Giá làm cửa và thay thế cửa mặt tiền năm 2023

Ngân sách nào cho một cửa trước? Giá của một cửa trước trung bình khoảng 30 triệu, không bao gồm chi phí lắp đặt. Trong nửa ngày, một người thợ sẽ lo việc thay thế hoặc lắp đặt.

Giá thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau:

 • Vật liệu được chọn và kích thước của cửa ra vào (cửa tùy chỉnh hoặc tiêu chuẩn)
 • Nhãn hiệu và chủng loại cửa ra vào.
 • Tình trạng của việc mở hiện tại (và sự cần thiết phải thực hiện công việc mở)
 • Khu vực địa lý của việc cài đặt và giá trung bình của thợ thủ công gần khu vực của bạn

Giá của một cửa ra vào (chỉ cung cấp, không bao gồm lắp đặt) dao động trong khoảng 10 triệu 68 triệu. Giá lắp đặt (chi phí lao động) dao động từ 1 triệu – 3 triệu cho mỗi cửa được lắp đặt. Giá để thay thế một cửa ra vào là từ 2 triệu – 5 triệu (không bao gồm cung cấp cửa), giá cao hơn so với lắp đặt đơn giản vì cần phải tính đến việc loại bỏ cửa cũ.

Các mức giá trung bình này tương ứng với mức giá trung bình cho một cánh cửa đặc có kích thước tiêu chuẩn là 215x90cm (một cánh).

cửa tự động chung cư
cửa tự động chung cư

Chi phí thay thế cửa trước

Thay đổi cửa trước vẫn là một hoạt động khá phức tạp. Nếu bạn không phải là một người siêng năng, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thuê một chuyên gia. Giá thay cửa ra vào dao động trung bình từ 2 triệu – 3 triệu (không bao gồm cửa).

Tuy nhiên, giao công việc của bạn cho một chuyên gia có thể giúp bạn giảm bớt nhiều rắc rối: việc lắp đặt cửa trước rất tỉ mỉ và phải được thực hiện một cách hoàn hảo. Nếu không, cửa của bạn có thể bị lỏng, gió lùa vào hoặc đóng/mở không đúng cách.

Giá cửa theo chất liệu

Cửa ra vào có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau. Mỗi người trong số họ có những đặc điểm riêng, lỗi của nó, phẩm chất của nó và một mức giá ít nhiều quan trọng. Do đó, điều rất quan trọng là phải làm quen với các vật liệu này trước khi bắt tay vào việc mua cửa trước.

Giá cửa nhựa pvc

Cửa trước PVC phổ biến và phổ biến do người tiêu dùng. Nó thu hút một mặt bởi chi phí thấp: giá cửa PVC tối đa từ 2.3 – 2.8 triệu / mét vuông.

Mặt khác, chúng tương ứng với cả việc lắp đặt cửa trước cho ngôi nhà đang xây dựng và cải tạo cửa trước. Những cánh cửa này yêu cầu bảo trì ít: chỉ cần làm sạch chúng bằng xà phòng và nước để khôi phục lại sự sạch sẽ và sáng bóng của chúng.

Cửa ra vào PVC cung cấp cách nhiệt rất tốt và an ninh tốt. Để đảm bảo an ninh tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên luôn chọn cửa nhựa PVC có lõi bên trong bằng thép mạ kẽm.

Giá cửa gỗ mặt tiền

Gỗ là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất để tạo cửa trước. Thẩm mỹ và ấm áp, gỗ cũng có khả năng chống chịu. Nó cung cấp bảo mật hiệu quả và cách nhiệt rất tốt .

Ngoài ra, gỗ có nhiều loại, có màu sắc và đặc tính khác nhau. Có thể tùy chỉnh, cửa ra vào bằng gỗ có thể được sơn hoặc đánh vecni. Nó kết hợp tốt với các vật liệu khác, chẳng hạn như thủy tinh, nhôm hoặc thép.

