Cách chọn động cơ cổng xoay tốt nhất cho cửa của bạn

Khi mọi người nghĩ đến cổng bất động sản, họ thường nghĩ đến cổng xoay, đó là những cổng lớn mở ra thông qua việc sử dụng thiết bị mở cổng xoay tự động. Những cánh cổng này phổ biến vì nhiều lý do, chúng sang trọng và tuyệt vời về an ninh cũng như tính thẩm mỹ. Chúng tôi đã tập hợp mọi thứ bạn cần biết về việc thêm cổng mở rộng vào ngôi nhà của bạn dưới đây!

Ba lý do bạn nên xem xét cổng xoay tự động

Hãy đọc tiếp để biết ba lý do tại sao cổng xoay có cổng mở tự động là lựa chọn tốt cho cơ sở kinh doanh của bạn:

Thiết kế cổ điển

Cổng xoay là cổ điển! Những cổng này mang lại vẻ trang nhã cho một tài sản, cho dù đó là tài sản thương mại, công nghiệp hay tư nhân. Với nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau, bạn sẽ có thể tùy chỉnh cổng mở tự động của mình để phù hợp với cả kích thước và phong cách ngôi nhà của bạn! Những cổng này có thể có nhiều vật liệu khác nhau để phù hợp với môi trường xung quanh. Cổng trượt tự động có thể được làm từ kim loại như sắt, nhôm hoặc gỗ.

Dễ sử dụng

Đã có lúc, việc mở cổng vào nhà của bạn có nghĩa là đỗ xe, mở khóa cổng và đẩy nó mở, chỉ để đảo ngược quy trình khi bạn vào trong. Với cổng xoay, việc ra vào tài sản của bạn một cách an toàn dễ dàng chỉ bằng một nút nhấn. Cổng xoay tự động có thể được mở bằng điều khiển từ xa được giữ trong xe hoặc thậm chí là bàn phím đẩy. Một số người dùng thêm hệ thống liên lạc nội bộ để có thể kiểm tra khách truy cập tiềm năng.

An ninh

Với cổng xoay tự động, bạn sẽ có được sự thuận tiện và an ninh tốt nhất. Những cổng này có thể là phần tiếp theo của hàng rào hoặc đơn giản là đặt trên đường lái xe để ngăn các phương tiện trái phép đi vào. Điều tuyệt vời nhất là hệ điều hành cổng mở hiện đại đi kèm với các tính năng an toàn giúp ngăn ngừa tai nạn tiềm ẩn, chẳng hạn như phát hiện chướng ngại vật. Điều này ngăn chặn bất cứ thứ gì bị nghiền nát bởi cổng. Với cổng xoay tự động, bạn sẽ giữ an toàn cho gia đình và tài sản của mình mà không cần phải rời khỏi xe!

Mô tơ cổng mở tay đòn gấp 4 cánh 400kg
Mô tơ cổng mở tay đòn gấp 4 cánh 400kg

Lựa chọn cổng mở cánh tự động hàng đầu

Nếu bạn muốn cổng mở cánh của mình hoạt động trơn tru và ít phải bảo trì nhất, bạn cần chọn thiết bị mở cổng xoay tự động phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình. Để làm như vậy, bạn cần xem xét một số yếu tố về cổng và nhu cầu bảo mật của mình. Đọc tiếp để tìm hiểu những điều bạn cần biết để chọn nhà điều hành cổng mở tự động tốt nhất.

Đo cổng, trọng lượng và vật liệu

Bạn đang tìm kiếm loại cổng xoay nào? Bạn có cần một dụng cụ mở cổng xoay dân dụng nhỏ bằng gỗ hay một dụng cụ mở cổng xoay thương mại bằng kim loại không? Bạn muốn cổng xoay đơn hay cổng xoay đôi? Đây là tất cả những điều cần được xem xét để tìm ra hệ thống cổng mở tự động tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Để sử dụng tối ưu, hãy đảm bảo người vận hành cổng mở tự động của bạn có thể xử lý trọng lượng của cổng mở. Nói chung, cổng nhôm và gỗ nhẹ hơn cổng sắt hoặc thép, nhưng bạn sẽ cần biết chính xác trọng lượng và kích thước của cổng để tìm thiết bị mở tự động hoạt động.

