Cách chọn mô tơ cổng trượt phù hợp với nhu cầu của bạn

Cổng trượt là một cách hợp lý và dễ tiếp cận để cải thiện diện mạo và an ninh cho tài sản của bạn. Ngược lại với cổng mở, cổng trượt yêu cầu ít khoảng trống hơn cho ô tô và bạn không cần lo lắng về việc nó va vào đá hoặc cây khi mở ra khi nó trượt dọc theo đường ray hiện có. Cổng trượt, do cơ chế của chúng, cho phép bạn sử dụng cổng dài hơn nhiều. Điều này có thể hữu ích nếu bạn có phương tiện lớn hơn hoặc đường lái xe rộng hơn mà vẫn muốn có thể tiếp cận toàn bộ con đường. Nhưng bộ cổng trượt nào phù hợp với tài sản của bạn? Câu hỏi đó phụ thuộc vào các yếu tố về kích thước và trọng lượng cổng, tần suất sử dụng cũng như vị trí và nguồn điện của cổng.

Mô tơ cổng lùa cong tự động 1000kg - 1500kg

Bao nhiêu sức mạnh?

Trọng lượng và kích thước của cổng là một số điều quan trọng nhất cần xem xét, vì bạn có thể muốn cổng của mình mở hoàn toàn ngang qua đường lái xe hoặc lối vào khu nhà của bạn. Nếu bạn chưa lắp đặt hàng rào, hãy biết rằng cổng trượt phải dài hơn 50% so với độ mở của đường lái xe mà bạn muốn tạo. Nếu đường lái xe bạn muốn bảo đảm dài 5 mét, cổng của bạn sẽ cần là 10 mét. Sau khi cân nhắc điều này, bạn có thể chọn cổng phù hợp cho mình và chuyển sang chọn bộ cổng trượt tự động!

Nếu bạn đã chọn cổng và sẵn sàng lắp đặt, bạn chỉ cần chọn động cơ cổng có thể xử lý nó. Đây là lý do tại sao việc biết kích thước và trọng lượng cổng của bạn lại rất quan trọng: thiết bị mở cổng tự động thường được phân loại dựa trên kích thước và độ bền của chúng và bạn phải chọn loại có thể xử lý phần cứng của mình. Cổng thương mại dân dụng và thương mại nhẹ thường sử dụng động cơ 1/2 đến 1 mã lực, nhưng chúng vẫn có thể có sự khác nhau về kích thước và sức mạnh giữa chúng. Các mẫu cổng trượt chính của BFT, ARES BT A và ICARO SMART đều phục vụ các mục đích khác nhau và đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Mô tơ cửa cổng lùa tự động

ARES BT A là thiết bị vận hành cổng trượt đầu tiên và nhỏ nhất được tạo ra bởi BFT. Nó chỉ được sản xuất để sử dụng trong nhà ở và có các thông số kỹ thuật sau:

 • vận hành cổng lên tới 15 mét và nặng 1500kg
 • Hành trình 9 mét mỗi phút

ICARO SMART AC có thể được sử dụng cho cả không gian dân cư và tài sản thương mại nhỏ hơn với tần suất sử dụng ít hơn:

 • vận hành cổng lên tới 20 mét và nặng 2000kg
 • Hành trình 18 mét mỗi phút

ICARO SMART AC cho các tài sản lớn hơn và đường lái xe có cổng được sử dụng thường xuyên hơn:

 • Vận hành các cổng lên 2000 kg và dài 20 mét
 • Động cơ 1 HP
 • Hành trình 18 mét mỗi phút.

Khi nói đến kích thước, trọng lượng và sức mạnh, các thông số kỹ thuật rất rõ ràng. Nếu cổng của bạn nặng dưới 15 mét, bạn có thể chọn ICARO SMART mà vẫn được hưởng lợi từ chất lượng và kỹ thuật tương tự như các mẫu thương mại và công nghiệp lớn hơn của họ. Nếu cổng của bạn lớn hơn 15 mét hoặc được sử dụng thường xuyên bởi lực lượng lao động lớn hoặc lượng khách hàng thì ICARO SMART rõ ràng là lựa chọn tốt nhất, có thể với động cơ 1 HP được nâng cấp!

Hãy ghi nhớ các thông số kích thước và trọng lượng này khi bạn xem xét thêm nhu cầu của mình đối với thiết bị mở cổng trượt, vì có nhiều lựa chọn hơn để thực hiện trước khi chọn bộ sản phẩm hoàn hảo của mình.

Thông số kỹ thuật

Tính năng điều khiển

Khi bạn biết đại khái kích thước của bộ cổng trượt mà cơ sở của bạn yêu cầu, bạn có thể bắt đầu xem xét kỹ hơn những tính năng nào sẽ làm cho nó phù hợp hoàn hảo. Cổng tự động BFT có hai loại bảng điều khiển được sử dụng trong các bộ điều khiển cổng trượt: bảng điều khiển AC và bảng điều khiển 24V DC đầy đủ tính năng. BFT đi kèm với bảng điều khiển mini cho phép bạn tùy chỉnh bộ hẹn giờ mở/đóng, thay đổi hướng của cổng sang phải hoặc trái và thay đổi đầu vào bàn phím.

Các mẫu ICARO và ARES BT A đều được trang bị Bảng điều khiển của bft cho phép bạn đặt độ trễ mở/đóng, áp dụng tính năng chống gập, cho phép mở một phần và sử dụng bộ hẹn giờ mở/đóng. Nếu bạn cần một thiết bị mở cổng lớn hơn. Bảng điều khiển DC đủ cho hầu hết mục đích sử dụng trong gia đình, nhưng nếu bạn thực sự muốn tùy chỉnh cổng đường lái xe của mình, hãy cân nhắc nâng cấp lên ARES BT A để sử dụng trong khu dân cư và được hưởng lợi từ thời gian bảo hành kéo dài 2 năm!

bộ cổng lùa không đường ray dẫn hướng

An toàn & Tiện ích bổ sung

Cho dù bạn chọn ARES BT A hay ICARO, bạn vẫn phải đưa ra một số quyết định cuối cùng. Trước hết, cả hai tùy chọn đều cho phép bạn chọn kiểu máy truyền thống có nguồn điện AC hoặc chọn kiểu máy DC chạy hoàn toàn bằng pin dự phòng. Nếu bạn chọn nguồn DC, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn về vị trí đặt cổng vì bạn không cần truy cập vào lưới điện. Ngoài ra, model này còn có chế độ tiết kiệm điện tự động và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất điện.

Hệ thống an toàn dự phòng điển hình bao gồm các biện pháp kiểm soát an toàn tương tự như ARES BT A, với tính năng mở tay để mở trong trường hợp mất điện ở khu vực của bạn. Điều này giúp cổng của bạn an toàn và hoạt động ngay cả trong trường hợp mất điện trên toàn thành phố.

Bạn phải chọn một bộ cổng trượt phù hợp với kích thước cổng và tài sản của mình, nhưng một khi bạn đã tìm ra điều đó thì có rất nhiều lựa chọn để bạn tùy chỉnh. Đánh giá những tính năng an toàn nào bạn thích và mức độ kiểm soát bạn muốn đối với cổng của mình và việc lựa chọn sẽ trở nên rất đơn giản đối với bạn. Hãy xem công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để biết thêm thông số kỹ thuật và xem tất cả các tùy chọn thông số kỹ thuật của bộ cổng trượt của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big