Cửa chống chịu với thời tiết khắc nghiệt

Tại sao nên chọn cửa kinh doanh có thể chống chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt?


Trong vài tuần qua, chúng ta đã trải qua những điều kiện thời tiết khắc nghiệt chuyển từ lạnh sang nóng và ngược lại cũng như mưa lớn bất thường. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp nên chuẩn bị để đối phó với những thay đổi về nhiệt độ để hàng hóa không bị hư hỏng, lợi nhuận của họ không sụt giảm.

Một khía cạnh sẽ giúp ích rất nhiều trong việc duy trì hoạt động kinh doanh của bạn là cánh cửa kinh doanh vững chắc và chắc chắn. Nó có thể chống chọi với điều kiện thời tiết luôn thay đổi rất tốt.

Công ty Bảo Phát sẽ giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn đang hoạt động. Cho dù đó là tuyết hay nắng hay mưa như trút nước, các cánh cửa kinh doanh của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thời tiết không ảnh hưởng đến nơi làm việc của bạn và các chức năng kinh doanh của bạn vẫn trơn tru và an toàn hơn bao giờ hết! Hơn nữa, chúng tôi thực hiện sửa chữa cửa kinh doanh sẽ đảm bảo việc tiếp cận an toàn vào tòa nhà thương mại của bạn.

Trong phần này, chúng tôi đã thảo luận tại sao bạn nên chọn cửa kinh doanh có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

cua cong mo truot gap 4 canh tu dong
cua cong mo truot gap 4 canh tu dong

Bài viết liên quan: 5 lợi ích công ty nhận được khi lắp đặt cửa tự động

Sự thay đổi liên tục về nhiệt độ

Vào mùa hè, cửa và khung bị giãn nở nhiệt làm cho vật liệu của cửa bị phồng lên. Điều này làm cho cửa khó có thể vừa khít với khung. Hơn nữa, cửa thương mại của bạn có thể bị quá nhiệt. Đây là khi ánh nắng mặt trời chiếu từ một bên cửa và không khí mát mẻ trong nhà kết hợp với nhau và làm cho cửa quay về hướng của mặt trời.

Mặt khác, nhiệt độ thấp có thể làm cho cửa và khung của chúng co lại, khiến chúng dễ bị nứt theo thời gian và trở nên giòn hơn. Đây được gọi là sự co nhiệt và gỗ là ví dụ chính ở đây.

Ảnh hưởng của thời tiết

Khi chọn cửa kinh doanh, thời tiết chắc chắn tính rất nhiều, nhưng nó không phải là yếu tố duy nhất cần cân nhắc. Các cửa thương mại bạn lắp đặt phải chịu được mưa đá, tuyết, băng, mưa và nắng. Nếu nó chỉ là một yếu tố trong một khoảng thời gian nhỏ, nó sẽ hầu như không ảnh hưởng đến cửa của bạn.

Nhưng hãy tưởng tượng tuần này qua tuần khác cùng một khí hậu hoặc những thay đổi thời tiết nhất quán nhưng khắc nghiệt. Nó chắc chắn sẽ có tác động đến cửa ra vào thương mại của bạn.

Việc tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời có thể làm cho lớp hoàn thiện của cửa bị mờ đi. Hơn nữa, độ ẩm (không phụ thuộc vào mùa) có thể gây ra nhiều áp lực lên các vật liệu như gỗ và làm cho nó giãn nở hoặc co lại.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa thương mại nhằm đảo ngược tác động của thời tiết khắc nghiệt.

cua kính lùa tự động siêu thị sữa
cua kính lùa tự động siêu thị sữa

Bài viết liên quan: Tại sao lắp đặt cửa trượt lại tốt cho doanh nghiệp của bạn?

Vì vậy, lựa chọn của tôi với cửa kinh doanh là gì?

Cửa kinh doanh chắc chắn và mạnh mẽ được làm bằng thép cường lực hoặc thép phủ có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Điều này có nghĩa là những cửa mặt tiền thương mại này có độ bền cao và sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Chúng tôi lắp đặt các vòng đệm cho cửa của chúng tôi để tăng thêm lớp bảo vệ khỏi các yếu tố của thời tiết.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một cánh cửa có lớp hoàn thiện chắc chắn, có khả năng chống chịu thời tiết và độ bền tuyệt vời. Bạn nên chọn màu sáng hơn vì nó sẽ giúp chống lại hiện tượng cúi do nhiệt, chưa kể nó sẽ không dễ phai màu.

Cửa hàng thương mại tốt nhất cho thời tiết khắc nghiệt

Cửa chớp

Ngoài việc cung cấp khả năng bảo mật hàng đầu, cửa chớp còn cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời trước những thay đổi liên tục của thời tiết. Lớp cách nhiệt trên các cửa chớp này không chỉ bảo vệ tòa nhà thương mại của bạn từ bên ngoài mà còn giảm nhiệt và thất thoát năng lượng từ bên trong khu nhà.

Cửa thép

Như tên cho thấy, cửa thép cực kỳ chắc chắn, do đó chịu được thời tiết và chúng phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề. Cửa thép của chúng tôi được sản xuất từ ​​thép không gỉ mạ kẽm với lớp phủ kẽm tăng thêm sức đề kháng tổng thể của chúng.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách lắp đặt cửa kinh doanh chịu được thời tiết, hãy liên hệ với công ty Bảo Phát ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big