Năng lượng cho thiết bị mở cổng xoay tự động của bạn

Thiết bị mở cổng xoay hoạt động bằng điện nên chúng cần được nối dây vào ổ cắm điện hoặc kết nối với nguồn năng lượng tái tạo như gió hoặc năng lượng mặt trời. Nếu bạn đang sử dụng ổ cắm điện trong môi trường thương mại hoặc dân cư, hãy xem xét công suất điện áp của ổ cắm đó. Một số thiết bị mở cổng xoay tự động yêu cầu nhiều năng lượng hơn mức có thể rút ra từ ổ cắm tiêu chuẩn và yêu cầu hệ thống dây điện đặc biệt. Một điều khác cần cân nhắc là có một thiết bị mở dự phòng, đề phòng trường hợp mất điện.

Giao thông

Biết được lưu lượng truy cập và loại cổng mở của bạn sẽ nhận được có thể giúp xác định loại hệ điều hành nào sẽ có ý nghĩa nhất đối với tài sản của bạn. Điều này rất quan trọng để xác định vì thiết bị mở cổng xoay tự động có một thứ gọi là “chu kỳ làm việc” đây là số chu kỳ mà người vận hành cổng xoay có thể thực hiện trong 60 phút. Nếu bạn đang mua một cổng cho khu vực có lưu lượng giao thông cao hơn, bạn muốn có chu kỳ nhiệm vụ cao hơn. Đối với các cổng giao thông nhỏ hơn, thấp hơn, bạn có thể thuê người vận hành có chu kỳ làm việc thấp hơn, điều này có thể ít tốn kém hơn.

Tính năng an toàn cổng

Cổng xoay có thể nguy hiểm nếu chúng không được trang bị thiết bị mở cổng có tính năng an toàn. May mắn thay, hầu hết các thiết bị mở cổng xoay hiện đại đều có các tính năng an toàn bao gồm phát hiện vật cản, điều này sẽ ngăn cổng đóng nếu có vật gì đó chặn nó. Điều này quan trọng không chỉ đối với sự an toàn của ô tô mà còn đối với bất kỳ ai trong nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ và vật nuôi. Một tính năng an toàn khác là khả năng đóng mở cổng thủ công trong trường hợp mất điện đối với hệ điều hành cổng xoay. Một số hệ điều hành xích đu thậm chí có thể được trang bị camera an toàn kích hoạt bất cứ khi nào cổng được mở, điều này có thể mang lại lợi ích ở các địa điểm thương mại có lưu lượng truy cập cao.

Mua sắm

Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào khác vào tài sản của bạn, bạn cần phải làm bài tập ở nhà. Khi bạn đã thu hẹp các thông số kỹ thuật của cổng xoay, chẳng hạn như kích thước, chất liệu và trọng lượng cũng như các tính năng bạn cần, bạn đã sẵn sàng bắt đầu mua sắm. Khi nói đến một khoản đầu tư lớn như thế này, chất lượng là vấn đề quan trọng. Hãy nhớ tìm doanh nghiệp có thiết bị mở cổng xoay tốt nhất với mức giá phù hợp với bạn.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể chọn nhà điều hành cổng mở tốt nhất cho cơ sở kinh doanh của mình hiệu quả, đáng tin cậy, an toàn và phù hợp với ngân sách của bạn.

Bộ mô tơ cổng mở cánh tay đòn
Bộ mô tơ cổng mở cánh tay đòn

Chọn cổng xoay phù hợp và cổng mở tự động cho tài sản của bạn

Mỗi cơ sở kinh doanh đều có những nhu cầu khác nhau và do đó không có một cổng mở nào sẽ tốt cho tất cả. Nhu cầu cổng xoay của một cơ sở kinh doanh, công nghiệp hoặc thương mại lớn sẽ rất khác so với những người muốn có một cổng xoay nhỏ cho tài sản tư nhân. Khi chọn cổng mở tốt nhất, bạn cần xem xét nhu cầu bảo mật, nhu cầu riêng tư, tiện lợi và thẩm mỹ. Trong một số trường hợp, các quy định của địa phương về cổng và hàng rào cũng cần được xem xét. Ở đây chúng tôi đã liệt kê các loại cổng mở khác nhau và những đặc tính mà chúng có thể phù hợp nhất.

