Mô tơ cổng lùa tự động REV 24V / 230V – DEA

DEA chuyển sản xuất những động cơ cổng trượt công nghiệp do Ý sản xuất này được thiết kế cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp đòi hỏi động cơ hoạt động mạnh. Bằng cách sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên cổng hoặc thợ điện chuyên nghiệp để lắp đặt hệ chống cổng tự động DEA ​​của bạn.

Ứng dụng động cơ cổng trượt DEA REV 24V / 230V

MÔ TƠ CỔNG LÙA CÔNG NGHIỆP DEA 2100KG
MÔ TƠ CỔNG LÙA CÔNG NGHIỆP DEA 2100KG

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu và lớp phủ / màu động cơ nhôm đúc và nhựa
Điện áp động cơ (V) 24VDC / 230V
Nguồn cung cấp động cơ (Watts) 250W
Thời gian / Tốc độ mở cổng điển hình 12 giây
Số lần mở mỗi giờ 36 (cổng 8m) 12 lần mở mỗi phút
Trọng lượng cổng / Chiều rộng 1400KG / chiều rộng tối đa 8m
Mức độ bảo vệ 44 (IP)
Kích thước động cơ 390mmH x 320mm W x 220
Nhiệt độ làm việc oC -20 đến +50
Trọng lượng động cơ 16kg
Đóng hộp 330 x 230 x 410mm
Trọng lượng đóng hộp 18KG

Bộ sản phẩm bao gồm:

 • Động cơ 1 x 24V / 230, bộ điều khiển và bộ thu, 2 điều khiển từ xa, giá đỡ (giá đỡ và thanh răng được bán riêng).
 • Thông tin kỹ thuật điều khiển từ xa điều khiển từ xa Ziggy. 4 kênh cuộn mã
 • Bảng điều khiển Thông tin kỹ thuật NET24N 24VAC
 • Nước sản xuất Ý
 • Bảo hành 24 tháng

Các thông số kỹ thuật khác

Thông số kỹ thuật động cơ DEA Rev 230V Lolux:

Điện áp 230VAC
Trọng lượng (kg) 18
Kích thước 390mmH x 320mmW x 220
Tải trọng (kg) 1400
Chu kỳ hoạt động (%) 45
Trọng lượng cổng / Chiều rộng 1400KG / chiều rộng tối đa 8m
Số lần mở cửa mỗi giờ 27 (cổng 8m)
Lực đẩy (N) 900
Điều khiển từ xa mã cuộn 4 kênh
Công suất động cơ 500W
Điện áp DC (VDC) 230AC
Bảng điều khiển NET230N 230VAC

Khóa điện: tiếp điểm riêng để đấu với khóa điện như Viro hoặc CISA.

CẢNH BÁO KHI RÁP MÔ TƠ CỔNG LÙA DEA REV

HƯỚNG DẪN AN TOÀN QUAN TRỌNG

ĐỌC KỸ VÀ LÀM THEO TẤT CẢ CÁC CẢNH BÁO VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÀ CÔNG TY SẢN XUẤT LẮP ĐẶT CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG KHÔNG ĐÚNG CÁCH CÓ THỂ GÂY HẠI CHO CON NGƯỜI, ĐỘNG VẬT HOẶC THẬT.

CẢNH BÁO VÀ HƯỚNG DẪN NÀY LÀ THÔNG TIN QUAN TRỌNG LIÊN QUAN ĐẾN AN TOÀN, CÀI ĐẶT, SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG. HÃY GIỮ CÁC HƯỚNG DẪN ĐỂ CÓ TÀI LIỆU KỸ THUẬT VÀ ĐỂ THAM KHẢO TRONG TƯƠNG LAI.

Thiết bị có thể được sử dụng bởi trẻ em dưới 8 tuổi, những người bị suy giảm thể chất, tinh thần hoặc giác quan hoặc nói chung là bất kỳ ai không có kinh nghiệm hoặc trong mọi trường hợp, cần có kinh nghiệm với điều kiện thiết bị được sử dụng dưới sự giám sát hoặc người dùng đã được đào tạo thích hợp về cách sử dụng an toàn thiết bị và nhận thức được những nguy hiểm liên quan đến việc sử dụng thiết bị.

Không cho phép trẻ em nghịch thiết bị, các lệnh cố định hoặc điều khiển vô tuyến của hệ thống.

Việc sử dụng sản phẩm trong những điều kiện bất thường mà nhà sản xuất không lường trước có thể gây ra các tình huống nguy hiểm, đáp ứng các điều kiện được chỉ ra trong các hướng dẫn này.

Nhà sản xuất cổng tự động DEA nhắc nhở tất cả người dùng rằng việc lựa chọn, định vị và lắp đặt tất cả các vật liệu và thiết bị tạo nên hệ thống tự động hóa hoàn chỉnh, phải tuân thủ các Chỉ thị Châu Âu 2006/42 / CE (Chỉ thị về Máy móc), 2014/53 / UE (Chỉ thị RED ).

Để đảm bảo mức độ an toàn phù hợp, bên cạnh việc tuân thủ các quy định của địa phương, bạn cũng nên tuân thủ các Chỉ thị nêu trên ở tất cả các nước ngoài Châu Âu.

Trong mọi trường hợp, hãy sử dụng thiết bị trong môi trường dễ nổ hoặc ở những khu vực có thể ăn mòn hoặc có thể làm hỏng các bộ phận của sản phẩm. Kiểm tra xem nhiệt độ tại vị trí lắp đặt có phù hợp và tuân theo nhiệt độ được công bố trên nhãn sản phẩm hay không.

