

Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ
Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ

Môi trường riêng tư

Việc cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập trên bộ phận công nghệ phát triển có thể bảo vệ dữ liệu kỹ thuật cốt lõi khỏi bị người ngoài dễ dàng đánh cắp. Ngăn chặn nhân viên từ các bộ phận khác đến bộ phận phát triển để ảnh hưởng đến công việc phát triển. Việc cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập trên bộ phận tài chính có thể bảo vệ tài sản. An ninh của công ty, cũng như bảo mật thông tin tài chính của công ty. Cài đặt kiểm soát truy cập hệ thống trên cổng xưởng sản xuất có thể ngăn chặn hiệu quả những kẻ làm biếng vào xưởng sản xuất và tránh các mối nguy hiểm tiềm ẩn về an toàn, cửa chống cháy, cửa chống trộm của các căn hộ.

Hệ thống

Nó có thể ngăn chặn hiệu quả những kẻ làm biếng xâm nhập cộng đồng và tiến hành quản lý khép kín cộng đồng một cách hiệu quả. Nó có thể thay đổi phương pháp quản lý không chính xác và vô nguyên tắc mà an ninh của cộng đồng dựa vào trí nhớ để đánh giá xem đó có phải là người ngoài hay không. Nếu đó là chủ cộng đồng, nhân viên bảo vệ mới. Thêm rào cản sẽ khiến chủ sở hữu không thích.

Nếu người ngoài ăn mặc đẹp, nhân viên bảo vệ có thể nghĩ họ là chủ sở hữu và không thẩm vấn họ. Điều này cũng sẽ mang lại rủi ro về an ninh. Két sắt và hệ thống kiểm soát truy cập khoa học có thể cải thiện chất lượng của bất động sản và có lợi hơn cho sự phát triển Các doanh nghiệp thúc đẩy bất động sản.

Chủ sở hữu cũng sẽ nhận được lợi ích từ việc quản lý truy cập khoa học và hiệu quả. Kiểm soát truy cập qua mạng có lợi cho việc giám sát an ninh ra vào của tất cả các cổng bất cứ lúc nào. Nếu có tai nạn hoặc trường hợp, bạn có thể truy vấn hồ sơ ra vào sau đó để cung cấp bằng chứng. Bạn có thể nói chuyện với tòa nhà. Hệ thống được sử dụng kết hợp với hệ thống liên lạc video.

Nó có thể được sử dụng cùng với quản lý bãi đậu xe tiêu dùng trong cộng đồng: An toàn cá nhân của người lãnh đạo.

Cửa kính lùa 2 cánh tự động KCN TÂN ĐỨC - LONG AN
Cửa kính lùa 2 cánh tự động KCN TÂN ĐỨC – LONG AN

Ứng dụng kiểm soát ra vào trong hệ thống bệnh viện y tế:

Có thể ngăn người ngoài vào khu vực lây nhiễm và phòng dụng cụ chính xác. Có thể ngăn người mang vi khuẩn vào vô trùng những nơi như phòng điều hành vì cảm xúc. Nó có thể ngăn chặn các nhóm bất hợp pháp tấn công bộ phận quản lý của bệnh viện.

Ứng dụng kiểm soát truy cập trong các trạm gốc viễn thông và trạm biến áp của cục cung cấp điện:

Trạm gốc viễn thông và trạm biến áp của cục cung cấp điện có như vậy Đặc điểm: có nhiều trạm gốc, yêu cầu dung lượng hệ thống lớn Phạm vi phân phối rất rộng, thậm chí hàng trăm km2, có hệ thống mạng riêng để kết nối mạng, một số nơi không có người giám sát cần có phòng điều độ trung tâm để điều độ tại chỗ nhân viên bất cứ lúc nào. Hoặc Internet để quản lý từ xa

Ứng dụng kiểm soát ra vào trong điều khiển thang máy thông minh:

Còn được gọi là thang máy kiểm soát truy cập, thang máy quét thẻ, thang máy thẻ IC, chỉ người dùng được ủy quyền mới có thể thực hiện: gọi thang máy, theo tầng; cộng đồng thông minh liên quan đã sử dụng ngày càng nhiều thiết bị liên quan, mạch điều khiển được thiết kế đặc biệt để điều khiển thang máy, hình thành một hệ thống kiểm soát truy cập thang máy độc quyền.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big