Cửa trước bằng gỗ chỉ có hai nhược điểm: nó đòi hỏi phải bảo trì khá thường xuyên và giá của nó đôi khi cao. Giá của cửa ra vào bằng gỗ dao động trong khoảng từ 3 triệu 12 triệu / mét vuông tùy thuộc vào loại gỗ được chọn và chất lượng của mẫu mã.

cửa khung inox xước hairline chung cư
cửa khung inox xước hairline chung cư

Chi phí của một cửa trước thép

Cửa trước bằng thép là lý tưởng để tăng cường an ninh của một ngôi nhà. Chống chịu, nó có sẵn trong nhiều mô hình: cửa ra vào bằng thép tráng men, cửa ra vào bằng thép gia cường, v.v.

Tuy nhiên, mô hình cửa ra vào này, ít chịu lực hơn cửa ra vào bọc thép, tuy nhiên, dễ tiếp cận hơn về mặt tài chính: tính từ 4.2 triệu – 6.8 triệu / mét vuông cho một cửa thép cổ điển.

Giá cửa nhôm xingfa

Nhôm là một vật liệu thẩm mỹ, cho cả cửa sổ và cửa hiên cũng như cửa ra vào. Hiện đại và thời thượng, nhôm mang lại tính thẩm mỹ cho mặt tiền ngôi nhà, đồng thời có thể kết hợp với các vật liệu khác nhau như kính để tăng thêm độ sáng.

Cửa ra vào bằng nhôm chỉ cần làm sạch thông thường: không cần bảo trì thêm. Ngoài ra, nó đảm bảo an toàn tốt và là một chất cách điện tuyệt vời.

Giá của cửa ra vào bằng nhôm là từ 1.8 triệu – 3.2 triệu / mét vuông

Giá cửa kính

Cửa ra vào bằng kính được đặc biệt đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chức năng thực tế. Nó cho phép ánh sáng xuyên qua và chiếu sáng bên trong ngôi nhà. Hiện đại và thiết kế, nó tăng cường cả nội thất và ngoại thất của ngôi nhà.

Cửa kính hiếm khi được làm hoàn toàn bằng kính. Rất thường xuyên, kính được kết hợp với nhôm, thép, gỗ hoặc PVC. Được cấu tạo từ nhiều chất liệu, cửa ra vào bằng kính có giá khá cao, phần lớn được quyết định bởi loại kính được sử dụng.

Giá của một cửa ra vào bằng kính dao động trong khoảng từ 1.15 triệu – 2 triệu / mét vuông.

Giá cho một cửa trước tùy chỉnh

Loại cửa trước cuối cùng, cửa trước tùy chỉnh. Nó có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau. Hầu hết các cửa trước đều có kích thước tiêu chuẩn trong các ngôi nhà hiện đại.

Nếu bạn mua một ngôi nhà cũ, điều này sẽ không nhất thiết xảy ra. Do đó, bạn sẽ cần điều chỉnh thiết bị của mình và chọn cửa ra vào tùy chỉnh. Được làm bởi một thợ thủ công, những cánh cửa này đắt tiền.

bộ cửa kính lùa 2 cánh văn phòng bình dương
bộ cửa kính lùa 2 cánh văn phòng bình dương

Cửa trước bọc thép giá bao nhiêu?

Có nhiều mức độ bảo mật khác nhau mà người ta có thể chọn cho khóa cửa trước. Tùy thuộc vào mức độ bảo mật mong muốn, có thể chọn giữa một số loại khóa (cách nhiệt cao, sinh trắc học, thẻ, mã số, đa điểm hoặc khóa bọc thép).

Giá của một cánh cửa bọc thép phụ thuộc vào mức độ bảo mật được chọn. Giá trung bình của một cửa ra vào bọc thép dao động trong khoảng từ 40 triệu – 60 triệu đã bao gồm tất cả (có lắp đặt).

Gia cố một cánh cửa cổ điển bằng khung kim loại có giá trung bình là 18 triệu. Để có được một cánh cửa bọc thép thực sự, bạn sẽ cần thêm một khóa an toàn vào cửa của mình. Giá khóa cho cửa ra vào bọc thép là khoảng 10 triệu.

Khi nào quyết định thay đổi cửa trước?

