Cửa phòng bí mật tự động trong gia đình, biệt thự

Thị trường an ninh gia đình cũng đã mở ra một xu hướng nóng. Vì vậy, chỉ có nhiều gia đình cần cửa tự động cho phòng bí mật, hiện nay nó là một thiết kế an ninh gia đình được nhiều người biết đến.

Ý tưởng thiết kế cửa tự động phòng bí mật nằm ở chữ “ẩn”. Cửa phòng bí mật được rất nhiều người hoan nghênh trong tranh chấp thiết kế hiện đại an ninh thiết kế kỳ dị của căn phòng bí mật ở giữa khơi dậy sự tò mò của du khách, không rõ đó là bức tường hay mặt tiền.

1. Thiết kế của cửa tự động tranh bí mật là sử dụng động cơ điện áp 24V hoặc 220V để điều khiển cửa bằng động cơ.

2. Cửa phòng bí mật được thiết kế với một động cơ mã hóa. Nó có thể được điều khiển bằng một bộ truyền động, nó cần được trang bị một bộ mã hóa cho mô-đun cấp tín hiệu cho động cơ hoạt động.

Thiết kế cửa phòng bí mật
Thiết kế cửa phòng bí mật

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SẢN XUẤT CỬA PHÒNG BÍ MẬT

Với việc người tiêu dùng trẻ hiện nay đang trở thành nhóm người tiêu dùng chủ đạo trong việc sản xuất cửa tự động phòng bí mật, nhu cầu tiêu dùng cá nhân của người tiêu dùng ngày càng được thị trường quan tâm hơn.

Sản xuất cửa tự động bí mật có thể trở thành tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và hướng dẫn thị trường tiêu thụ là những chủ đề mà chúng tôi các nhà sản xuất chuyên nghiệp cần tập trung và khám phá.

Chất lượng của việc lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác, tuổi thọ và hiệu suất của thiết bị. Vì vậy, hãy nghiên cứu đầy đủ việc lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn vận hành.

Cửa phòng bí mật
Cửa phòng bí mật

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA PHÒNG BÍ MẬT

Lắp đặt cửa tự động phòng bí mật là một công việc hết sức tinh vi, do khối lượng lớn và trọng lượng nặng của cửa phòng bí mật thường rất khó trong việc thết kế và lắp đặt. Ngày nay các nhà sản xuất sử dụng các phương pháp lắp ráp.

Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi việc lắp đặt cửa tự động phòng bí mật có khó không? Thực ra nói là khó mà cũng không dễ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bước lắp đặt cửa phòng bí mật.

Khung cửa chắc chắn:

 • Lắp đặt cửa phòng bí mật trước tiên đo xem tường có nhỏ hơn độ dày của khung cửa và trụ cửa hay không và kích thước cửa đáp ứng các điều kiện lắp đặt (nếu nhỏ hơn kích thước cửa thì nên ốp gạch).
 • Nếu tường trong nhà cần ốp gạch thì thời gian đặt cửa nên vị trí ốp gạch thêm độ dày của tường, và kích thước của gạch được dành cho việc lắp đặt cửa của căn phòng bí mật.
 • Nếu không gắn gạch, mép trong của khung cửa phải sát tường, và độ dày của tường ngoài có thể lắp được xấp xỉ.

Trụ cửa

 • Sau khi đã đảm bảo kích thước tường, sử dụng vít nở để cố định phần trên cùng của khung cửa bên trái và bên phải để lắp ray treo cẩn thận:
 • Khi lắp đặt cửa phòng chật chội, khung cửa phải được nối thẳng với bức tường bên trong, khung cửa phải được nối với bức tường bên ngoài.

Điều chỉnh cánh cửa:

 • Giữ nguyên vị trí của đáy so với gạch lát nền, xếp đều và san phẳng tấm gỗ
 • Điều chỉnh độ song song của bản lề và các cửa phía trên bản lề cửa.
 • Dùng ván gỗ cắm bốn góc của khung cửa đủ chắc chắn.
cửa phòng bí mật âm sàn
cửa phòng bí mật âm sàn

Thiết kế cửa tự động phòng bí mật là một phần của hệ thống nhà thông minh hiện đại.

Thiết kế cửa tự động bí mật kết hợp với nhà thông minh, khác với các sản phẩm an ninh truyền thống, thiết kế cửa tự động tủ sách bí mật phòng có thể nhắc nhở và báo cáo khi có sự kiện bất thường xảy ra, điều này tạo thành một hệ thống nhân văn hơn hệ thống an ninh gia đình ba chiều, thông minh và đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của gia đình khách hàng.