Cổng xoay một cánh

Đơn giản nhất, một cánh cổng xoay một cánh đúng như tên gọi của nó, một cánh cổng được làm bằng một tấm xoay trên một bộ bản lề. Những cổng này thường được sử dụng cho tài sản cá nhân, nhỏ hơn vì chúng không chiếm nhiều không gian và không yêu cầu thiết bị mở cổng tự động công suất cao. Cổng xoay một cánh cũng cho phép tùy chỉnh nhiều về thiết kế và vật liệu để phù hợp với tính thẩm mỹ và ngân sách của bạn. Những cánh cổng này có thể khá chắc chắn, nhưng nhu cầu bảo mật cho tài sản của bạn cần được cân nhắc khi lựa chọn vật liệu.

Cổng xoay hai cánh

Hoành tráng và ấn tượng, một chiếc cổng xoay hai cánh là điều mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi hình dung bước vào một cơ sở hoành tráng. Hai cổng xoay này chiếm nhiều không gian, nhưng chúng rất an toàn, khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho những ngôi nhà lớn hơn với nhiều không gian và đường lái xe rộng. Những cổng này cũng có thể được tìm thấy trong nhiều loại vật liệu và phong cách.

Cổng xếp gấp hai cánh

Những cổng này hoàn hảo cho những ngôi nhà nhỏ hơn vẫn muốn có cổng xoay. Cổng xoay xếp gấp có hai cánh bản lề ở giữa, rất lý tưởng cho đường lái xe dốc lên và những ngôi nhà có không gian hạn chế. Những cổng này thường cần được xây dựng tùy chỉnh cho những ngôi nhà nhỏ hơn, điều này có thể tốn kém. Tuy nhiên, việc có một cổng gấp hai cánh được thiết kế riêng có thể mang lại sự an toàn cho đường lái xe mà có thể không thực hiện được.

Cổng xoay tùy chỉnh

Bạn có tài sản với những thách thức đặc biệt, chẳng hạn như tuyết rơi dày, đường lái xe dốc hoặc lo ngại về an ninh? Nếu vậy, đừng lo lắng, một cổng mở tùy chỉnh có thể được tạo ra hoàn toàn phù hợp với tài sản của bạn. Bạn có thể chọn vật liệu, thiết kế và tính năng như camera an ninh, điều khiển ra vào và cổng mở tự động. Mặc dù đây là lựa chọn đắt tiền nhất nhưng đây là cách nhanh nhất để có được cổng chính xác mà cơ sở kinh doanh của bạn cần.

CỬA CỔNG GẤP 4 CÁNH
CỬA CỔNG GẤP 4 CÁNH

Chi phí lắp đặt cổng xoay tự động là bao nhiêu?

Chi phí ước tính để lắp đặt cổng mở phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và yêu cầu lắp đặt. Chúng tôi đã liệt kê các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt cổng mở và cổng mở tự động trên cơ sở của bạn và đã cung cấp các ước tính để giúp bạn biết được loại ngân sách mà dự án cổng mở của bạn cần.

Vật liệu cần thiết

Kích thước và vật liệu cần thiết để làm cổng xoay có thể ảnh hưởng đáng kể đến chi phí tổng thể. Rõ ràng cổng càng lớn thì càng cần nhiều vật liệu và do đó chi phí càng cao. Ngoài ra, những vật liệu nặng hơn như sắt hoặc thép có xu hướng đắt hơn những vật liệu nhẹ hơn như nhôm và gỗ. Mặc dù tất cả các mức giá có thể khác nhau, nhưng ước tính an toàn cho một cánh cổng xoay làm bằng nhôm hoặc gỗ có thể ít hơn hai nghìn đô la. Tuy nhiên, một cánh cổng thép lớn hơn nhiều có thể khiến bạn tốn từ 10 đến 50 triệu.

