Motor cửa cổng giá bao nhiêu trong năm 2023?

Giá của một cổng tự động trong năm 2023 dự kiến trung bình là 32 triệu, bao gồm phạm vi từ 16 triệu đến 68 triệu cho việc lắp đặt. Lưu ý rằng giá của cổng tự động thay đổi từ 24 triệu đến 68 triệu cho hệ thống cổng mở 2 cánh và từ 16 triệu đến 32 triệu cho cổng lùa.

 • Cổng tay đòn ĐÀI LOAN từ 16 triệu đến 21 triệu
 • Cổng tay đòn ITALY dưới 500kg từ 24 đến 28 triệu
 • Cổng tay đòn ITALY trên 500kg từ 48 triệu đến 52 triệu
 • Cổng lùa dưới 600kg từ 16 triệu đến 18 triệu
 • Cổng lùa từ 1000kg đến 2000kg từ 21 triệu đến 29 triệu
 • Cổng âm sàn từ 35 triệu đến 45 triệu

Lưu ý: giá tham khảo này được lấy từ nhiều nguồn chuyên ngành khác nhau có tính đến tiêu chuẩn hiện hành.

Loại động cơ và cổng là những thông số chính ảnh hưởng đến chi phí của dự án cơ giới hóa cổng trong năm 2023 của bạn. Tuy nhiên, cần phải xác định các yếu tố khác để tinh chỉnh ngân sách của bạn:

 • Loại mở.
 • Kích thước.
 • Loại nền hoàn thiện
 • Lắp đặt điện.
 • Tự động hóa.
 • Phạm vi sản phẩm.

Ước tính giá lắp đặt cổng tự động của bạn trong năm 2023 bằng cách sử dụng hướng dẫn chi tiết của chúng tôi và thực hiện định lượng chính xác công việc này bởi một chuyên gia.

Thiết bị tiện nghi được nhiều cá nhân coi là thiết yếu, cổng tự động kết hợp tính thực tiễn, vị trí đứng và an ninh. Ngoài ra, tự động hóa gia đình, ngày càng phổ biến, có thể biến một cánh cổng thuộc mọi phong cách và mọi lứa tuổi thành cổng thông minh, miễn là nó có động cơ.

Cổng lùa tự động 2000kg
Cổng lùa tự động 2000kg

Giá của một cổng tự động hóa trên mỗi hệ thống mở

Trong khi thị trường cổng năm 2023 không có sự tăng trưởng đáng kể, thị trường cơ giới hóa cổng đang hoạt động đặc biệt tốt. Lý do cho sự phổ biến này được giải thích là do nhiều cá nhân muốn cơ giới hóa cổng thủ công của họ, cải tạo cơ giới hóa cũ của họ và bắt tay vào tự động hóa thông minh. Hiệu suất và độ tin cậy của các sản phẩm vượt trội so với những sản phẩm có sẵn 20 năm trước và giá cả phải chăng hơn.

Do đó, chi phí cơ giới hóa có thể được tính trực tiếp vào giá của một cổng mới hoặc được tính trên cơ sở cải tạo.

Loại cơ giới hóa cổng

 • Cổng tay đòn
 • Cổng lùa có ray
 • Cổng mở trượt gấp
 • Cổng mở xoay
 • Cổng trượt thanh răng

Động cơ cánh tay đòn cửa cổng

Giá của một động cơ cổng cánh tay dao động từ 16 đến 32 triệu bao gồm cả lắp đặt. Nếu bạn muốn biết giá của cổng cánh tay không bao gồm lắp đặt, hãy biết rằng nó dao động từ 9 triệu – 21 triệu.

Cơ giới hóa cánh tay chắc chắn là phổ biến nhất, do chi phí được kiểm soát tốt và hoạt động rất trơn tru.

Thật vậy, các cánh tay giúp bạn có thể xoay các cửa mà không cần ép bản lề và không khiến khung cổng chịu lực đẩy mạnh.

