Chi phí liên quan đến lắp đặt cửa sổ

Chất lượng lắp đặt cửa sổ là rất quan trọng, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chuyên gia. Chi phí lắp đặt ít quan trọng hơn chi phí cửa sổ.

Giá cài đặt cửa sổ mới thay cho cái cũ

Các dấu hiệu khác nhau có thể chỉ ra rằng rò rỉ nhiệt đang xảy ra và đã đến lúc phải thay cửa sổ. Cảnh báo đầu tiên là sự xuất hiện của độ ẩm trên khung và các cạnh. Nấm mốc cũng có thể nổi lên và phát triển từng chút một.

Một dấu hiệu khác: gạch lạnh và có gió lùa gần cửa sổ. Nói chung, nếu bạn gặp khó khăn trong việc sưởi ấm một căn phòng vào mùa đông và nếu căn phòng đó nóng bức vào mùa hè, thì vấn đề cách nhiệt có thể là do cửa sổ xuống cấp hoặc chất lượng kém đang được xem xét.

Trước khi xem xét việc cài đặt các cửa sổ mới, bắt buộc phải kiểm tra tình trạng hiện có để biết mức độ cải tạo sẽ được thực hiện. Nếu khung cửa sổ ở tình trạng tốt, thì nên cải tạo một phần. Sau đó, chỉ có kính được thay đổi, ví dụ bằng cách thay thế kính đơn bằng kính hai lớp hoặc kính ba lớp. Tuy nhiên, nếu khung ở tình trạng kém, tốt nhất bạn nên thay đổi hoàn toàn cửa sổ. Sẽ tiết kiệm hơn khi cài đặt một cửa sổ mới hơn là sửa chữa khung cũ.

cửa tự động chung cư
cửa tự động chung cư

Chẩn đoán sơ bộ

Đối với một ngôi nhà mới, bạn cần tham khảo ý kiến ​​​​của kiến ​​​​trúc sư, người quản lý địa điểm hoặc bất kỳ chuyên gia nào khác điều phối công việc để đảm bảo rằng các cửa sổ và việc lắp đặt chúng sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc của các quy định về nhiệt hiện hành. Hãy suy nghĩ về hệ thống thông gió và đừng bỏ qua hiệu ứng giữ nhiệt (nói cách khác là vấn đề cách nhiệt quá mức).

Trước đây, điều cần thiết là phải tiến hành chẩn đoán kỹ thuật, nhấn mạnh hai điểm đặc biệt quan trọng của chẩn đoán này: đầu tiên là thông gió. Hệ thống thông gió kém tạo ra các vấn đề liên quan đến độ ẩm cũng như cảm giác khó chịu về nhiệt.

BẢO PHÁT khuyên khách hàng nên hỏi chuyên gia cài đặt cửa sổ xem anh ta đã tính đến nguy cơ ngưng tụ hơi nước chưa. Điểm quan trọng thứ hai là chẩn đoán đồ mộc hiện có. Thật vậy, tùy thuộc vào điều kiện của cái sau, bạn sẽ phải đối mặt với các tùy chọn cài đặt cửa sổ khác nhau, ít nhiều tốn kém.

Tại sao lại chọn cửa sổ hiệu suất cao?

Việc thay thế cửa sổ bằng một mô hình hiệu quả đảm bảo cải thiện đáng kể tiện nghi nhiệt và thu được lợi ích tài chính đáng kể do giảm mức tiêu thụ máy sưởi và điều hòa không khí. Bạn nên biết rằng một cửa sổ được chọn liên quan đến hướng của ngôi nhà, độ sáng mong muốn và các tiêu chí nhiệt được cho là cần thiết. Đó là một thực tế đã được chứng minh: cải tạo toàn bộ cho phép cách nhiệt và cách âm tốt hơn.

Thật vậy, riêng các lỗ hở đã chiếm 10 đến 15% lượng nhiệt thất thoát. Ngoài việc tiết kiệm nhiệt do cách nhiệt tốt hơn, bạn sẽ loại bỏ hiện tượng tường lạnh trên cửa sổ. Người thợ có kinh nghiệm sẽ xác định trong giây lát, và đôi khi nhờ vào các thiết bị cụ thể, nếu tổn thất nhiệt ở mức độ của kính hoặc nếu có vấn đề về niêm phong giữa cửa sổ và tường hoặc giữa khung và kính.

cửa kính lùa 2 cánh tự động trong nhà hàng
cửa kính lùa 2 cánh tự động trong nhà hàng

Giá lắp đặt cửa sổ ước tính bao nhiêu

Các tiêu chí khác nhau có thể ảnh hưởng đến ngân sách cho việc lắp đặt cửa sổ như chi phí tháo cửa sổ cũ, tính thẩm mỹ, màu sắc và lớp hoàn thiện, nhưng các yếu tố không thể bỏ qua vẫn là vật liệu và chất lượng lắp ráp.

Thật vậy, các loại kính khác nhau không mang lại hiệu suất như nhau về cách nhiệt, độ sáng, dễ bảo trì, an toàn, v.v. Điều này cũng đúng đối với các khung có sẵn bằng nhiều vật liệu đắt tiền hơn hoặc ít hơn: nhôm thường đắt hơn gỗ và PVC. Tuy nhiên, sức đề kháng và tuổi thọ của nó biện minh cho giá của nó.

Ngoài ra, chi phí của cửa sổ cũng được tính đến: kích thước quan trọng hơn hoặc ít hơn, thiết kế tiêu chuẩn hoặc đo lường và giá do nhà sản xuất tính. Nếu một thợ thủ công phụ trách dự án của bạn, chi phí lao động sẽ phải được thêm vào. Một cửa sổ thường được cài đặt theo nhóm, đặc biệt là khi các lỗ mở lớn.

