Trang bị thêm động cơ cho cửa cổng chính ra vào

Cổng không chỉ là điểm nhấn độc đáo cho sân hoặc nhà của bạn mà còn mang lại chiều rộng và chiều cao lối đi lớn. Hệ thống động cơ cổng đảm bảo mức độ thoải mái thích hợp khi ra vào xe. Trong hầu hết các trường hợp, điều này có thể dễ dàng được trang bị thêm. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cho bạn những gì cần phải tính đến.

Động cơ và cổng thực sự mang lại những lợi ích gì?

Bất cứ ai cho rằng cổng chạy bằng điện chỉ dành cho kẻ lười biếng đều chưa bao giờ đứng trước nhà mình dưới trời mưa tầm tã và phải đối mặt với thực tế khó chịu là phải để xe khô ráo để mở cổng bằng tay. Điều này không chỉ áp dụng cho cổng vào mà còn cả cổng vườn: Nếu không có tay nào rảnh để mở cổng, cổng điện có giá trị bằng vàng và giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong nhiều tình huống khác nhau.

Bạn phải cân nhắc điều gì khi trang bị thêm?

Nếu bạn mua cổng hoặc cổng vườn từ BẢO PHÁT, việc trang bị thêm bộ truyền động điện cho nó không có vấn đề gì cả. Cổng của chúng tôi là cổng xoay và cổng hai cánh làm bằng sắt rèn có thể mở vào trong và ra ngoài.

Khi chuyển đổi sang truyền động điện, một động cơ cổng cánh tay đòn hoặc bộ truyền động trục chính được lắp đặt, thường có thể được gắn trên trụ khung thành mà không cần khoan. Tùy thuộc vào kiểu máy, thông thường cần phải khoan lỗ trên lá cổng tại chỗ.

Điều quan trọng là: Nguồn điện 230 volt phải được đặt gần sân hoặc cổng vườn của bạn.

Động cơ cổng tay đòn ĐỒNG XOÀI

Chi phí vận hành cổng tự động là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào kích thước của cổng, bạn có thể mua bộ động cơ cổng có giá khởi điểm khoảng 15 triệu phạm vi giá rộng rãi và có thể dễ dàng lên tới hơn 29 triệu. Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra cẩn thận xem động cơ có phù hợp với kích thước cổng của bạn hay không.

Theo quy định, những bộ như vậy cũng chứa một bộ phát và, nếu cần, một tấm chắn ánh sáng. Khi chọn người điều khiển cổng phù hợp, hãy đảm bảo rằng nó có chức năng an toàn ở dạng dừng ngay lập tức, đối với các tình huống, chẳng hạn như trẻ em, động vật hoặc chướng ngại vật chung xuất hiện trong phạm vi chuyển động.

Để bảo mật hơn, lý tưởng nhất là trang bị cho cổng của bạn một công tắc phím, công tắc này cũng có tác dụng bảo vệ khỏi thời tiết. Điều này được gắn vào tường và cho phép cổng vận hành ngay cả khi không có điều khiển từ xa. Chìa khóa được đưa thủ công vào ổ khóa để vận hành cổng.

Ngoài chi phí chỉ đơn giản là mua một động cơ cổng điện, còn có chi phí lắp đặt, bởi vì ở đây bạn nên nhờ đến chuyên gia.

Bạn có thể tự lắp ráp động cơ được không?

Với các bộ điều khiển cổng có bán trên thị trường, hướng dẫn lắp đặt luôn được kèm theo. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ chuyên gia thực hiện việc lắp đặt trừ khi bạn có tay nghề cao về công nghệ và tay nghề. Theo quy định, các nhà sản xuất động cơ cổng cung cấp dịch vụ lắp ráp trực tiếp và tư vấn cho bạn những câu hỏi và yêu cầu quan trọng nhất, chẳng hạn như:

 • Mục tiêu của bạn có kích thước và trọng lượng như thế nào?
 • Cổng của bạn có nổi hay được hướng dẫn không?
 • Tình trạng của các mục tiêu là gì?
 • Tôi có phải vượt qua một con dốc không?

Điều khiển từ xa cổ điển hay mở cửa qua điện thoại thông minh?

Cổng chạy bằng điện thường được mở bằng điều khiển từ xa. Chúng tôi sẽ hạn chế sử dụng các cổng công cộng mở cho mọi người qua lại bằng rào chắn nhẹ. Chỉ cần nhấn nút trên điều khiển từ xa và cổng sẽ tự động mở ra.

Nhưng bạn cũng có thể mở cổng một cách thông minh bằng ứng dụng. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất cung cấp các ứng dụng phù hợp cho bộ truyền động cổng của họ, có thể điều khiển thuận tiện thông qua điện thoại thông minh. Ở đây bạn tránh được vấn đề điều khiển từ xa bị đặt sai vị trí và trong trường hợp xấu nhất nằm trong nhà khi bạn đang đứng trước cánh cổng bị khóa.

mô tơ cửa cổng tay đòn bình dương

Có phải cổng sân, cổng vườn có thể mở được như vậy không?

Thực tế có thể xảy ra trường hợp cổng nhà bạn mở ra ngoài ý muốn của bạn, nhưng những trường hợp như vậy hiếm khi xảy ra và nguyên nhân nhanh chóng được tìm ra.

Những lý do cho điều này có thể là:

 • Một điều khiển từ xa bị lỗi
 • Vô tình sử dụng điều khiển từ xa (hoặc ứng dụng)
 • Công tắc phím bị hỏng, bẩn hoặc ẩm ướt
 • Bụi bẩn hoặc côn trùng phía sau bộ điều khiển

Nếu bạn có thể loại trừ khả năng vô tình mở thông qua điều khiển từ xa hoặc ứng dụng thì tốt nhất bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên để xem xét kỹ hơn vấn đề.

Và nếu cổng đột nhiên không mở được nữa, chẳng hạn như trong trường hợp mất điện? Động cơ cổng sau đó thường có thể được mở khóa bằng tay.

Cổng làm theo kích thước trực tiếp đến nhà bạn

Bạn chưa sở hữu sân, cổng? Vậy thì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy cổng vào bằng kim loại độc đáo của mình tại BẢO PHÁT được làm từ kim loại chịu được thời tiết và có thiết kế khác thường.

BẢO PHÁT mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để định cấu hình cổng riêng lẻ: bạn chỉ cần xác định kích thước, kiểu trang trí và lớp phủ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được một cổng đáp ứng chính xác các yêu cầu và mong muốn của bạn. Ngay sau khi cổng riêng của bạn ngừng sản xuất, nó sẽ được vận chuyển trực tiếp đến nhà bạn.

Bạn cần lời khuyên của chuyên gia về chủ đề mục tiêu, bạn có thắc mắc hoặc cần trợ giúp? Dịch vụ của chúng tôi từ công ty BẢO PHÁT rất sẵn lòng trợ giúp bạn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big