Thiết kế cửa của căn phòng bí mật rõ ràng là phần có giá trị nhất của nhà an ninh. Thiết kế cửa phòng bí mật có đặc điểm là ổn định, an toàn, phản hồi nhanh, bảo trì đơn giản. Nó có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng, với chức năng điều khiển toàn diện và tương thích tốt, có thể bổ sung thêm nhiều công trình giải trí mà vẫn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Cửa phòng bí mật hiện nay ngày càng phổ biến trong đời sống gia đình an ninh, thiết thực và dễ sử dụng trong thiết kế nên rất thích hợp sử dụng cho an ninh gia đình, vì căn phòng bí mật không chỉ được lắp đặt khéo léo và rất đơn giản mà còn có thể mở ra mà không cần quá nhiều thao tác phức tạp.

bản lề cửa mở phòng bí mật
bản lề cửa mở phòng bí mật

Sau đây là sơ lược kiến ​​thức liên quan về phương pháp bảo mật của cửa phòng bí mật.

Đầu đọc vân tay phiên bản mới nhất, với độ – bộ xử lý tốc độ cao làm cốt lõi, kết hợp với tính năng độc lập của cảm biến vân tay sở hữu trí tuệ, mô-đun thông minh với các chức năng như nhập dấu vân tay, xử lý hình ảnh, so sánh dấu vân tay, tìm kiếm và lưu trữ mẫu.

Tính năng sản phẩm:

 • Hoàn thành các chức năng độc lập các chức năng thu thập dấu vân tay, đăng ký dấu vân tay, so sánh dấu vân tay và tìm kiếm dấu vân tay.

Chống làm giả tốt:

 • Công nghệ nhận diện cảm ứng phản quang, chức năng nhận diện vân tay sống, với khả năng phân biệt vân tay thật và giả.

Khả năng thích ứng mạnh mẽ:

 • Thuật toán có hiệu suất tuyệt vời và có khả năng thích ứng tuyệt vời với tất cả các loại vân tay, chẳng hạn như ngón tay khô, ngón tay ướt và ngón tay có kết cấu nhẹ, có tỷ lệ nhận dạng cao và hiệu suất sửa lỗi và khả năng chịu lỗi tốt.
Cửa phòng bí mật gia đình
Cửa phòng bí mật gia đình

Khả năng chống tĩnh điện mạnh:

 • Khả năng chống tĩnh điện mạnh mẽ, đặc biệt thích hợp với những nơi có môi trường khô ráo, dễ xảy ra tĩnh điện.
 • Phát triển ứng dụng rất đơn giản: phát triển có thể dựa trên các hướng dẫn điều khiển được cung cấp, tự phát triển các sản phẩm ứng dụng vân tay mà không cần phải có kiến ​​thức chuyên môn về nhận dạng vân tay.

Kích thước nhỏ:

 • Cảm biến có độ dày và kích thước nhỏ, có thể được nhúng linh hoạt vào nhiều loại sản phẩm với khối lượng hạn chế.
 • Mạnh mẽ dễ sử dụng: khu vực thu thập dấu vân tay lớn, quá trình thu thập dấu vân tay chạm nhẹ, dễ sử dụng.
cửa mở xoay 1 cánh phòng bí mật
cửa mở xoay 1 cánh phòng bí mật
cửa mở xoay 1 cánh phóng bí mật
cửa mở xoay 1 cánh phóng bí mật

Mã hóa dữ liệu:

 • Lưu trữ được mã hóa và truyền được mã hóa an toàn, thuật toán tuân thủ các chỉ số hiệu suất tiêu chuẩn bảo mật liên quan.

Loại cảm biến vân tay:

 • Công nghệ phát hiện: công nghệ phát hiện cảm ứng phản xạ, với chức năng phát hiện vân tay sống
 • Độ bền chống mài mòn cao: 1 triệu lần
 • Chỉ số chống tĩnh điện:> = 15KV
 • Thời gian ghi ảnh vân tay: <0,5 giây

Những loại cửa tự động thông phòng có thể nói đáp ứng được nhu cầu che giấu và an toàn của người dùng, tuy nhiên đối với nhiều khách hàng, ngoài chức năng và cấu hình phần cứng thì giá cả là một yếu tố ảnh hưởng đến việc mua cửa phòng bí mật tiết kiệm chi phí rất được khách hàng ưa chuộng.

XEM VIDEO VỀ CỬA PHÒNG BÍ MẬT: https://www.youtube.com/watch?v=jhpEJcQkBoc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big