Chi phí cài đặt cửa sổ

Cài đặt và gỡ bỏ

  • Chi phí loại bỏ một cửa sổ là từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng đã bao gồm thuế;
  • Giá cài đặt: giá cố định cho mỗi cửa sổ là từ 800 đến 1.2 triệu.

Giá lắp đặt cửa sổ theo chất liệu

  • Giá của một cửa sổ bằng gỗ (có lắp đặt) là 4.8 triệu / mét vuông đã bao gồm thuế;
  • Giá của một cửa sổ nhôm (có lắp đặt) thay đổi từ 2.8 triệu – 3.2 triệu đã bao gồm thuế.
  • Giá của cửa sổ lắp kính hai lớp (trên mỗi m2) ước tính vào khoảng 2.8 triệu / mét vuông đã bao gồm thuế.

Bạn có nên thuê một chuyên gia để lắp đặt cửa sổ KHÔNG?

Bạn có thể đặt mua cửa sổ của mình theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo kích thước đo sẵn từ nhà sản xuất, thợ hoặc cửa hàng đồ tự làm lớn. Khi đó, bạn sẽ rất muốn tự mình tiến hành cài đặt các cửa sổ mới và điều này để tiết kiệm tiền. Nhưng sau đó bạn sẽ phải xử lý các vật liệu nặng và dễ vỡ. Nguy cơ gãy và chấn thương không phải là không đáng kể.

Thợ chuyên nghiệp bảo hành sản phẩm của họ trong vài năm và cho phép bạn tiếp cận dịch vụ hậu mãi. Hơn nữa, các dịch vụ chuyên nghiệp của họ có thuế suất GTGT không chỉ đối với lao động mà còn đối với nguyên vật liệu và vật tư.

Lưu ý: Trong quá trình cải tạo, nếu chủ sở hữu tự mua cửa sổ mới thì sẽ phải trả nguyên giá, tức là sẽ phải trả số tiền chưa bao gồm thuế cộng với thuế GTGT với thuế suất 10 %.

bộ cửa kính khung nhôm lùa 1 cánh
bộ cửa kính khung nhôm lùa 1 cánh

Phí bổ sung và VAT

Thuế suất VAT, trong trường hợp công việc cải thiện hiệu suất năng lượng của một ngôi nhà được xây dựng là 10% nếu các cửa sổ được lắp đặt đáp ứng các tiêu chí hiệu suất nhiệt nhất định và nếu công việc được thực hiện bởi các chuyên gia.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để lắp/cài đặt một cửa sổ mới?

Trong bối cảnh cải tạo, cần tính đến lá hiện có và đảm bảo mối nối hoàn hảo, để không thấm khí, nước và tiếng ồn tốt . Để cài đặt cửa sổ tối ưu, tốt hơn hết là giao việc cài đặt cho một chuyên gia. Các vấn đề về lắp đặt chủ yếu là nguyên nhân gây ra các vấn đề về cách nhiệt trong nhà. Do đó, việc đầu tư vào cửa sổ lắp kính hai hoặc ba lớp và bỏ qua việc lắp đặt sẽ phản tác dụng.

Ngoài ra, chuyên gia xây dựng có thể kiểm tra xem các khung tại chỗ có đủ chắc chắn để hỗ trợ cửa sổ mới hay không.

Loại cài đặt cửa sổ tốt nhất là gì?

Nếu khung cửa sổ cũ (mọi thứ không thể di chuyển, tức là khung cho khung cửa sổ) ở tình trạng tốt, thì có thể sử dụng lại nó. Kỹ thuật này được gọi là cài đặt cửa sổ “với việc bảo toàn khung hiện có”. Sau đó, chuyên gia phụ trách lắp đặt sẽ phủ khung bằng kính mới.

Ưu điểm: không gây thiệt hại cho môi trường trực tiếp. Nhược điểm cần tính đến: bề mặt nhỏ hơn và do đó ít ánh sáng hơn. Nguy cơ cầu nhiệt là rất quan trọng nếu các khung không thích ứng hoàn hảo.

Một giải pháp cải tạo khác: cài đặt một cửa sổ kép trên cửa sổ hiện có.

Khi cửa sổ quá cũ không thể gấp đôi và khi phát sinh các hạn chế về kiến ​​trúc, chuyên gia sẽ tiến hành thay thế hoàn toàn cửa sổ. Giải pháp này cho phép bạn tận hưởng khả năng cách âm và cách nhiệt tối đa. Ngoài ra, kiểu cài đặt cửa sổ này không làm thay đổi độ sáng theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, công việc này đắt hơn một chút và quan trọng hơn việc thay đổi cửa sổ mà vẫn giữ nguyên khung.

Làm thế nào để lắp đặt một khung cửa sổ?

Việc lắp đặt khung cửa sổ là một thao tác chính xác và kỹ thuật nên được giao cho một người thợ mộc dày dạn kinh nghiệm. Nó bao gồm thực hiện các phép đo, tháo dỡ cửa sổ hiện có (đang được cải tạo), có thể sửa chữa khung, nêm cửa sổ mới và sửa chữa nó, cuối cùng là ghép nối và cách nhiệt của cửa sổ mới. Lưu ý rằng một khung được nối kém hoặc có vị trí xấu, thậm chí mạnh mẽ sẽ gây ra lỗi cách điện. Luôn thông qua một chuyên gia cho loại công việc này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big