Nếu hệ thống cơ điện cổ điển vốn đã rất linh hoạt, thì hoạt động thủy lực mang lại khả năng vận hành cổng rất mềm mại và tuyến tính. Chúng tôi cũng so sánh hoạt động của quá trình cơ giới hóa này với chuyển động của cánh tay con người, do đó có tên gọi như vậy.

Trong mọi trường hợp, hệ thống này sử dụng các cánh tay kim loại có khớp nối thực hiện chuyển động kéo để mở cổng và chuyển động đẩy để đóng cổng.

Các cánh tay được mở rộng khi cổng được đóng lại, trong khi chúng được gập lại ở vị trí mở. Do đó, cần phải cung cấp một vùng trống trong vùng lân cận của động cơ, để cho phép các cánh tay gấp lại. Ở vị trí cổng mở, khoảng cách giữa lá và đầu ngoài của cánh tay. Khi đưa ra ước tính cho việc tự động hóa cổng, chuyên gia đo lường một cách có hệ thống chiều dài tối đa có thể.

Do đó, khoảng cách giữa lá mở và bất kỳ hàng rào nào (hoặc cấu trúc khác) thường là 1 mét.

Lưu ý rằng giới hạn trọng lượng trung bình trên mỗi cánh cửa của các động cơ này là 800kg trong khi góc mở tối đa là 120°.

Việc lắp đặt hệ thống này nói chung là dễ dàng và nhanh chóng đối với một chuyên gia có kinh nghiệm, ngay cả trên một cổng cũ, điều này cũng giải thích sự phổ biến của nó.

Cuối cùng, động cơ cánh tay của bạn có thể được cung cấp điện 230v, 24v hoặc 12v nhờ vào mạng điện của ngôi nhà, hoặc nhờ các tấm pin mặt trời nhỏ …

MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN ĐỒNG XOÀI
MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN ĐỒNG XOÀI

Giá cổng điện có bánh xe

Giá của cổng có bánh xe cơ giới là từ 16 triệu đến 24 triệu bao gồm cả lắp đặt. Trên báo giá cho việc tự động hóa cổng của bạn, dòng dành riêng cho vật tư sẽ hiển thị số tiền từ 12.5 triệu đến 18 triệu.

Chúng ta thường quên việc cơ giới hóa cổng có bánh xe, tuy nhiên giải pháp này giúp mở cổng dễ dàng, nhanh chóng, trên mọi loại mặt bằng và với chi phí thấp hơn.

Điều này liên quan đến việc gắn một bộ động cơ và bánh xe vào cuối mỗi cánh cổng. Động cơ kích hoạt bánh xe của nó cho phép cửa mở hoặc đóng.

Hệ thống này, có thể mở đến 180°, thường được lắp cho các cổng nhẹ, nhưng có thể được lắp cho các đồ gỗ rất nặng bằng bánh xe phù hợp.

Bạn có thể hưởng lợi từ việc cơ giới hóa bánh xe để phù hợp với địa hình không bằng phẳng hoặc dốc tiếp cận dốc. Trên thực tế, các bánh xe được gắn trên các giá đỡ dạng ống lồng.

Trái ngược với niềm tin phổ biến, cơ giới hóa bánh xe có thể trang bị cổng trượt và thậm chí cả cổng trượt công nghiệp, nhờ hệ thống 2 bánh có thể hỗ trợ tải nặng.

Cài đặt rất nhanh, cổng có bánh xe cũng được hưởng lợi từ giá mua phải chăng.

Mặt khác, hệ thống này được nhiều cá nhân coi là kém thẩm mỹ nhất và có thể là nguyên nhân tạo ra các vết trên sỏi hoặc đất tơi xốp.

Cuối cùng, hầu hết các động cơ có bánh xe đều có thể chạy bằng điện 12v hoặc 24v, hoặc thậm chí bằng các tấm quang điện.

Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc
Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc

Giá của một cổng lùa có thanh răng và bánh răng

Giá của một động cơ cổng trượt có thể dao động từ 16.8 triệu đến 32 triệu bao gồm cả lắp đặt. Không bao gồm chi phí lao động, giá của động cơ cổng và bánh răng dao động từ 12.5 triệu đến 23 triệu.

Cổng có thanh răng và bánh răng chỉ được dự kiến ​​trang bị cho cổng trượt. Thật vậy, nguyên lý của nó là cho phép chuyển từ chuyển động quay sang chuyển động tịnh tiến. Trong trường hợp cơ giới hóa cổng, điều này giúp chuyển đổi chuyển động quay của động cơ thành chuyển động ngang, có thể tạo ra chuyển động trượt của cổng.

Giá đỡ có thể được liên kết với cổng có đường ray hoặc với mô hình tự hỗ trợ trong khi vẫn phải chịu quá trình lắp đặt phức tạp hơn so với hệ thống bánh xe.

Giá đỡ là một hệ thống rất chắc chắn, nếu được bảo dưỡng hàng năm sẽ có tuổi thọ rất cao. Hoàn toàn bằng kim loại và có ít bộ phận chuyển động, bộ truyền động thanh răng và bánh răng có thể hỗ trợ các tải trọng rất nặng, đặc biệt là các cổng thép lớn hoặc cổng công nghiệp.

Cần lưu ý rằng do hiệu suất rất cao, hệ thống giá đỡ hoạt động ở điện áp 230v và hầu như không bao giờ được cung cấp năng lượng bởi tế bào quang điện.

Động cơ cửa cổng âm sàn

Giá của một động cơ cổng âm sàn dao động từ 35 đến 65 triệu, bao gồm cả việc lắp đặt, chi phí lắp đặt.

Sở dĩ giá cổng âm sàn cao nhất là vì đây là hệ thống thẩm mỹ nhất, kín đáo nhất và mềm nhất cho các bộ phận chuyển động của cổng.

Hệ thống này chọn chôn các động cơ vào từng trụ của cổng và kết nối chúng với các lá bằng các trục được cung cấp cho mục đích này. Kết quả là một động cơ gần như vô hình và được bảo vệ khỏi những cú sốc.

Mặt khác của kỹ thuật này là một cài đặt đặc biệt tinh tế, nó là cần thiết:

 • Đáo hố gia cố đế mô tơ
 • Đào một cái cống để thoát nước về hố ga hoặc ra ngoài đường
 • Đắt hộp đế.
 • Cài đặt các động cơ.

Hơn nữa, khó có thể thêm động cơ này vào một cổng hiện có. Do đó, bạn phải thay thế cổng hiện tại của mình hoặc đưa ra lựa chọn trước khi xây cổng.

bộ cửa cổng lùa tự động nhà máy
bộ cửa cổng lùa tự động nhà máy

Chi phí nhân công lắp đặt động cơ cổng

Việc cài đặt cổng tự động được chia thành nhiều giai đoạn, một số giai đoạn có thể là duy nhất cho một loại cổng cụ thể.

Lắp đặt điện:

Trước hết bắt buộc phải đưa điện đến gần cổng. Nếu điện chưa được cấp tới cổng, thì cần phải chôn vỏ bọc (cách điện có đường kính lớn) trong đó cáp điện đi qua. Đầu nguồn, mạch điện phải được kết nối với bộ ngắt mạch 10A được tích hợp trong bảng điện của chỗ ở. Bạn có thể trang bị cho hệ thống lắp đặt của mình với mức giá cải tạo điện rất có mục tiêu cho tổng đài của bạn.

Chuẩn bị mặt nền lắp đặt cho cổng trượt:

Cổng trượt thường yêu cầu ngưỡng cửa, một khu vực bê tông nằm giữa hai trụ. Nếu cái sau không có, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng nó. Nó là cần thiết để làm một công việc đào đất nhỏ và đổ một loại dầm lớn bằng bê tông cốt thép. Nếu có máy làm đất, tận dụng cơ hội để đào rãnh cho vỏ bọc điện.