Bạn đang nghĩ đến việc thay đổi cửa trước của mình, nhưng bạn vẫn do dự với ngân sách cần thiết hoặc bạn không chắc chắn về mức độ khẩn cấp của việc thay thế? Để chắc chắn không nhầm, cần hỏi đúng câu hỏi:

Cách nhiệt:

Cửa có đóng vai trò cách nhiệt tốt không? Nếu bạn nhận thấy gió lùa thường xuyên, nếu bạn nhận thấy rằng cửa không đủ cách nhiệt trong mùa đông, bạn nên cân nhắc thay thế nó. Điều này sẽ cho phép bạn giảm tiêu thụ năng lượng.

Trộm cắp

Cửa trước của bạn có phát huy hết vai trò của nó trong việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn không? Nếu bạn nghĩ rằng nó không đủ mạnh để đảm bảo an toàn cho bạn (nghĩa là nó có vẻ quá dễ bị phá vỡ bởi một kẻ ác ý), thì một lần nữa đây là lý do đủ để bạn thay đổi nó.

Phong cách

Nếu bạn đã mua một căn hộ hoặc một ngôi nhà, rất có thể bạn muốn cải tạo hoặc cập nhật nó. Thay đổi cửa sau đó trở nên cần thiết để tích hợp vào trang trí nội thất mới của bạn.

ráp cửa tự động ngân hàng củ chi
ráp cửa tự động ngân hàng củ chi

Báo giá cho một cửa trước mới

Không nên có một, mà là một vài trích dẫn được đưa ra trước khi bạn giao dịch với một thợ thủ công. Thật vậy, một khi ước tính của bạn đã được ký kết, không có cách nào để quay lại: tài liệu này hiện hoạt động như một hợp đồng và cam kết bạn sẽ thực hiện công việc của mình bởi công ty lắp đặt cửa đã chọn.

Nó cũng có giá trị theo cả hai hướng: một ước tính đã được ký kết cam kết thợ thủ công của bạn sẽ thực hiện công việc với mức giá được đề cập trong tài liệu.

Do đó, việc ước tính cho phép bạn biết trước khối lượng công việc cuối cùng của mình, chính xác đến từng xu. Trước khi bạn ký bất cứ điều gì, hãy đảm bảo thông tin sau có trong báo giá của bạn:

 • Khối lượng công việc
 • Giá của vật liệu và mô tả của các vật liệu được sử dụng
 • Giá thợ thủ công
 • Bảo hiểm và bảo đảm
 • Thời lượng công trình
 • Thông tin pháp lý công ty

Đừng ngần ngại sử dụng báo giá của bạn để cạnh tranh : điều này thường sẽ cho phép bạn có được mức giá tốt hơn và tiết kiệm tiền.

Mẫu báo giá cho cửa trước

Bạn có muốn ước tính chi phí cho công việc của bạn ? Dưới đây là một số ví dụ về báo giá sẽ cho phép bạn có ý tưởng về ngân sách để lập kế hoạch lắp đặt cửa trước của bạn.

Thay thế cửa trước bằng gỗ bằng cửa trước bằng kính

Bạn muốn thay thế cửa trước bằng gỗ cũ của bạn. Đã lỗi thời, nó để gió lùa qua và không còn thực sự thẩm mỹ nữa. Bạn quyết định mua một cửa ra vào bằng kính cường lực với giá xuất xưởng 1.15 triệu / mét vuông.

Lo lắng để làm mọi việc đúng đắn, bạn thuê một thợ khóa để thay thế cánh cửa cũ của bạn với giá lắp đặt cửa ra vào hợp lý: 2 triệu. Việc lắp đặt cửa ra vào hai cánh của bạn có giá tổng thể là 3 triệu.

cửa lùa 1 cánh inox 304 phòng mổ
cửa lùa 1 cánh inox 304 phòng mổ

Ước tính chi phí cho việc lắp đặt một cửa ra vào bằng nhôm mới

Bạn đang trong quá trình xây dựng ngôi nhà mới của mình. Nó sẽ sớm kết thúc; bạn muốn có một chuyên gia cài đặt cửa trước của bạn. Bạn đã chọn cửa ra vào bằng nhôm vì tính thẩm mỹ, dễ bảo trì và đặc tính cách nhiệt của nó.

Bạn chọn cửa ra vào với giá 2.8 triệu / mét vuông. Người thợ được thuê cung cấp cho bạn mức giá 2 triệu để lắp đặt cửa trước mới của bạn.

Làm cách nào để tìm thợ có đủ trình độ?

