7 hệ thống cổng an ninh hàng đầu dành cho cộng đồng

Hệ thống cổng an ninh đảm bảo rằng tài sản thương mại hoặc dân cư được an toàn. Hệ thống cổng an ninh bên phải sẽ hạn chế quyền truy cập của những cá nhân không được phép và ngăn chặn hành vi trộm cắp và phá hoại. Nó cũng cần có các tính năng bổ sung như quản lý khách truy cập và giao hàng.

Có nhiều loại hệ thống cổng an ninh khác nhau để bạn lựa chọn. Dưới đây là tổng quan về bảy hệ thống an ninh cổng hàng đầu dành cho cộng đồng thuộc mọi quy mô.

bộ cửa cổng lùa treo 1 cánh ốp gỗ
bộ cửa cổng lùa treo 1 cánh ốp gỗ

Cổng

Cổng là tuyến phòng thủ đầu tiên cho một tài sản. Nó tăng tính bảo mật bằng cách kiểm soát ai có quyền truy cập vào tài sản. Nó còn làm tăng giá trị của tài sản và nâng cao tính thẩm mỹ của nó.

Có nhiều thiết kế cổng khác nhau, bao gồm cổng xoay, cổng trượt, cổng gấp đôi, cổng dọc, cổng dành cho người đi bộ và rào chắn. Việc lựa chọn cổng thích hợp cho cơ sở kinh doanh của bạn phụ thuộc vào nhu cầu ra vào, vị trí của cơ sở kinh doanh, số lượng người sử dụng cổng, tính thẩm mỹ, v.v.

Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm phù hợp với những điều kiện cụ thể. Hầu hết các nhà sản xuất có thể tùy chỉnh thiết kế cổng cho phù hợp với nhu cầu và vị trí của bạn.

Hệ thống kiểm soát truy cập

Hệ thống kiểm soát truy cập là hệ thống an ninh tinh vi cho cả tài sản thương mại và dân cư. Chúng ngăn chặn việc truy cập trái phép vào và bên trong tài sản. Hệ thống nhập này xác định xem một người có được phép truy cập vào tài sản hay không và sau đó cho phép cấp độ truy cập của họ. Có nhiều loại thông tin xác thực khác nhau, bao gồm thẻ chìa khóa, mã PIN, sinh trắc học, thẻ lân cận, thẻ thông minh, ứng dụng di động, v.v. Hệ thống có thể có dây hoặc không dây.

Bộ cửa cổng lùa không đường ray dài 12 mét
Bộ cửa cổng lùa không đường ray dài 12 mét

Hệ thống liên lạc nội bộ

Hệ thống liên lạc nội bộ cổng chủ yếu là một hệ thống quản lý khách truy cập. Thông thường, nó là kênh liên lạc hai chiều giữa người dân và du khách. Kênh liên lạc có thể là video hoặc âm thanh. Cư dân có thể nhìn hoặc nghe thấy ai đang ở cổng và cho phép hoặc từ chối quyền truy cập.

Nó phù hợp nhất cho các cộng đồng nhỏ hơn vì nó trở nên cồng kềnh đối với cộng đồng lớn hơn khi có nhiều du khách vào khu nhà. Bạn có thể tích hợp hệ thống Intercom với các tính năng khác, chẳng hạn như hệ thống điều khiển bằng giọng nói hoặc kiểm soát truy cập.

Nếu được tích hợp điều khiển bằng giọng nói, người thuê nhà có thể cấp quyền truy cập cho khách qua điện thoại tại cổng. Mặt khác, người quản lý tài sản có thể cấp cho cư dân mã PIN truy cập và thẻ chìa khóa để vào cổng.

Camera cổng an ninh

Camera cổng an ninh có thể hỗ trợ kiểm soát truy cập cổng. Nó có thể cảnh báo người thuê nhà hoặc nhân viên an ninh khi có người đến gần hoặc ở cổng. Hầu hết đều là máy quay video kỹ thuật số cho phép theo dõi và ghi lại cảnh quay theo thời gian thực.

Hệ thống camera an ninh video kỹ thuật số có thể kết nối tới từng ngôi nhà trong cộng đồng nhỏ. Nếu có người ở cổng, mỗi người thuê nhà có thể nhìn thấy họ và cho họ vào thông qua hệ thống liên lạc nội bộ hoặc sử dụng khóa và dụng cụ mở cổng điện.

Ở những cộng đồng lớn hơn, nhân viên an ninh nên giám sát video giám sát tại cổng. Bạn có thể tích hợp hệ thống camera cổng an ninh với video giám sát toàn bộ khu nhà.

