Cửa trượt tự động văn phòng ngày càng phát triển

Các thiết kế văn phòng đã trải qua nhiều thay đổi kể từ khi một phần lớn đất nước bắt đầu báo cáo cho các văn phòng về công việc của họ. Vào những năm 1950, khái niệm văn phòng mở chiếm vị trí trung tâm khi bàn làm việc được sắp xếp theo hàng hoặc nhóm cho phép trò chuyện nhưng cuối cùng lại gây mất tập trung.

Điều này bắt đầu như một cách mang tính cách mạng để mang lại cho nhân viên sự riêng tư nhanh chóng trở thành một cái cớ để dồn nhiều nhân viên vào một văn phòng nhất có thể, đồng thời giảm bớt không gian và tạo ra các máy bay không người lái làm việc.

Vào đầu những năm 2000, rõ ràng là mô hình này không hoạt động và thiết kế văn phòng lại trải qua một sự thay đổi chứng kiến ​​nơi làm việc kết hợp nhiều yếu tố thú vị hơn vào thiết kế của họ. Màu sắc tươi sáng hơn và đồ nội thất vui nhộn nhằm mục đích làm cho nhân viên thoải mái và hào hứng hơn khi đến làm việc và khái niệm văn phòng mở đã có hiệu lực trở lại.

Một lần nữa, thiết kế đã thiếu. Khi chúng ta bước sang những năm 2021, một cuộc cách mạng không gian văn phòng mới đang diễn ra có tính đến nhiều loại cấu hình nơi làm việc, để lại khoảng trống để tạo không gian cho sự cộng tác, các nhóm nhỏ và làm việc theo nhóm cũng như làm việc cá nhân yên tĩnh. Cách bố trí văn phòng năng động này có thể đạt được theo nhiều cách khác nhau, nhưng một cách bền vững, có thể tùy chỉnh, phong cách và linh hoạt là kết hợp tủ văn phòng với cửa trượt.

Cửa tự động công ty BẤT ĐỘNG SẢN
Cửa tự động công ty BẤT ĐỘNG SẢN

Cửa văn phòng tăng quyền riêng tư và giảm âm thanh

Những phàn nàn chính về sơ đồ mặt bằng văn phòng mở là sự gián đoạn xuất phát từ việc thiếu sự riêng tư về hình ảnh và âm thanh. Khó tránh khỏi sự xao nhãng nếu nhân viên ở ngay giữa họ. Cuộc gọi điện thoại của đồng nghiệp hoặc túi khoai tây chiên mà họ đang ăn vào bữa trưa có thể gây ra sự gián đoạn cho đồng nghiệp xung quanh, dẫn đến giảm năng suất và tinh thần. Đồng thời, việc biết rằng các cuộc trò chuyện của riêng họ và tiếng kêu rắc rắc của đồng nghiệp có thể bị đồng nghiệp nghe thấy có thể khiến nhân viên cảm thấy không thoải mái khi làm công việc của họ hoặc nghỉ trưa.

Không chỉ thiếu sự riêng tư về âm thanh là một vấn đề mà sự riêng tư về hình ảnh cũng có thể làm giảm tinh thần của nhân viên và làm tăng sự khó chịu tại nơi làm việc. Mặc dù có thể thực hiện các bước để giảm thiểu phiền nhiễu âm thanh – ví dụ như tai nghe khử tiếng ồn – nhưng khó tránh khỏi việc thiếu sự riêng tư về hình ảnh.

Một nhà nghiên cứu lưu ý rằng “Ví dụ, nếu bạn đang ngồi trong một biển người, bạn có thể không chỉ làm việc chăm chỉ để tránh bị phân tâm (ví dụ, đeo tai nghe lớn) mà còn – bởi vì bạn luôn có khán giả – cũng cảm thấy áp lực khi trông thật bận rộn. ”
Thêm không gian vào văn phòng nơi sự riêng tư được bảo vệ là điều cần thiết để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả. Việc kết hợp tủ văn phòng với cửa ra vào đạt được mục tiêu này và thêm cửa trượt sẽ tạo ra một không gian hiệu quả và thẩm mỹ hơn. Để có thêm sự riêng tư về âm thanh, hệ thống vách ngăn bằng kính hai lớp cung cấp tính thẩm mỹ của kính trong khi có khả năng đánh giá âm thanh của một bức tường vững chắc, đảm bảo sự riêng tư về âm thanh.