Việc lắp đặt cửa trước trong một căn hộ hay một ngôi nhà phải được thực hiện một cách hoàn hảo để hoàn thành xuất sắc vai trò của nó. Một bức tường thành chống lại thế giới bên ngoài, cửa trước phải hiệu quả và được lắp đặt hoàn hảo để đáp ứng mong đợi của bạn. Đây là một điểm truy cập nhạy cảm: 80% vi phạm trong nhà xảy ra qua cửa trước.

Do đó, nó sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn, cách âm, cách nhiệt tốt và sự riêng tư. Chỉ một quá trình cài đặt được thực hiện hoàn hảo mới đảm bảo hiệu suất tối ưu. Do đó, việc lựa chọn một chuyên gia giỏi là rất cần thiết. Nhưng liên hệ với ai?

Chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ hoặc thợ khóa. Hai chuyên gia này có trình độ cao để cài đặt một cửa trước. Hai thợ thủ công này cũng có thể tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn cửa và chỉ ra công việc sẽ được thực hiện. Ví dụ, họ có thể đề nghị bạn thay đổi khung hiện tại, hướng dẫn bạn đến những vật liệu phù hợp nhất với ngôi nhà và nhu cầu của bạn, đồng thời cho bạn biết kích thước chính xác của lỗ mở để mua.

Ngoài ra, việc gọi cho một chuyên gia cho phép bạn hưởng lợi từ một số hỗ trợ tài chính nhất định.

cửa đi hành lang nhà máy
cửa đi hành lang nhà máy

Các bước thay thế cửa trước

Tháo dỡ cửa cũ

Đương nhiên, bắt buộc phải tháo cửa cũ trước khi lắp cửa trước mới. Hoạt động này phải được thực hiện vào sáng sớm: khi màn đêm buông xuống, cửa cũ sẽ phải được dỡ bỏ và lắp cửa mới, nếu không ngôi nhà sẽ bị bỏ ngỏ trong đêm.

Dọn dẹp và chuẩn bị khai trương

Cửa cũ của bạn đã được gỡ bỏ. Thợ thủ công của bạn bây giờ sẽ làm sạch phần còn lại của bản cài đặt cũ. Anh ta sẽ cắt bỏ những mảnh còn lại bằng cưa điện, sau đó chà nhám các bức tường để làm cho toàn bộ lỗ mở nhẵn và sạch như mới.

Chuẩn bị lắp đặt điện

Thợ thủ công của bạn sẽ chăm sóc các phần phụ bổ sung. Đây là bất kỳ dây điện nào cung cấp điện cho các thiết bị ngoài trời, chẳng hạn như đèn ngoài trời hoặc chuông cửa.

Lắp đặt ngưỡng cửa và khung

Ngưỡng cửa được đặt cẩn thận giữa khung và sàn, được căn chỉnh tốt. Sau đó, nó được bao phủ bởi một miếng đệm silicon hoặc bông thủy tinh để hoàn thiện lớp cách nhiệt. Tiến hành theo cách tương tự cho các cạnh thẳng đứng của cửa.

Thợ sẽ sử dụng miếng chêm bằng gỗ và thước thủy để kiểm tra các đinh tán bên. Sau đó, thợ thủ công của bạn khoan các lỗ bắt vít dài ở mỗi bên cửa để gắn chắc chắn khung cửa vào bức tường bên ngoài. Sau đó, anh ta cài đặt các bản lề. Khung đã sẵn sàng: thợ thủ công của bạn chỉ phải thực hiện các điều chỉnh khác nhau trước khi lắp cửa.

Lắp đặt cửa trước

Chuyên gia được thuê lắp ráp, tùy thuộc vào loại cửa được chọn. Sau đó, anh ta đặt cánh cửa trước lên bản lề của nó và kiểm tra xem nó có mở và đóng không.

Dọn đường cho những bước hoàn thiện: thợ của bạn sẽ sử dụng vữa để lấp đầy bất kỳ lỗ hổng nào trên khối xây. Công đoạn cuối cùng, người thợ sẽ dán kín xung quanh cánh cửa để hoàn thiện độ kín khít của nó. Thế là xong: cửa của bạn đã được lắp đặt hoàn hảo và sẵn sàng sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big