Cổng gấp 4 cánh tự động


Giới thiệu hệ cửa cổng trượt gấp 4 cánh

Hệ thống cổng gấp 4 cánh tự động là một cơ chế thay đổi cổng xoay tiêu chuẩn thành cổng gấp. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên sản xuất cổng xếp 4 cánh và mô tơ điều khiển cổng tự động từ xa cho các lối vào.

Công ty Bảo Phát giới thiệu với quý vị về một sản phẩm chất lượng mới trên thị trường cổng hàng rào – gấp 4 cánh cổng có bản lề, tạo ra một cổng hàng rào hài hòa. Loại cổng này không chỉ mang lại sự thoải mái khi sử dụng mà còn có một số lợi ích khác mà cổng truyền thống không thể cung cấp.

Cánh cửa trượt gấp chiếm ít không gian hơn so với cổng mở xoay 2 cánh truyền thống, cổng gấp 4 cánh chỉ cần 1/2 không gian để mở, vì vậy nó sẽ không cần không gian ở bên hàng rào như trong trường hợp cổng lùa. Do đó nó có thể giải quyết vấn đề về không gian nhỏ hẹp.

Những ưu điểm nổi bật của cổng mở trượt gấp 4 cánh

Được sử dụng phổ biến

Cổng mở trượt gấp 4 cánh là hệ cửa cổng được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình. Nó có thể là cửa cổng chính rao vào tòa nhà, cũng có thể là cửa trước của ngôi nhà, cửa hàng lang, cửa phòng… Do sự sáng tạo trong thiết kế, cổng gấp đã được sử dụng như một sản phẩm tiêu chuẩn.

Hệ thống cửa gấp 4 cánh được thiết kế để có thể sử dụng cho mọi công trình làm cửa cổng, bất kế cánh cửa được làm bằng thép, nhôm, hay gỗ. Nhờ các bản lề, đường ray dẫn hướng trên dưới bạn có thể điều chỉnh độ dài của cánh cửa một cách trơn tru mà không nhất thiết bị phải đối xứng.

Nó có thể được lắp đặt cho cả cổng mới sản xuất hoặc cổng gấp 4 cánh hiện có. Nó cũng có thể lắp đặt thêm mô tơ dùng cho cổng mở xoay tiêu chuẩn để điều khiển cổng từ xa.

Chất lượng cao

Hệ bản lề, xoay kết nối giữa 2 cánh cửa gấp được làm bằng thép bền, mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Hệ thống được bảo hành 24 tháng. Công ty Bảo Phát cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành và sau bảo hành các sản phẩm của mình.

Lắp ráp dễ dàng

Nó được các công trình xây dựng yêu cầu sử dụng. Cổng gấp được lắp ráp trên các trụ thép hoặc trụ gạch, bê tông thông thường. Điều này giảm trực tiếp chi phí và thời gian lắp đặt. Do cánh cổng lớn được tách ra thành các cổng nhỏ hơn, nó có thể di chuyển dễ dàng hơn.

Lắp đặt cửa xếp với hệ thống rất đơn giản và không đòi hỏi kiến thức chuyên môn. Mỗi bộ đi kèm với một hướng dẫn cài đặt rõ ràng. Hệ thống có thể được thiết lập bởi bất kỳ ai có kỹ năng lắp ráp cơ bản, thông số kết nối và xác định chiều rộng và trọng lượng của cổng.

Khoảng cách của một cánh cửa gấp là từ 1 mét đến 7 mét. Điều đó có nghĩa là chiều dài tối đa của cổng tối đa là 14 mét.

Chính vì lý do này mà sự phổ biến của cửa cổng xếp đang tăng lên rất nhiều. Nó có nhiều khả năng lắp đặt ở lối vào, trong khi vẫn duy trì truyền thống thẩm mỹ của cổng xoay.

Tiết kiệm không gian

Cổng gấp chỉ mất một nửa không gian so với cổng mở xoay 2 cánh truyền thống và khi mở, nó không đi vào hàng rào như cổng trượt.

Với hệ thống cửa cổng gấp của chúng tôi, cánh cửa sẽ không tiếp xúc với mặt đất, kết hợp với vật liệu chất lượng cao sử dụng mang lại độ bền và độ tin cậy của cửa trong mọi điều kiện.