Cửa nhôm kính tự động bệnh viện và cơ sở y tế
Cửa nhôm kính tự động bệnh viện và cơ sở y tế

Duy trì môi trường trong lành và ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng

Trong thời điểm dịch virus corona, nhiều văn phòng đã chuyển một số hoặc tất cả nhân viên của họ sang làm việc từ xa. Những người vẫn làm việc trong một văn phòng thực tế chắc chắn phải thay đổi để tuân thủ các hướng dẫn cách xa xã hội vì sức khỏe và sự an toàn của bản thân, đồng nghiệp và khách hàng.

Khi ngày càng có nhiều người quay trở lại văn phòng của họ sau đại dịch, một sự thay đổi trong thiết kế văn phòng đã và đang là một xu hướng ngày càng tăng trong các văn phòng hiện đại. Văn phòng có cửa trượt giúp duy trì một môi trường trong lành và có thể ngăn chặn sự lây lan của vi trùng theo nhiều cách khác nhau.

Cửa kính tự động nhập khẩu chính hãng GERMANY
Cửa kính tự động nhập khẩu chính hãng GERMANY

Cửa kính có thể dễ dàng làm sạch

Không giống như vách thạch cao truyền thống, kính được lau và vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng. Theo khuyến nghị của CDC, việc vệ sinh thường xuyên bằng xà phòng và nước hoặc chất khử trùng đã được phê duyệt sẽ giúp tiêu diệt vi rút có thể sống trên các bề mặt. Tủ kính có cửa có thể được làm sạch nhanh chóng, đảm bảo giảm thiểu vi trùng.

Cửa kính cho phép ánh sáng chiếu vào

Theo hướng dẫn “Nhiệt độ ấm hơn và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ làm giảm thời gian vi-rút tồn tại trên các bề mặt và đồ vật.” Buồng kính có cửa trượt đón hơi ấm vào văn phòng và khuyến khích luồng ánh sáng từ cửa sổ bên ngoài, giúp tiêu diệt vi rút.

Nhiều lựa chọn

Rõ ràng rằng việc tích hợp cửa vào thiết kế văn phòng là một giải pháp thay thế cải tiến cho thiết kế văn phòng theo ý tưởng mở hoàn toàn. Và tùy thuộc vào thiết kế của văn phòng, cửa trượt có thể kết hợp nhiều kiểu dáng khác nhau để nâng cao thẩm mỹ văn phòng một cách tốt nhất, giúp tuân thủ các giao thức xã hội và hạn chế các điểm chạm trong văn phòng.

Ngay cả trong những không gian rộng, có thể lắp đặt cửa văn phòng tường cao, có cửa để tạo sự riêng tư và giúp giảm sự lây lan của mầm bệnh.

cửa kính lùa 2 cánh showroom yamaha
cửa kính lùa 2 cánh showroom yamaha

Cửa trượt có trợ lực

Cửa trượt có trợ lực làm giảm số lượng các điểm tiếp xúc trong văn phòng. Với một lần chạm nhẹ hoặc tính năng tự động đóng cửa, nhân viên sẽ yên tâm khi biết rằng họ đang giảm sự lây lan của vi trùng bằng cách giảm các điểm tiếp xúc của họ.

Cửa trượt tự động

Đối với một cửa kính trượt mà loại bỏ tất cả các điểm tiếp xúc, một cửa trượt tự động là lựa chọn hoàn hảo. Thường thấy ở các mặt tiền cửa hàng, việc tích hợp cửa trượt tự động vào tủ văn phòng sẽ đảm bảo ít có nơi vi trùng có thể lây lan hơn.

Cửa trượt đang là xu hướng ngày càng phát triển

Chuyển sang thế giới hậu Covid sẽ đòi hỏi các doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng phải điều chỉnh. Ở những nơi mà mọi thứ có thể trở nên quá phức tạp, thực hiện các bước đơn giản như lắp đặt cửa văn phòng với cửa trượt sẽ tạo ra một giải pháp không chỉ bảo vệ khách hàng và nhân viên khỏi sự lây lan của mầm bệnh mà còn tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Nâng cấp văn phòng của bạn với cửa trượt bằng kính của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để có một môi trường an toàn hơn, hiệu quả hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big