Ván ép lót nhiều lớp chì

Ván ép lót chì được làm bằng ván ép tiêu chuẩn hoặc ván ép chống cháy được dán bằng chì tấm để che chắn khỏi tác hại của bức xạ. Mật độ chì cao giúp nó hấp thụ và tán xạ cực kỳ hiệu quả tia X, tia gamma và các dạng bức xạ khác. Nó cũng có khả năng chống lại sự ăn mòn của môi trường và hóa chất và dễ dàng uốn cong và tạo hình.

Có rất nhiều ứng dụng y tế, phòng thí nghiệm và công nghiệp để che chắn bức xạ bằng chì bao gồm:

  • Cơ sở năng lượng hạt nhân
  • Phòng xạ trị
  • Phòng chẩn đoán hình ảnh
  • Các phòng thí nghiệm

Xem Bản vẽ để biết thêm thông tin chi tiết về tấm thạch cao chì và các sản phẩm che chắn bức xạ khác. Hoặc, xem các dự án nổi bật của chúng tôi. Nếu bạn có thêm câu hỏi về việc chắn chì cho bức xạ, hãy yêu cầu báo giá hoặc liên hệ với chúng tôi để thảo luận về yêu cầu của bạn.

Tường ốp chì
Tường ốp chì

Ván ép lót chì để che chắn bức xạ hiệu quả

Ván ép có lót chì có thể được gắn trực tiếp lên đinh tán kim loại và được giữ chặt bằng vít vách thạch cao. Do ván ép có lót chì nặng nên việc sử dụng thêm dây buộc và hỗ trợ sẽ được yêu cầu cho việc lắp đặt trần. Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho các sản phẩm dải, tấm và dải hợp kim chì và chì.

Tất cả các sản phẩm ván ép lót chì của chúng tôi đều có sẵn với các yêu cầu và ứng dụng chì tương tự như vách thạch cao lót chì của chúng tôi và được cung cấp với trọng lượng tiêu chuẩn khác nhau.

Cũng giống như vách thạch cao lót chì, bạn phải tính đến khả năng che chắn của tất cả các vết thâm, đường nối và vết cắt trên ván ép lót chì. Nếu tấm thạch cao có lót chì được cắt theo kích thước đinh ở tâm, các góc của chì có cùng độ dày và chiều cao của chì sẽ che chắn tất cả các mối nối và sự xuyên thủng của dây buộc.

Các phần cắt, có thể bao gồm ổ cắm, công tắc đèn, v.v., cũng sẽ cần phải có tấm chắn phía sau để đảm bảo bảo vệ toàn diện. Tìm hiểu thêm về cách che chắn cho các vết cắt và vết thâm.

Cần hỗ trợ lắp đặt vách thạch cao lót chì của bạn? Chúng tôi có thể thực hiện việc lắp đặt tấm chắn chì cho bạn!

Trần ốp chì
Trần ốp chì

Ván ép lót chì cho các ứng dụng che chắn nặng

Ván ép có lót chì thường được khuyến nghị với các yêu cầu che chắn chì nặng hơn, thường là khi tấm chắn chì dày hơn 1/8 inch. Vì ván ép có lót chì ở các độ dày này trở nên rất nặng để xử lý ở dạng toàn tấm, chúng tôi khuyên bạn nên cắt ván ép lót chì thành các chiều rộng bằng với kích thước đinh tại tâm của bạn. Điều này sẽ làm cho ván ép lót chì dễ quản lý hơn cho người lắp đặt.

Có một số cân nhắc để xác định độ dày chính xác cho ván ép chì của bạn, bao gồm cấu hình của phòng, loại thiết bị, tần suất sử dụng và khoảng cách giữa thiết bị và nhân viên hoặc bệnh nhân của bạn. Các quy định của tiểu bang hoặc liên bang cũng có thể được áp dụng, tùy thuộc vào đơn đăng ký của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-benh-vien/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big