Tại sao nên lắp đặt cửa chống cháy tự động ở tầng hầm?

Nhiều tòa nhà và nhà liền kề hoặc biệt lập có tầng hầm và phòng chứa đồ. Thông thường, mỗi ngôi nhà trong một ngôi nhà đều có một kho chứa những thứ không được sử dụng hàng ngày hoặc đồ dùng, quần áo, đồ cũ hoặc đồ nội thất không còn chứa bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Tiếp theo, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ giới thiệu chi tiết về cửa chống cháy tự động.

Tầng hầm thường được tìm thấy trong các ngôi nhà liền kề, nhà liền kề hoặc nhà liền kề. Căn phòng này thường nằm cạnh ga ra ngầm của ngôi nhà, mặc dù đôi khi nó nằm ở một phần khác của lô đất. Việc tự động hóa cửa ra vào không chỉ giới hạn ở lối vào nhà, mà hệ thống cửa ra vào tự động cũng có thể được lắp đặt trong kho và tầng hầm. Điều này cung cấp bảo mật cao hơn liên quan đến hành vi trộm cắp, xâm nhập hoặc bất kỳ loại vấn đề nào có thể phát sinh.

cửa tự động chống cháy tầng hầm
cửa tự động chống cháy tầng hầm

Nếu tầng hầm nằm dưới vườn, lối vào tầng hầm có thể thông qua cửa sập thủy lực, điện hoặc thủ công. Nếu ngôi nhà hoặc nhà để xe có lối vào, nó cũng có thể được tiếp cận thông qua một cánh cửa và một số bậc thang. Nó có thể được truy cập từ nhà thông qua một cánh cửa có thể mở bằng bất kỳ loại phụ kiện nào như điều khiển từ xa, điều khiển khoảng cách gần, kiểm soát truy cập bằng mã kỹ thuật số được mã hóa hoặc tế bào quang điện.

Loại hệ thống lối vào cũng có thể được áp dụng cho tầng hầm. Nếu bạn sống ở nơi có hiệp hội cư dân, việc lắp đặt cửa ra vào tự động sẽ phức tạp vì nó sẽ cần sự đồng ý của đa số chủ sở hữu về kinh phí tài chính liên quan đến việc hoàn thành công việc. Trong cả hai phòng, việc lắp đặt cửa chống cháy tự động rất hữu ích và được khuyến nghị. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn trong nhà, bạn có thể yên tâm rằng cửa chống cháy sẽ bảo quản các vật dụng được cất giữ trong phòng kho và tầng hầm.

Cửa chống cháy tự động tầng hầm
Cửa chống cháy tự động tầng hầm

Một số nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư đã làm việc trong các dự án liên quan đến tự động hóa ngôi nhà, nơi có nhiều cửa tự động, để giúp cuộc sống của cư dân dễ dàng hơn. Cửa tự động sẽ là một phần của cuộc sống trong nhiều ngôi nhà trong những thập kỷ tới? Để tìm hiểu thêm về việc bán buôn cửa kính cảm biến, giá cửa cảm biến tự động v.v., vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big