Lắp đặt động cơ:

Bản thân việc lắp đặt động cơ cổng phải được thực hiện theo sơ đồ do nhà sản xuất cung cấp, trong đó chỉ định tất cả các biện pháp cần tuân thủ và các biện pháp phòng ngừa cần tuân thủ. Trong hầu hết các trường hợp, các phần tử được vặn vào khung của cổng, nhưng một số hệ thống yêu cầu hàn, đặc biệt là trên các cổng rất nặng.

Kết nối hệ thống:

Sau khi đã lắp đặt xong các bộ phận cơ học, bạn phải kết nối hệ thống điện, lắp đặt các cảm biến khác nhau, đèn nhấp nháy, cấu hình hệ thống và đồng bộ hóa điều khiển từ xa thiết yếu. Các bước này đều dành riêng cho động cơ được chọn và được trình bày chi tiết trong sách hướng dẫn do nhà sản xuất cung cấp.

THỢ RÁP MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
THỢ RÁP MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Giá lắp động cơ cổng

Chi phí cho kỹ thuật viên để tự động hóa cổng thường là từ 2 triệu đến 3 triệu đối với các giải pháp đơn giản nhất, nhưng đối với thiết bị tiên tiến hơn, giá có thể lên tới 5 triệu.

Lưu ý rằng việc xây dựng ngưỡng cửa đòi hỏi một ngân sách đáng kể, khoảng 32 triệu cho chiều dài 5 mét, vì vậy không nên bỏ qua giai đoạn xây dựng này.

Cuối cùng, việc lắp đặt ống dẫn cho mạng điện có thể tốn kém, một yếu tố khác không được đánh giá thấp.

Bởi vì nó có thể yêu cầu công việc đào đất, hàn và điện, nên việc cơ giới hóa cổng nên được giao cho một chuyên gia có thể cung cấp cho bạn chất lượng tối ưu và đảm bảo về các bộ phận và nhân công.

Các chi phí bổ sung của một cổng tự động

Đừng ngần ngại nâng cao báo giá cho việc tự động hóa cổng của bạn bằng các phụ kiện sẽ cải thiện sự thoải mái khi sử dụng và tăng thêm giá trị cho quá trình lắp đặt của bạn.

Hệ thống mở cửa điều khiển từ xa:

Nếu điều khiển từ xa thực sự là một tùy chọn, thì hầu hết mọi người đều chọn nó. Thật vậy, chi phí bổ sung của nó không đáng kể so với sự thoải mái mà nó mang lại. Bạn cũng có thể kết hợp việc mở nhà để xe và cổng trong điều khiển từ xa bằng một số nút.

Lắp đặt hệ thống liên lạc nội bộ:

Nếu cổng của bạn ở xa nhà, bạn nên tận dụng dự án cơ giới hóa để thêm hệ thống liên lạc nội bộ vào lối vào của mình. Cái sau không nhất thiết phải phức tạp, nó có thể chỉ đơn giản là một chiếc chuông cửa cải tiến cho phép bạn biết ai muốn vào và mở cổng mà không cần di chuyển.

Tự động hóa:

Để tiến xa hơn, bạn có thể điều khiển cơ giới hóa cổng bằng giải pháp tự động hóa gia đình. Thông minh, thiết bị này có thể đoán trước giờ đến và giờ đi của bạn, giúp bạn không cần phải sử dụng điều khiển từ xa.

Câu hỏi thường gặp

Motor cổng có giá bao nhiêu?

 • Giá của một cổng tự động dao động trung bình từ 16 triệu đến 65 triệu.

Cổng trượt điện giá bao nhiêu?

 • Chi phí lao động cho một cổng trượt điện trung bình từ 1 triệu đến 3 triệu.

Cần bảo trì gì cho một động cơ cổng?

 • Hàng năm, một số điểm nhất định phải được kiểm tra, chẳng hạn như thao tác mở thủ công, vệ sinh hộp điện và bôi trơn các bộ phận chuyển động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big