Hệ thống cổng xếp đã được thiết kế và sản xuất sao cho nó có thể được sử dụng ở hầu hết mọi cổng, bất kể việc xây dựng mới hay cải tạo.

Mô tơ cửa cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp và lắp đặt mô tơ cửa cổng trượt gấp 4 cánh, mô tơ cổng xếp 2 cánh, mô tơ cổng xếp 4 cánh, mô tơ cổng gấp 4 cánh, mô tơ cổng mở 4 cánh tự động nhập khẩu 100% chính hãng từ Đài Loan, Malaysia và Italy.

Mô tơ cửa xếp 4 cánh của chúng tôi có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng sử dụng, hoạt động êm, tuổi thọ bền lâu, đa chức năng với bộ điều khiển thông minh. Nó có thể được điều khiển tốc độ đóng mở dễ dàng, điều chính tốc độ giảm tốc, khoảng cách giảm tốc, thời gian chờ. Cài đặt chế độ tự động / bán tự động…

Có hai loại mô tơ được sử dụng cho cổng gấp 4 cánh. Mô tơ cổng tay đòn và mô tơ cổng âm sàn. Cả hai loại động cơ này đều phù hợp với cửa cổng xếp 2 cánh hoặc 4 cánh. Tuy nhiên, mô tơ tay đòn có độ bền và công suất lơn hơn mô tơ âm sàn, nhưng nó lại không đẹp bằng.

Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại
Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại

 

Mô tơ cửa xếp 4 cánh Đài Loan

Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn mô tơ cửa xếp 4 cánh nhập khẩu từ Đài Loan, chất lượng tốt, giá rẻ chỉ từ 12.9 triệu / bộ mở cổng 4 cánh. Nó có thể sử dụng cho cánh cổng nặng từ 200kg đến 500kg mỗi cánh.

Động cơ 230V mạnh mẽ, cho phép kéo cánh cổng lớn và rộng. Nó được trang bị thêm cặp cảm biến an toàn, ngăn ngừa cửa cổng và chạm người hoặc vật đứng ở giữa cổng.

Motor cổng mở 4 cánh tay đòn
Motor cổng mở 4 cánh tay đòn

Mô tơ cổng xếp 4 cánh Malaysia

Nếu bạn cần động cơ bền hơn, đẹp hơn với thời gian bảo hành dài hạn hơn thì mô tơ cổng nhập khẩu từ Malaysia của chúng tôi sẽ là giải pháp tuyệt vời. Động cơ cổng nhập khẩu trực tiếp 100% từ Malaysia, sử dụng điện áp 24VDC cực kỳ an toàn và tiết kiệm điện.

Nó giúp cho những cánh cổng gấp tại các hộ gia đình di chuyển nhanh chóng, êm ái, nhẹ nhàng và thông minh. Mô tơ cổng Malaysia của chúng tôi được sử dụng cho những cánh cửa cổng có trọng lượng nhỏ hơn 600kg / cánh.

Nó có giá bán phải chăng, phù hợp với tài chính của các hộ gia đình. Chúng tôi đã sử dụng mô tơ này hơn 10 năm qua và chưa có vị khách hàng nào phàn nàn về chất lượng của nó.

Cổng mở 4 cánh motor âm sàn
Cổng mở 4 cánh motor âm sàn

Mô tơ cửa cổng trượt gấp 4 cánh Italy

Nếu bạn thích các dòng sản phẩm chất lượng của Châu Âu, công ty Bảo Phát có các động cơ cổng nhập khẩu từ Italy. Nó dùng cho cả cửa cổng xoay truyền thống hoặc cửa cổng trượt gấp 4 cánh điều khiển tự động từ xa.

Mô tơ này nổi tiếng về mặt thiết kế thẩm mỹ, đa chức năng và khả năng kết nối với các ứng dụng thông minh hàng đầu. Nó có chế độ mã hóa tín hiệu cực kỳ tuyệt vời, khả năng giảm tốc và đảo chiều khi gặp chướng ngại vật với độ nhạy cao, đảm bảo ngăn ngừa các nguy cơ tại nạn tuyệt đối.

Mô tơ cổng Italia có giá bán trên thị trường hiện tay chỉ từ 23.9 triệu / bộ cổng mở tay đòn, 32.9 triệu / bộ cổng mở âm sàn có trọng lượng dưới 400kg mỗi cánh.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big