Dịch vụ Tư vấn, Thiết kế & Lắp đặt Phòng sạch

Chúng tôi thiết kế và xây dựng các phòng sạch và đảm nhận mọi khía cạnh từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất sản phẩm cuối cùng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có nhiều kinh nghiệm cung cấp thiết kế sáng tạo và thực hiện dự án cho các ngành Dược phẩm, Khoa học Đời sống và Điện tử. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ phòng sạch từ tư vấn, thiết kế kỹ thuật, thi công và lắp đặt, đến toàn bộ giải pháp thiết kế và xây dựng chìa khóa trao tay.

cửa tự động panel phòng sạch
cửa tự động panel phòng sạch

Cửa ra vào

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn cửa phòng sạch khác nhau bao gồm thép phủ PVC, cửa kính trong khung phẳng, cửa khung phẳng và cửa cuốn nhanh tương thích. Phương pháp tiếp cận phù hợp của chúng tôi cho phép bạn có được sự linh hoạt tối ưu khi chọn lắp đặt cửa nào.

Những cánh cửa này được thiết kế và lắp đặt bởi đội ngũ của chúng tôi và hoàn toàn tương thích với hệ thống tường và trần của Phòng sạch. Cửa cũng được thiết kế để loại bỏ bất kỳ gờ hoặc góc nào có thể dẫn đến ô nhiễm.

Kính

Cửa sổ phòng sạch lắp kính hai lớp của chúng tôi có thể được lắp đặt riêng hoặc là một phần của cửa ra vào và có sẵn các tùy chọn kích thước khác nhau, cho phép khách hàng của chúng tôi hoàn toàn linh hoạt trong thiết kế.

Ván sàn

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sàn phòng sạch phù hợp với mọi ứng dụng, bao gồm vinyl, epoxy và terrazzo. Hệ thống sàn của chúng tôi hoạt động liên tục với hệ thống tường của chúng tôi tạo ra một giao diện giữa tường và sàn cho phép các mức độ chi tiết vô trùng khác nhau để phù hợp với khách hàng của chúng tôi.

Hệ thống tường

Hệ thống bảng điều khiển tường mô-đun của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt về bố cục tổng thể cũng như các chi tiết khớp nối không có silicone. Hệ thống bảng điều khiển tường Phòng sạch bao gồm một lõi nhôm có thể được cấu hình để phù hợp với bất kỳ bố cục nào. Nó có thể chứa các bức tường không khí nâng lên cho các khu vực dòng chảy tầng, cũng như cung cấp các tùy chọn vịnh từ sàn đến tường khác nhau.

Hệ thống tường của chúng tôi kết hợp nhu cầu về tính linh hoạt trong thiết kế cốt lõi của nó. Không chỉ phòng sạch sẽ được định cấu hình theo yêu cầu riêng của bạn mà các tấm có thể được tháo lắp vào một ngày sau đó để sử dụng trong các ứng dụng khác.

cửa tự động bệnh viện inox
cửa tự động bệnh viện inox

Kiểm tra & Xác thực Hiệu suất Phòng sạch

Chúng tôi cung cấp các thiết bị đã được kiểm tra đầy đủ, được chứng nhận và xác nhận theo các tiêu chuẩn đặt ra bởi các yêu cầu của người dùng và các quy định hiện hành. Chúng tôi cung cấp Kiểm tra tính toàn vẹn của Bộ lọc HEPA, Kiểm tra rò rỉ cảm ứng, Số lượng hạt trong không khí, Kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm và áp suất, Ánh sáng và mức độ tiếng ồn và Phục hồi phòng.

Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp xác thực toàn bộ cơ sở dựa trên việc sử dụng các giao thức hiện có của khách hàng hoặc các giao thức mới. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm từ thiết kế đến lắp đặt và bàn giao tất cả các tài liệu của dự án.

Hệ thống trần

Trần đi bộ mô-đun của chúng tôi được thiết kế để cung cấp một hệ thống trần phẳng cũng cho phép nhân viên tiếp cận khu vực bên trên. Điều này có thể loại bỏ nhu cầu về các nền tảng bổ sung phía trên khu vực phòng sạch, do đó giảm chi phí tổng thể của dự án.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra thiết kế trần cho phù hợp với hệ thống HVAC, cơ khí, điện và các dịch vụ bổ sung được yêu cầu trong môi trường được kiểm soát.

Đèn chiếu sáng trong phòng sạch

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn đèn điện lắp phẳng với khả năng bật tắt. Bộ đèn này được thiết kế để lắp chìm (trên và dưới) vào các tấm trần chịu lực tổng hợp của chúng tôi. Phần thân của bộ đèn được thiết kế khung chia nhỏ không có ốc vít ở mặt dưới, được sản xuất từ ​​thép định hình nặng của kết cấu hàn.

Đèn của chúng tôi được trang bị công nghệ LED thông minh tạo ra ánh sáng sáng hơn mà sử dụng ít năng lượng hơn. Điều này lại tạo ra một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí cho các lựa chọn chiếu sáng truyền thống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-benh-vien/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big