Thiết kế và giá lắp đặt cửa cổng sắt

Việc sản xuất cổng sắt có lịch sử lâu đời và sự khéo léo tinh xảo. Sự phát triển của vật liệu và nghề thủ công sắt mỹ nghệ đã có lịch sử hơn 2.000 năm. Nó là một nghệ thuật trang trí kiến ​​trúc, cổng sắt xuất hiện vào đầu thế kỷ 17, sau đó kéo theo sự phát triển của nghệ thuật trang trí kiến ​​trúc Châu Âu.

Đây là một sản phẩm thủ công truyền thống của người Châu Âu, với phong cách nghệ thuật đơn giản, thanh lịch, chắc chắn và một lịch sử huy hoàng, ngoạn mục và được lưu truyền cho đến ngày nay.

1. CỔNG MỞ TAY ĐÒN SMARTY
1. CỔNG MỞ TAY ĐÒN SMARTY

Chất liệu và tay nghề của cửa cổng sắt cao cấp

1. Chất liệu:

 • Sử dụng thép cao cấp

2. Quá trình hàn:

 • Sử dụng máy hàn được bảo vệ bằng khí carbon dioxide (Điểm hàn đồng đều, độ kín khít, độ cứng tốt) với ue hàn điện.

3. Xử lý bề mặt:

 • Sắt mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng ngoài trời
mô tơ cổng sắt âm sàn biệt thự
mô tơ cổng sắt âm sàn biệt thự

Chất liệu và tay nghề của cổng sắt thông dụng

1. Chất liệu:

 • Thép tiêu chuẩn được sử dụng.

2. Quy trình hàn điện:

 • Sử dụng công nghệ hàn điện thủ công.

3. Xử lý bề mặt:

 • Mạ kẽm lạnh hoặc không mạ kẽm. Sơn: Tất cả các loại sơn được sản xuất đều được sử dụng.
mô tơ cổng mở trượt gấp 4 cánh động cơ tay đòn
mô tơ cổng mở trượt gấp 4 cánh động cơ tay đòn

Lợi ích của cửa cổng sắt

1. Diện mạo cổng sắt đẹp:

 • Với sự phát triển không ngừng của xã hội, trình độ đánh giá của con người ngày càng cao, trình độ mỹ thuật của cổng sắt rèn cũng dần được nâng lên.

2. Chức năng thực tế của cổng sắt

 • Chức năng ban đầu của cổng sắt rèn vẫn là chống trộm, hiện nay chức năng dần được đa dạng hóa.

3. Giá cửa cổng sắt

 • Giá cửa sắt rèn rất đa dạng tùy theo từng mẫu mã, chất liệu, tay nghề cụ thể, … dao động từ 1.8 triệu – 2.3 triệu / mét vuông đến cao cấp 4.5 triệu – 7.9 triệu / mét vuông.
cổng mở 2 cánh âm sàn đóng mở từ xa
cổng mở 2 cánh âm sàn đóng mở từ xa

Thiết kế cổng sắt

Theo phương pháp sử dụng của cổng sắt, nó có thể được chia thành cổng sắt rèn thủ công và cổng sắt tự động (điều khiển từ xa).

Theo các tiêu chuẩn phân loại khác, các loại cổng sắt thông dụng hiện nay chủ yếu bao gồm: cổng sắt mỹ nghệ, cổng gang đúc, cổng sắt mạ kẽm, cổng sắt mạ kẽm phun nóng. Tất nhiên, có nhiều cách phân loại khác, chẳng hạn như cổng sắt mở quay, cổng sắt trượt….

Những điểm cần chú ý trong thiết kế cửa sắt:

Phần thân cửa cổng sắt có thể chia thành khung cửa, hoa văn cửa và bản lề. Đặc điểm chính của phần thân cửa là hình dáng, và chất liệu. Cửa cổng sắt cao cấp tạo cho người nhìn cảm giác nặng nề, thô ráp, bền, đơn giản và trang trọng, đồng thời màu sắc, kiểu dáng lạ mắt mang đầy tính nghệ thuật. .

Cổng sắt mỹ nghệ được chia làm hai phương pháp mở là mở xoay và mở trượt, chủ yếu được làm từ vật liệu thép hoặc sắt, được làm bằng quá trình đúc, rèn và các quy trình khác, hình dáng đa dạng và đẹp mắt, trang trí, cứng cáp mạnh.

Cửa cổng gấp 4 cánh có chiều rộng mỗi cánh từ 700 ~ 1500mm và 4 cánh cửa có chiều cao 2200mm ~ 3000mm.

Cửa lùa sắt được chia làm 2 loại 1 chiều và 2 chiều, Cánh cửa có chiều rộng từ 3.5 mét – 6 mét với cổng gia đình, 7 – 15 mét cho nhà máy, 15 – 30 mét cho cổng vào các khu công nghiệp.

Cổng mở từ xa 2 cánh kín nặng 1000kg
Cổng mở từ xa 2 cánh kín nặng 1000kg

Cổng sắt sang trọng

Chất liệu chính của cổng sắt sang trọng là thép, nhưng cách chọn thép cũng rất tinh tế, chủ yếu sử dụng loại thép tốt. Sau khi hàn điện được xử lý và kết nối, nó được hình thành bằng cách mạ kẽm.

Có thể gia công trang trí bề mặt theo nhu cầu của người sử dụng, có thể phun sơn, kết hợp với một số sản phẩm nghệ thuật như chạm khắc để cửa sắt mỹ thuật có được những đặc tính riêng.

Đặc điểm của cổng sắt vừa sang trọng vừa thể hiện được sự uy nghiêm và phong cách của nó. Ở một số ngôi nhà giàu có hoặc khu biệt thự, cổng ra vào sân thường là cổng sắt rèn. Việc sử dụng cổng sắt sang trọng vừa thể hiện được sự quyền quý của gia chủ. Đối với những gia đình bình thường, loại cửa này vẫn còn tương đối hiếm.

Cổng sắt sang trọng không chỉ thể hiện phẩm giá và phong cách của chủ nhân mà còn ngụ ý về sự theo đuổi nghệ thuật của chủ nhân ở một mức độ nào đó.

Cổng sắt luôn gắn liền với văn hóa Châu Âu, màu sắc tự nhiên tinh tế, đường nét uyển chuyển, bố cục cân đối, đối xứng thể hiện nghệ thuật sản xuất tinh tế của những người thợ rèn sắt, và nó luôn là biểu hiện của một phong cách nghệ thuật.

Hình dạng độc đáo và cổng sắt rèn được chạm khắc tinh xảo có thể là một loại hình di sản văn hóa của người VIỆT NAM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big