Sản xuất cổng lùa 2 ray đặt mô tơ ở giữa
Sản xuất cổng lùa 2 ray đặt mô tơ ở giữa

Ứng dụng dành cho người thuê nhà

Đây là những ứng dụng thông minh dựa trên thiết bị di động, chủ yếu được sử dụng để liên lạc và quản lý người thuê. Một số cho phép người thuê thanh toán tiền thuê, ký hợp đồng thuê và lên lịch bảo trì. Bạn có thể sử dụng chúng để quản lý tài nguyên của người thuê, ví dụ: phân bổ các tiện nghi dùng chung.

Họ cũng có thể tăng cường an ninh trong các cộng đồng được kiểm soát và các tài sản thương mại. Ví dụ: ứng dụng có thể được tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập để cấp cho người thuê quyền truy cập vào tài sản.

Nó cũng có thể giúp quản lý việc giúp đỡ gia đình. Ví dụ: nếu người giúp việc vào nhà bạn, bạn có thể ủy quyền trước cho họ hoặc thông báo cho nhân viên bảo vệ qua ứng dụng. Nếu bạn đưa cho họ một số mặt hàng để mang theo, bạn có thể cấp cho họ thẻ thông qua ứng dụng. Một số ứng dụng có tính năng cảnh báo bảo mật mà người thuê nhà có thể sử dụng để thông báo cho nhân viên bảo vệ hoặc người quản lý tài sản về hoạt động đáng ngờ tại cổng hoặc trong tài sản.

CỬA CỔNG RA VÀO TỰ ĐỘNG
CỬA CỔNG RA VÀO TỰ ĐỘNG

Hệ thống phát hiện chu vi

Hệ thống phát hiện chu vi sẽ thêm một lớp bảo mật cho tài sản của bạn. Đó là một hệ thống cảnh báo nhằm phát hiện và cảnh báo chủ sở hữu tài sản, người quản lý, người thuê nhà hoặc nhân viên bảo vệ về những kẻ xâm nhập. Nó hoạt động tốt cùng với các hệ thống an ninh cổng khác để ngăn chặn hành vi trộm cắp và phá hoại. Ví dụ, nó có thể được tích hợp với hệ thống liên lạc nội bộ hoặc hệ thống chiếu sáng an ninh. Nó không nên thay thế việc giám sát bằng video, đúng hơn, bạn nên sử dụng chúng cùng nhau.

Thông thường, hệ thống phát hiện chu vi kết hợp nhiều thành phần, bao gồm cảm biến cáp, đèn, còi báo động và báo động. Có nhiều công nghệ phát hiện chu vi khác nhau, bao gồm máy dò vi sóng, dây căng, IR thụ động, IR chủ động, trường tĩnh điện, v.v.

MẪU CỔNG DÀNH RIÊNG LỐI ĐI RA VÀO CHO XE CONTENER
MẪU CỔNG DÀNH RIÊNG LỐI ĐI RA VÀO CHO XE CONTENER

Hệ thống nhận dạng biển số xe

Hệ thống nhận dạng biển số xe sử dụng kết hợp phần cứng, phần mềm kiểm soát truy cập và camera để cấp hoặc từ chối các phương tiện truy cập vào cộng đồng riêng, bãi đậu xe và các khu vực an ninh cao. Hệ thống được thiết lập để không cần phải có người bảo vệ hoặc người phục vụ cho phép xe vào. Nó có thể thích ứng với cả cộng đồng nhỏ và lớn.

Trình đọc giấy phép cổng tự động tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập để đăng ký biển số xe của người thuê trong cơ sở dữ liệu. Khi ô tô đến gần hệ thống cổng vào, đầu đọc sẽ quét biển số của ô tô. Biển số được kiểm tra chéo trên cơ sở dữ liệu, sau đó ô tô được phép vào nếu phù hợp và đáp ứng các quy tắc kiểm soát ra vào theo quy định.

Hệ thống cũng ghi lại những chiếc xe đến gần cổng để tham khảo sau này. Bạn cũng có thể tạo danh sách VIP và danh sách đen các loại xe và thiết lập hệ thống cảnh báo cho chúng.

cổng xếp ra vào nhà máy công ty
cổng xếp ra vào nhà máy công ty

Cộng đồng của bạn có cần hệ thống cổng an ninh không?

Hệ thống cổng an ninh là một khoản đầu tư đáng giá để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, cho dù là khu dân cư hay khu thương mại. Tốt nhất là kết hợp nhiều hệ thống cổng an ninh. Hầu hết có thể tích hợp để tạo ra một hệ thống hoàn hảo nhằm tăng cường bảo mật. Ví dụ: bạn có thể kết hợp kiểm soát truy cập cổng, hệ thống liên lạc nội bộ cổng, camera và giám sát video tại cổng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm giải pháp hoàn hảo cho cổng và nhu cầu kiểm soát truy cập của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big