Thiết kế cổng

Thiết kế cổng cũng có thể ảnh hưởng đến giá chung của cổng xoay. Đối với nhiều nhu cầu sở hữu công nghiệp và thương mại, một cổng có kích thước tiêu chuẩn sẽ đáp ứng được yêu cầu. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu thiết kế cụ thể, chẳng hạn như cổng xoay hai cánh dành cho đường lái xe hẹp hoặc cổng có hoa văn trang trí công phu đặc biệt, điều đó sẽ làm tăng chi phí lên rất nhiều do sự khéo léo trong thiết kế và lắp đặt.

Tự động hóa và cổng xoay

Cổng tự động là đỉnh cao của sự an toàn và tiện lợi, nhưng điều này có giá của nó. Cổng tự động yêu cầu hệ thống vận hành cổng xoay đặc biệt và tùy thuộc vào mức độ sử dụng cổng, những thiết bị mở tự động này có thể đắt tiền. Đây là chưa bao gồm chi phí nhân công và dây điện hỗ trợ cho việc sử dụng cổng mở tự động.

Yêu cầu về lắp đặt và nguồn điện

Các yêu cầu lắp đặt cổng xoay cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí chung của dự án. Các yếu tố như tình trạng mặt đất, khả năng tiếp cận, không gian cần thiết, loại bỏ cảnh quan xung quanh và nhu cầu hỗ trợ kết cấu bổ sung có thể ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt. Ví dụ, hệ thống dây điện có thể cần được cập nhật để hỗ trợ hệ thống vận hành cổng tự động hoặc có thể cần phải di chuyển cây cối để nhường chỗ cho cổng mở.

Tính năng bổ sung

Một điều khác cần cân nhắc khi lập ngân sách cho cổng mở tự động là các tính năng bổ sung như hệ thống kiểm soát truy cập, camera an ninh và hệ thống liên lạc nội bộ. Những tính năng này có thể làm tăng thêm vài nghìn đô la vào tổng chi phí, tùy thuộc vào độ phức tạp của hệ thống cũng như kích thước và vật liệu của cổng.

bộ động cơ đóng mở cổng 2 cánh
bộ động cơ đóng mở cổng 2 cánh

Chọn cổng xoay tự động

Cổng xoay tự động là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện tính bảo mật, giá trị tài sản và tính thẩm mỹ tổng thể cho tài sản của bạn. Cổng xoay tự động bổ sung thêm một lớp riêng tư và bảo mật cho tài sản của bạn mà không làm mất đi sự hấp dẫn của lề đường. Và với rất nhiều lựa chọn khác nhau về kiểu dáng cổng, vật liệu và hệ điều hành cổng mở tự động, bạn có thể tạo ra một cổng mở hoàn hảo cho tài sản thương mại, công nghiệp hoặc tư nhân của mình!

Trong một thế giới ngày càng bất ổn, cổng mở tự động có thể mang lại sự an toàn bổ sung cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Cổng mở tự động hiện đại có thể được trang bị các tính năng bảo mật tiên tiến như camera an ninh, hệ thống liên lạc nội bộ và truy cập bàn phím để ngăn chặn mọi hành vi xâm nhập trái phép vào tài sản của bạn.

Ngoài việc mang lại sự an toàn, một cổng mở tự động được lắp đặt tốt sẽ tăng thêm giá trị cho tài sản của bạn và có thể khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với những người mua trong tương lai. Cổng xoay tự động thường được xem như một điểm bán hàng sang trọng và tương lai.

Việc tìm kiếm nhà điều hành cổng mở phù hợp là điều quan trọng để tận dụng tối đa khoản đầu tư này vào tài sản của bạn. Nếu bạn muốn tận dụng lợi ích về an ninh và giá trị tài sản của cổng mở tự động, hãy nhớ làm theo các bước chúng tôi đã nêu ở đây để đảm bảo bạn tận dụng tối đa cổng mở tự động của mình. Bằng cách đó, bạn có thể tận hưởng sự an toàn, sang trọng, thoải mái và hấp dẫn hơn cho ngôi nhà của mình khi được trang bị cổng xoay tự động!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big