Tại sao lắp đặt cửa trượt lại tốt cho doanh nghiệp của bạn?

Ngày nay, mọi người thích cửa trượt tự động mở theo yêu cầu mà không cần nỗ lực hoặc cố gắng để mở hoặc đóng chúng. Đây là lý do tại sao việc lắp đặt cửa trượt trong các tòa nhà thương mại là hoàn hảo vì chúng tiện lợi như thế nào khi sử dụng.


Cửa trượt rất lý tưởng cho các cơ sở kinh doanh, trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa, quán ăn, nhà sách, cửa hàng bán lẻ, v.v. Về cơ bản, bất kỳ địa điểm thương mại nào nhận được nhiều người qua lại đều có thể hưởng lợi từ việc lắp đặt cửa trượt!

Đối với một số người, việc lắp đặt cửa tự động trong các tòa nhà kinh doanh có liên quan nhiều hơn đến các lợi thế về chức năng và sự sẵn có của các tùy chọn thiết kế khác nhau.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÚC đã tổng hợp một danh sách các lý do để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng những lý do này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể hoạt động kinh doanh của mình, vì vậy hãy cùng xem!

Cửa tự động cửa hàng số 17
Cửa tự động cửa hàng số 17

Bài viết liên quan: Lắp đặt cửa tự động tòa nhà, trung tâm thương mại

Dễ dàng tiếp cận

Cửa trượt tự động, di chuyển một cách dễ dàng và khéo léo tuyệt đối mà không cần dùng tay! Cơ chế cảm biến của cửa tự hoạt động khá tốt. Điều này giúp mọi người ra vào dễ dàng tiếp cận các tòa nhà thương mại. Hơn nữa, những người ngồi trên xe lăn hoặc người khuyết tật khác có thể vào tòa nhà của bạn dễ dàng hơn. Nó cũng thuận tiện cho những người có em bé!

Thân thiện với môi trường

Lắp đặt cửa trượt tự động thân thiện với môi trường vì nó giúp duy trì nhiệt độ ổn định và thoải mái trong một tòa nhà thương mại. Nó giữ cho nhiệt không thoát ra ngoài bằng cách trượt mở khi được yêu cầu và đóng lại nếu không. Điều này sẽ không chỉ tiêu thụ ít năng lượng hơn (sẽ được phản ánh trong các hóa đơn giảm) mà nó còn hoạt động như một chất cách nhiệt hiệu quả. Hơn nữa, nó có hiệu quả trong cả mùa hè và mùa đông.

Kính ngoại hạng

Có rất nhiều loại kính mà bạn có thể lựa chọn cho cửa trượt. Một số loại kính này đủ hiệu quả để giảm gần 98% ảnh hưởng của tia cực tím. Có sẵn các loại men sẽ giúp giảm sự ngưng tụ và sương giá trên kính.

Lưu lượng truy cập trong nhà và ngoài trời

Với cửa trượt, bạn có thể dễ dàng mang không gian ngoài trời vào bên trong và ngược lại bằng cách tạo ra dòng chảy liên tục và hoàn hảo giữa các không gian. Ngoài ra, với cửa trượt được lắp đặt, bạn sẽ có một cái nhìn rực rỡ và liên tục ra môi trường xung quanh quanh năm.

Ánh sáng tự nhiên

Cửa trượt thương mại sở hữu các ô kính cực lớn chạy dọc từ trên xuống đến từng ô cửa. Tính năng này giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mà tòa nhà kinh doanh của bạn nhận được đồng thời giảm nhu cầu chiếu sáng nhân tạo.

Lắp đặt cửa tự động văn phòng công ty
Lắp đặt cửa tự động văn phòng công ty

Bài viết liên quan: Sửa cửa tự động uy tín, chất lượng, giá rẻ

An toàn và bảo mật

Việc lắp đặt cửa trượt sẽ mang lại điều kỳ diệu cho sự an toàn và bảo mật của tòa nhà với bề mặt chắc chắn và chống vỡ của nó. Là một chủ doanh nghiệp, an toàn và bảo mật sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng bạn luôn ngăn chặn những kẻ xâm nhập và với cửa trượt, bạn có thể đạt được điều đó.

Để đảm bảo rằng cửa của bạn luôn hoạt động ở mức cao nhất, cách tốt nhất là tiến hành kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa cửa trượt tự động thường xuyên, công việc này cần được thực hiện bởi các chuyên gia của công ty Bảo Phát.

Tiết kiệm không gian

Cơ chế của cửa trượt không yêu cầu bản lề vì nó chỉ lướt dọc theo đường đi mà không cần lắc lư. Bằng cách này, bạn sử dụng ít không gian hơn vì bạn không phải tính đến vòng cung mà cửa xoay yêu cầu. Các cánh cửa chỉ cần trượt qua nhau trong không gian có sẵn. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào, bạn có thể liên hệ với công ty Bảo Phát để được kiểm tra và xử lý.

Phong cách và thẩm mỹ

Việc lắp đặt cửa trượt có thể nâng cao tính thẩm mỹ và phong cách cho doanh nghiệp của bạn bằng cách bạn có thể đặt hàng cửa theo yêu cầu riêng theo yêu cầu của mình. Chúng hiện đại nhưng đơn giản và kiểu dáng đẹp, đó là lý do tại sao chúng phù hợp với hầu hết các phong cách kiến ​​trúc. Đồng thời, những cánh cửa này tiếp tục cung cấp hiệu suất tuyệt vời với thiết kế mang tính tiện dụng cao.

Nếu bạn tin rằng tòa nhà thương mại của bạn sẽ được hưởng lợi từ bất kỳ điểm nào được đề cập ở trên, bạn chắc chắn nên cân nhắc việc lắp đặt cửa trượt. Hơn nữa, Bảo Phát là công ty sửa chữa cửa trượt tốt nhất ở Hồ Chí Minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về việc lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cửa cuốn, cửa kính, mô tơ cửa cổng tự động.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big