Kiểm tra xem có công tắc hoặc bộ ngắt mạch nhiệt từ cực đa cực cho phép ngắt kết nối hoàn toàn trong trường hợp điều kiện quá điện áp cấp III được lắp đặt ngược dòng từ hệ thống điện hay không.

Để đảm bảo mức độ an toàn điện thích hợp, luôn giữ các cáp cấp nguồn 230V cách xa nhau (tối thiểu 4mm ở khe hở hoặc 1 mm xuyên qua lớp cách điện) với cáp điện áp thấp (động cơ cấp nguồn, điều khiển, khóa điện, mạch trên không và phụ trợ cung cấp điện) và buộc chặt cái sau bằng kẹp thích hợp gần bảng đầu cuối.

Nếu cáp nguồn bị hỏng, nó phải được thay thế bởi nhà sản xuất hoặc dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của họ hoặc trong mọi trường hợp, bởi một người có đủ điều kiện tương tự để ngăn ngừa mọi rủi ro.

Tất cả các hoạt động lắp đặt, bảo trì, vệ sinh hoặc sửa chữa cổng tự động trên bất kỳ bộ phận nào của hệ thống phải được thực hiện độc quyền bởi nhân viên có trình độ chuyên môn với nguồn điện đã ngắt, hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy định về điện có hiệu lực tại quốc gia lắp đặt.

Trẻ em không được giám sát không được thực hiện việc lau chùi và bảo dưỡng do người sử dụng thực hiện.

Sử dụng các phụ tùng thay thế không được chỉ định bởi nhà sản xuất cổng tự động DEA và / hoặc lắp ráp lại không chính xác có thể gây rủi ro cho người, động vật và tài sản và cũng có thể làm hỏng sản phẩm. Vì lý do này, luôn chỉ sử dụng các bộ phận được chỉ định bởi và tuân thủ cẩn thận tất cả các hướng dẫn lắp ráp.

Thay đổi cường độ đóng cửa có thể dẫn đến các tình huống nguy hiểm. Do đó, nhân viên đủ điều kiện chỉ nên thực hiện tăng đến lực đóng. Sau khi điều chỉnh, cần phát hiện sự tuân thủ các giá trị giới hạn quy định bằng dụng cụ đo tác động lực. Độ nhạy của phát hiện chướng ngại vật có thể được điều chỉnh dần theo cửa (xem hướng dẫn lập trình). Phải kiểm tra hoạt động của thiết bị chống nghiền sau mỗi lần điều chỉnh bằng tay.

Việc tuân thủ của thiết bị chướng ngại vật cảm biến bên trong đối với các yêu cầu của EN12453 chỉ được đảm bảo nếu được sử dụng cùng với các động cơ có gắn bộ mã hóa.

Bất kỳ thiết bị an ninh bên ngoài nào được sử dụng để tuân thủ các giới hạn của lực tác động đều phải phù hợp với tiêu chuẩn EN12978.

Theo Chỉ thị của Liên minh Châu Âu 2012/19 / EU về thiết bị điện và điện tử thải (WEEE), sản phẩm điện này không được xử lý như rác thải đô thị hỗn hợp.

2. MÔ TẢ BO MẠCH ĐIỀU KHIỂN NET24N

NET24N là bo mạch điều khiển đa năng dành cho hệ thống cổng tự động 1 cánh hoặc 2 cánh động cơ 24V có hoặc không có bộ mã hóa.

Tính năng chính của bảng điều khiển này là nó dễ dàng xác định đầu vào và đầu ra theo bất kỳ nhu cầu nào do đó đảm bảo khả năng thích ứng với bất kỳ loại tự động hóa nào. Do đó, dễ dàng thiết lập và loại bỏ tất cả các chức năng không cần thiết.

3. DỮ LIỆU KỸ THUẬT

 • Nguồn điện (V) 230 V ~ ± 10% (50/60 Hz)
 • Đầu ra động cơ 24V (dòng ra tối đa) (A)
 • Nguồn cung cấp phụ trợ đầu ra 24 V (24V_AUX + 24V_ST = tối đa 200mA)
 • Điện áp ra: +24 V tối đa 15 W
 • Điện áp khóa điện 24V max 5W
 • Điện áp đèn cảnh báo 24 V tối đa 15W
 • Tần số hộp thu 433,92 MHz

4. CẤU HÌNH BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Mạch điều khiển NET24N có thể được sử dụng để quản lý các loại ửa đóng mở bằng động cơ của DEA sau đây: cửa mở và cửa trượt, cửa cuốn và rào chắn.

Để đảm bảo khả năng thích ứng tối đa với mỗi lần đóng, bảng điều khiển cung cấp quy trình ban đầu, chỉ được thực hiện ở lượt đầu tiên, để xác định tối ưu đầu vào, đầu ra và thông số (xem sơ đồ). Khi đã được xác định, bảng điều khiển sẽ hoạt động ở chế độ “dành riêng” cho thời điểm đóng đã chọn. Sau khi thực hiện xác minh ban đầu, bạn chỉ cần thực hiện lập trình tiêu chuẩn cho cài đặt mà nó đang hoạt động.

Tất cả các cài đặt vẫn còn trong bộ nhớ ngay cả trong trường hợp các lần cài đặt tiếp theo (xem sơ đồ).

Nếu cần, có thể điều chỉnh quá trình đóng cửa được điều chỉnh sau đó theo TÀI LIỆU ĐÍNH KÈM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big